SHELTON COLLEGE INTERNATIONAL – SINGAPORE

Shelton College International được thành lập năm 1993, là một trong số những trường tư thục đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust trong năm 2010. Chứng nhận giáo dục này do Hội đồng giáo dục Tư nhân (CPE) đánh giá và cấp nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục Tư thục trong việc bảo vệ quyển lợi sinh viên. Với bề dày 17 năm trong công tác giảng dạy, ngoài chứng nhận Edu Trust, Shelton còn đạt được chứng nhận chất lượng giáo dục Singapore (SQC-PEO) năm 2003 và chứng nhận Case Trust năm 2005 dành cho các tổ chức Giáo Dục Tư Thục ( PEO).

Shelton cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập có chất lượng, từ bậc phổ thông đến đại học. Trường có khu nội trú nằm ngay trong trường, nên học sinh có thể đăng ký ở đây trong suốt quá trình học, với người bảo hộ chăm sóc 24/24.

Shelton College International là một trong những trường tư thục hàng đầu, cung câp chất lượng giáo dục uy tín và chất lượng tại Singapore. Trường còn là cầu nối giúp cho học sinh có thể học chuyển tiếp từ bậc trung học cho đến bậc đại học.

Trường có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và năng động, họ giúp cho học sinh vừa được trang bị kiến thức và định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Ngoài cấp bậc trung học phổ thông, trường còn mở rộng đào tạo giảng dạy bậc đại học.

Vì sao chọn học Shelton College International, Singapore ?

• Vì Shelton College International đã nhận được chứng nhận Edutrustdành cho tổ chức giáo dục Tư nhân, điều này thể hiện quyền lợi của sinh viên Quốc tế được bảo vệ.
  • SV sẽ nhận được bằng cấp từ trường Đại học Staffordshire, một trong những trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc giảng dạy và cấp bằng. Mặc dù du học tại Singapore nhưng sinh viên vẫn được học với các giảng viên của Đại học Staffordshire đến từ Anh Quốc (50% giảng viên từ Anh Quốc) trực tiếp giảng dạy tại Shetlon.
  • Chi phí học tại Singapore thấp hơn 50% so với chi phí học tại Anh Quốc.
  • Học phí chương trình khoảng 16.000 SGD/năm.

Năm thành lập 1993.
Loại trường Tư thục, trung học phổ thông.
Địa điểm Singapore.
Website www.sheltoncollege.edu.sg
Được chứng nhận bởi Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore, Đại sứ quán Trung Quốc.
Tỉ lệ GV/HS 1:25.
Qui mô lớp học Từ 20 đến 25 học sinh/lớp.
Bằng cấp High School Diploma.
Các chương trình đào tạo Trung học IGCSE. trung học Singapore – Cambridge GCE A- level, trung học Singapore – Cambridge GCE O – level.
Học bổng Không.
Học sinh được chuyển vào Staffordshire University (Anh Quốc), California State University, Colorado State University, Edmonds College, Marshall University, Manchester Metropolitan University, LSBF (Anh Quốc), South Florida University, Oregon State University, Manhattan Institute of Management, Menlo College (USA), Texila American University, University of Gloucestershire.
ĐK đầu vào Bảng điểm (học bạ) của năm học gần nhất.
ĐK tiếng Anh IELTS 3.0 (tối thiểu đối với khóa học IGCSE).

IELTS 5.0 (tối thiểu đối với khóa học GCE O – level).

Phỏng vấn với nhà trường Không.
Chương trình tiếng Anh Có.
Học phí Học phí chương trình khoảng 16.000 SGD/năm.
Kì khai giảng Tháng 1 (hàng năm).
Nơi ở Homestay.
Cơ sở vật chất Thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, auditorium (nơi trao đổi bài giữa học sinh và giảng viên), khu vực diễn thuyết, khu vực tự học, các phòng học được trang bị máy điều hòa, máy tính, audio máy chiếu. Ngoài ra, trường có sân bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, dance studio.
Hoạt động ngoại khóa Trường hiện có 10 câu lạc bộ, được chia thành 3 nhóm chính:

Nghệ thuật: nhảy hip hop, kịch nghệ, ca hát.

Thể thao: cầu lông, bóng rổ, đá bóng, quần vợt.

Học thuật: ngôn ngữ Anh, Toán & Khoa Học, Tin Học.

Đồng phục Bắt buộc.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Facebook: www.facebook.com/TH.edu.vn