[DU HỌC THỤY SĨ] – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI HỌC VIỆN HIM

Khoá học cử nhân tại Học viện Khách sạn Montreux (HIM) kéo dài trong vòng 3 năm, chương trình đào tạo được đánh giá cao nhờ vào sự kết hợp độc đáo của truyền thống ngành khách sạn nhà hàng Thuỵ Sĩ và những kỹ năng quản trị hiện đại của Mỹ, được cung cấp bởi Đại học Northwood. Northwood là trường đại học có giá trị đào tạo ngành kinh doanh, quản lý nổi bật tại Mỹ với các chuyên ngành về kế toán, marketing, lãnh đạo, tổ chức đều được xếp trong top 10 xứ sở cờ hoa (theo U.S. News). Điều đó thêm phần khẳng định tính ứng dụng và xu hướng của hệ thống tri thức sinh viên sẽ được tiếp nhận trong khóa học này tại Học viện HIM.

Ngoài chuyên môn về quản trị nhà hàng khách sạn và kinh doanh, sinh viên còn được tùy chọn chuyên ngành để chuyên môn hóa tri thức lẫn kỹ năng nhằm có sự phát triển nghề nghiệp độc đáo. Những chuyên ngành bạn sẽ được chọn bao gồm tài chính, nhân sự, quản trị thương hiệu cao cấp (Luxury Brand Management), quản trị tiêu chuẩn sống cao cấp (Senior Living Management). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận đồng thời bằng cấp của Thụy Sĩ và Mỹ giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp.

➤Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
➤Yêu cầu:
● Hoàn tất chương trình THPT, đủ 18 tuổi
● IELTS 5.5 hoặc tương đương

➤Học phí 2020:
● Năm 1: 57.400 CHF
● Năm 2: 43.600 CHF
● Năm 3: 43.600 CHF
Học phí đã bao gồm chi phí ăn ở trong trường thời gian học lý thuyết, bảo hiểm y tế và các phụ phí khác.

➤Kỳ 1 (11 tuần)
– Lý thuyết và thực hành dịch vụ thực phẩm và đồ uống
– Lý thuyết sản xuất thực phẩm và an toàn thực phẩm
– Giới thiệu ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn
– Giới thiệu học thuật (phân tích thói quen học tập, lắng nghe, thư viện, dịch vụ tư vấn, mục tiêu, triết lý hoạt động của HIM)
– Tự chọn tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha

➤Kỳ 2 (11 tuần)
– Nguyên tắc kế toán
– Quản trị thực phẩm và đồ uống
– Quản trị quầy bar và đồ uống
– Truyền thông
– Văn hóa thế giới và phong tục
– Nguyên lý kinh tế vi mô
– Tùy chọn tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha

➤Kỳ 3 (11 tuần)
– Quản trị và điều hành bộ phận tiền sảnh
– Quản trị housekeeping
– Quản trị nhân sự
– Nguyên tắc kinh tế vĩ mô
– Sales và marketing trong ngành nhà hàng khách sạn
– Tùy chọn tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha

➤Thực tập (4 – 6 tháng) tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới. Sinh viên thực tập tại Thụy Sĩ được trả mức lương tối thiểu 2.172 CHF/tháng.

→ Nhận bằng cao đẳng quản trị hoạt động khách sạn Thụy Sĩ

➤Kỳ 4 (11 tuần)
– Nguyên tắc quản lý
– Giới thiệu về nghệ thuật
– Quản trị hội nghị, tiệc và sự kiện
– Tài chính và quản trị kế toán
– Quản trị công nghệ thông tin
– Tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha (tự chọn)

➤Kỳ 5 (11 tuần)
– Hành vi tổ chức và lãnh đạo
– Digital marketing
– Quản trị tài chính
– Tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha (tự chọn)

➤Các chuyên ngành sinh viên được chọn học trong năm này:
– Phân tích tài chính và quản trị tài sản được công nhận bởi Banque Privée Edmond de Rothschild và Swiss Sustainable Finance
– Quản trị và phát triển nhân sự được chứng nhận bởi Four Seasons Hotels and Resorts
– Quản trị thương hiệu cao cấp do Tag Heuer, John Paul và Montreux Jazz Festival chứng nhận
– Quản trị tiêu chuẩn sống cao cấp

→ Nhận bằng cao đẳng nâng cao quản trị khách sạn quốc tế (chuyên ngành)

➤Kỳ 6 (11 tuần)
– Đạo đức kinh doanh
– Kế hoạch chiến lược
– Quản trị khu nghỉ dưỡng trách nhiệm
– Mô hình nhà hàng khách sạn sáng tạo
– Thống kê

➤Kỳ 7 (11 tuần)
– Các vấn đề đương đại toàn cầu
– Luật kinh doanh
– Quản trị quốc tế
– Khoa học môi trường
– Quản trị năng suất và doanh thu
– Triết lý của doanh nghiệp

→ Nhận bằng đôi:
● Cử nhân quản trị kinh doanh trong quản trị nhà hàng khách sạn (chuyên ngành) Học viện HIM, và
● Cử nhân quản trị kinh doanh trong quản trị nhà hàng khách sạn Đại học Northwood

Để đăng ký và làm hồ sơ Du học Thụy Sỹ tại Học viện HIM, hãy liên hệ với TH EDUCATION hoặc gọi đến hotline 0989 055 798 để được tư vấn chi tiết nhé!

============================================

TH EDUCATION – CẦU NỐI TIN CẬY CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC QUỐC TẾ
???Đăng ký tư vấn và nộp hồ sơ cho chúng tôi tại:
?Số 36 ngõ 254/45 đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội
♦Phone: 024.37221141/38346785