HỌC BỔNG NĂM 2020 TRỊ GIÁ ĐẾN 30% TỪ CÁC TRƯỜNG KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THỤY SĨ

Đến hẹn lại lên, các trường khách sạn trực thuộc Tập đoàn SEG (Swiss Education Group) tiếp tục triển khai chương trình học bổng du học Thụy Sĩ nhằm hỗ trợ một phần học phí cho sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế và Việt Nam đăng ký chương trình cử nhân tại Cao đẳng César Ritz hoặc Học viện Khách sạn Montreux (HIM) kỳ tháng 7/2020 sẽ được xét học bổng trị giá đến 30% tổng học phí toàn khóa học. Sinh viên cần đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình.

Học bổng trị giá 20 – 30% từ Cao đẳng César Ritz: Sinh viên có cơ hội tiết kiệm 31.840 – 47.760 CHF (~750 triệu – 1,12 tỉ đồng).

Khóa cử nhân tại Cao đẳng César Ritz là chương trình lấy bằng kép về quản trị khách sạn – du lịch và kinh doanh có thời gian đào tạo 3 năm, được công nhận bởi Canton of Valais. Với mục tiêu bồi dưỡng sinh viên để tốt nghiệp có thể tự khởi nghiệp, tự thành lập công ty riêng cũng như sẵn sàng cho các vị trí quản lý, điều hành, Cao đẳng César Ritz vừa cung cấp tri thức quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch, vừa đào tạo về tư duy quản trị kinh doanh. Đây đều là những yếu tố nền tảng quyết định mức độ thành công sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Cao đẳng César Ritz hợp tác với Đại học Washington State (Mỹ) để cố vấn giáo trình giảng dạy, cập nhật xu thế kinh doanh toàn cầu và cấp bằng tốt nghiệp. Washington State là một trong những trường đại học công lập nổi bật tại xứ sở cờ hoa có kinh nghiệm giáo dục phong phú được hun đúc từ năm 1890. Trường được Times Higher Education xếp trong top 200 thế giới về đào tạo kinh doanh – quản lý. Sinh viên hoàn tất chương trình cử nhân này sẽ được nhận đồng thời bằng cấp của trường quản trị khách sạn top 20 thế giới – César Ritz (Thụy Sĩ) và đại học top 350 toàn cầu – Washington State (Mỹ). Điều này đồng nghĩa với văn bằng bạn nhận được có giá trị quốc tế, được nhà tuyển dụng tôn trọng và có thể tìm kiếm việc làm ở bất kỳ đâu.

Học bổng trị giá 20 – 25% từ Học viện Khách sạn Montreux (HIM): Sinh viên có cơ hội tiết kiệm 28.920 – 36.150 CHF (~680 – 850 triệu đồng).

Khóa học lấy trọng tâm là yếu tố quản trị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn với tùy chọn các chuyên ngành để có kiến thức chuyên sâu về tài chính, nhân sự, quản trị thương hiệu sang trọng, quản trị lối sống cao cấp (Senior Living Management). Chương trình đảm bảo sinh viên có điều kiện tốt nhất khai phá và phát triển năng lực để có thể đảm nhận vai trò nhà điều hành, quản lý cấp cao, lãnh đạo trong một tổ chức khách sạn nhà hàng trong tương lai. 2 kỳ thực tập trong suốt khóa học với tổng thời lượng lên đến 12 tháng cho phép sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tế, là cơ hội hoàn hảo để phát triển mạng lưới nghề nghiệp giá trị.

Sau khi hoàn tất chương trình, văn bằng bạn nhận được do Học viện HIM và Đại học Northwood cấp. Northwood là 1 trong 20 trường đại học tư thục có giá trị đào tạo ngành kinh doanh và quản lý tốt nhất của Mỹ (theo Payscale). Trong đó, các lĩnh vực chuyên môn về kế toán, marketing, lãnh đạo và tổ chức đều được U.S. News đánh giá trong top 10. Điều đó cho thấy rằng, những tri thức về quản trị kinh doanh mà bạn sẽ được tiếp thu trong chương trình cử nhân ở Học viện HIM có giá trị rất lớn, bạn có cơ hội lĩnh hội tư duy kinh doanh vượt bậc của nước Mỹ, tích lũy hành trang vững vàng cho con đường xây dựng sự nghiệp sau này.

Để đăng ký và làm hồ sơ Du học Thụy Sỹ, xin học bổng du học, hãy liên hệ với TH EDUCATION hoặc gọi đến hotline 0989 055 798 để được tư vấn chi tiết:

Trụ sở: Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline: 0989 991 881 – 0916873638

VPGD: Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội