Dịch thuật công chứng

Du học TH EDUCATION là nhà cung cấp các Giải pháp Ngôn ngữ & Thuê ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với các dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp có thể nâng cao hình ảnh, mở rộng thị phần và xây dựng vị thế vững chắc hơn trên thị trường Quốc tế.

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp 24/7,…, TH EDUCATION cam kết hỗ trợ tất cả khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả nhất.

Dịch thuật là một công việc chuyển đổi từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại hoặc chuyển từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác. Qua đó ta tạo ra được một văn bản tương đương hoặc tương tự gọi là bản dịch.

Chúng tôi nhận dịch các ngôn ngữ:

Dịch thuật Tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch thuật tiếng Thụy Điển

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là việc dịch văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, và văn bản dịch đó phải được chính người dịch ký và xác nhận dịch chính xác nội dung văn bản sau đó người dịch phải mang bằng tốt nghiệp đúng ngôn ngữ mà mình dịch và chứng minh thư đến phòng tư pháp quận, huyện để được trưởng, phó phòng tư pháp xác nhận chữ ký. Các loại hồ sơ giấy tờ thường phải dịch công chứng bao gồm: chứng minh thư, hộ khẩu, học bạ, bằng tốt nghiệp, đăng ký kết hôn, lý lịch tư pháp, đăng ký kinh doanh, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng, hợp đồng, hộ chiếu, sổ tiết kiệm v…v

Trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, dịch thuật công chứng có vai trò đặc biệt quan trọng giúp việc trao đổi thông tin giữa các cơ quan của các nước với nhau được đảm bảo tính pháp lý. Tất cả mọi hoạt động từ du học, kinh doanh, công tác xã hội, du lịch, định cư… đều cần dịch thuật và công chứng, các giấy tờ… việc dịch thuật công chứng này sẽ được các cơ quan của nước tiếp nhận hồ sơ tin tưởng vì chúng được xác nhận bởi các cấp có thẩm quyền của nước gửi hồ sơ (Việt Nam) chính là các trưởng, phó phòng tư pháp người mà chữ ký của họ đã được đăng ký trên cơ quan ngoại giao.

Dịch thuật công chứng tại TH EDUCATION

Với đội ngũ cán bộ dịch của TH EDUCATION là tập hợp các cá nhân có trình độ chuyên môn sâu được đào tạo bài bản và chính quy tại các trường đại học lớn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, đặc biệt có lòng say mê và tâm huyết lớn với nghề nghiệp. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này mang lại chất lượng cao cho bản dịch, xóa bỏ nhược điểm về tính chuyên ngành trong lĩnh vực dịch thuật nói chung. Các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi luôn tìm tòi, trăn trở chọn cách thức chuyển tải thông tin tốt nhất trong bản dịch để tạo ra các bản dịch xứng tầm thế giới. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành đối tác thường xuyên của rất nhiều cá nhân, đơn vị, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực dịch thuật, xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ, trở thành cầu nối hữu hiệu cho mọi người.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ nhưng chuyên gia có chuyên môn và am hiểu ngôn ngữ của chúng tôi. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích . Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để đọc dịch một cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ không phải sở trường của bạn về lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bạn hãy để các chuyên gia của TH EDUCATION giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi

Trước những yêu cầu của dịch thuật công chứng, bạn hãy để chúng tôi làm tất cả các công việc đó thay bạn trong thời gian nhanh nhất, với độ chính xác tuyệt đối.

Đối với các Công ty du lịch, du học và các công ty xuất khẩu lao động, các đơn vị làm visa, hộ chiếu… Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi kèm dịch vụ mang tài liệu tới địa chỉ khách hàng trong thành phố miễn phí.

Thường dịch thuật công chứng các loại giấy tờ

• Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
  • Sổ phụ các ngân hàng
  • Số tài khoản ngân hàng
  • Tờ khai thuế VAT 10%
  • Bằng đại học các loại
  • Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
  • Chứng chỉ tiếng Anh các loại
  • Giấy chứng nhận các loại
  • Giấy xác nhận các loại
  • Học bạ các loại
  • Thẻ sinh viên các loại
  • Bằng lái xe các loại
  • Chứng minh thư nhân dân các loại
  • Chứng nhận hưu trí các loại
  • Chứng nhận kết hôn các loại
  • Giấy khai sinh các loại
  • Lý lịch tư pháp các loại
  • Sổ bảo hiểm xã hội
  • Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
  • Sổ hộ khẩu
  • Bảng lương
  • Giấy chứng nhận đăng ký thuế
  • Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
  • Phiếu thanh toán lương

Hãy đến với chúng tôi, quý vị sẽ nhận được dịch vụ dịch thuật hoàn hảo từ TH EDUCATION với mức chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Facebook: www.facebook.com/TH.edu.vn