TRƯỜNG ĐẠI HỌC MODUL UNIVERSITY (MU) – VIENNA, ÁO

Được thành lập vào năm 1908 tại Vienna thủ đô của Áo, trải qua hơn 100 năm phát triển Học viện MODUL là một trong những trường dạy về Khách sạn & du lịch lâu đời nhất thế giới.

Đại học MODUL Vienna trở thành một trong những trường đại học hàng đầu nước Áo cung cấp các chương trình đào tạo ở bậc Cử nhân (3-4 năm), Thạc sĩ (2 năm) đến bậc Tiến sĩ trong các lĩnh vực: Quản trị Kinh doanh, Phát triển bền vững, Công nghệ truyền thông mới, Quản trị công và nổi tiếng nhất là Quản trị Du lịch & Khách sạn.

Tại sao nên học Quản trị Du Lịch Khách sạn tại Vienna Áo?

Nằm ở trung tâm của Châu Âu, Áo tiếp giáp Đức, CH Séc ở phía bắc; Slovakia, Hungaria về phía đông; Slovenia, Ý về phía nam, và Thụy Sĩ, Liechtenstein về phía tây. Điều này khiến Áo trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của phần lớn du khách khi đến Châu Âu.
    Tại MODUL, tất cả các khóa học đều được dạy bằng tiếng Anh bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa. Chương trình thực tập bao gồm trong chương trình học cùng các sự kiện, hoạt động diễn ra hàng tuần giúp sinh viên làm quen và cọ xát với môi trường làm việc thực tế.
    Được bảo trợ bởi Phòng Công nghiệp và Thương Mại Áo, Đại học MODUL là đối tác của hàng trăm chuỗi khách sạn và công ty đa quốc gia hàng đầu. Nhà trường luôn duy trì chất lượng giảng dạy chất lượng cao với số lượng giảng viên : sinh viên đạt mức tối ưu là 1:10.
    Tại MODUL, số lượng sinh viên quốc tế chiếm hơn 60% đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới mang đến môi trường đa văn hoá nhiều màu sắc cho cộng đồng sinh viên MODUL.
    Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sỹ 2 năm, du học sinh sẽ được ở lại Áo 6 tháng để tìm việc làm. Nếu có thể ký hợp đồng với nhà tuyển dụng, bạn sẽ được cấp thẻ lưu trú tạm thời gọi là “Red-white-red card” có giá trị trong vòng 1 năm. Sau 1 năm làm việc tại Áo, bạn sẽ được cấp thẻ “Red-white-red Plus” tương đương thẻ định cư và có cơ hội nhập quốc tịch Áo.
    Sinh viên sẽ sinh hoạt tại học xá Kahlenbeg tại một sườn đối bao phủ toàn bộ cảnh quan thành phố Vienna và dòng sông Danube tạo ra không gian yên bình cho các sinh viên nơi đây. Trong chương trình, ngoài các môn học bắt buộc, học sinh sẽ được chọn các môn học kỹ năng ngoại ngữ.

Các chương trình học tại Module University

Cử nhân Quản trị quốc tế – Bachelor of Science (BSc) in International Management (3 năm)

Chương trình dành cho các bạn học sinh yêu thích công việc lập kế hoạch, định hướng chiến lược cho doanh nghiệp và các sinh viên có niềm đam mê với các lĩnh vực kinh tế như Marketing, Bán Hàng, Quan Hệ Công Chúng, Kế Toán Kiểm Toán, Tài Chính và Quản Trị Nhân Lực.

Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) chuyên ngành Du lịch và dịch vụ cao cấp (3 năm)

Chương trình phù hợp với các bạn sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành dịch vụ, mỗi cá nhân sẽ được nâng cao khả năng nghiệp vụ, khả năng lập chiến lược và tầm nhìn của một nhà quản trị. Sinh viên có 450 giờ thực tập hưởng lương tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới

Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) chuyên ngành Quản lý điều hành Du lịch và Khách sạn (4 năm)

So với chương trình 3 năm, ngoài thời gian 450 giờ thực tập hưởng lương, sinh viên học chương trình 4 năm sẽ có thêm 210 giờ thực hành ngay tại khuôn viên mô phỏng khách sạn/ nhà hàng của học viện. Các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các nghiệp vụ liên quan đến nhà hàng, bộ phận ẩm thực, buồng phòng, kỹ năng quản lý khách sạn,…

Thạc sĩ Quản trị Du lịch Quốc tế – Master of Science (MSc) in International Tourism Management (2 năm)

Chương trình dành cho các bạn sinh viên mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong ngành du lịch, chương trình tập trung chủ yếu vào kỹ năng quản lý và lãnh đạo, và các công cụ tiếp thị trong ngành du lịch.
hỗ trợ các bạn sinh viên truy cập vào các dữ liệu trong ngành du lịch, xây dựng những kiến thức chuyên biệt trong ngành. Các sinh viên được định hướng trở thành nhà quản lý trong tương lai.

Thạc sĩ Quản lý phát triển bền vững và chính sách – Master of Science (MSc) in Sustainable Development, Management, and Policy (2 năm)

Chương trình dành cho các bạn sinh viên mong muốn tìm ra các giải pháp bền vững, các mối tương quan trong ngành. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu những kỹ năng và kiến thức để thiết kế và thực thi các giải pháp bền vững cho doanh nghiệp, quốc gia thậm chí một khu vực quốc tế.

Thạc sĩ Quản trị cấp cao – Master of Science (MSc) in Management

Chương trình cung cấp cho người học các kỹ năng quản lý cũng như trang bị những kiến thức, kỹ năng tương tác con người, và các công cụ để giải quyết những vấn đề tồn tại bên trong doanh nghiệp trong thế kỷ 21.
    Học sinh được tiếp cận những học thuyết toàn cầu và được cung cấp những chứng chỉ về tiếp thị, thuyền thông xã hội, phát triển doanh nghiệp, quản lý dịch vụ du lịch. Học sinh có cơ hội được chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác của Module University trên toàn thế giới.
Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học Hằng Lương. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên giải quyết hồ sơ khó cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn độc quyền khác.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Facebook: www.facebook.com/TH.edu.vn