TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SEGi, MALAYSIA

Trường Đại học SEGi được thành lập vào năm năm 1977, với hơn 42 năm hình thành, đổi mới và phát triển, trường hiện cung cấp hơn 200 chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận bởi MOE – Bộ giáo dục Malaysia. Trường Đại học SEGi tự hào đang đào tạo hơn 25.000 sinh viên mang quốc tịch trên toàn thế giới. Với các chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả ngành và sinh viên, sinh viên tốt nghiệp SEGi đã dễ dàng tìm được việc làm, nhiều người đã trở thành lãnh đạo của các ngành tương ứng. Trường Đại học SEGi đang sở hữu 5 campus với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: SEGi  University, Kota Damansara, SEGi College, Kuala Lumpur, SEGi College, Subang Jaya, SEGi College Penang, SEGi College Sarawak.

Ranking của trường Cao đẳng Đại học quốc tế SEGi:
– Trường Đại học SEGi đạt chứng nhận Tier 5 hạng xuất sắc theo bảng xếp hạng SETERA 2013
– Cao đẳng SEGi Campus Kuala Lumpur đạt chứng nhận 6 sao về các ngành: Khoa học xã hội, Kinh doanh, Luật, Nghệ thuật, Nhân văn, Sức khỏe,  Phúc lợi, Dịch vụ theo bảng xếp hạng My Quest 2014/2015
– Cao đẳng SEGi Campus Subang Jaya đạt chứng nhận 6 sao về các ngành: Khoa học xã hội, Kinh doanh, Luật, Nghệ thuật, Nhân văn, Giáo dục, Kỹ sư, Xây dựng và Sản xuất, Khoa học, Toán học, Vi tính, Dịch vụ theo bảng xếp hạng My Quest 2014/2015
– Cao đẳng SEGi Campus Penang đạt chứng nhận 5 sao về các ngành: Khoa học xã hội, Kinh doanh, Luật, Khoa học, Toán học, Vi tính, Dịch vụ theo bảng xếp hạng My Quest 2014/2015
– Cao đẳng SEGi Campus Sarawak về các ngành: Nghệ thuật, Nhân văn, Sức khỏe,  Phúc lợi theo bảng xếp hạng My Quest 2014/2015
Danh sách các trường đối tác của trường SEGi:
– University of Sunderland (UOS), Vương quốc Anh
– Abeertay University (AU), Vương quốc Anh
– University of London, Vương quốc Anh
– Keele University, Vương quốc Anh
– University of Greenwich (UOG), Vương quốc Anh