HỌC VIỆN NHẬT NGỮ YIC KYOTO

⏺Học viện Nhật ngữ YIC Kyoto là trường dành cho những bạn có mơ ước làm việc trong công ty hoặc doanh nghiệp tại Nhật Bản thông qua việc học tiếng Nhật.

⏺Trường toạ lạc ở Kyoto vốn là thành phố du lịch văn hoá quốc tế với lịch sử 1200 năm, tại đây còn có nhiều trường đại học cũng như doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng tân tiến.

⏺Ngoài mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Nhật, trường YIC còn tạo môi trường học tập tốt nhất để học viên tìm hiểu sâu hơn về văn hoá, truyền thống, lịch sử Nhật Bản, học tập các chế độ, giá trị quan, kiến thức thông thường của Nhật Bản.

⏺Trong hệ thống trường còn có các trường trung cấp đào tạo về kỹ thuật trong các công việc mang tính thực tiễn như ô tô, làm đẹp, động vật, truyện tranh,… Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn việc học tiếng Nhật theo mục đích của học viên. Hướng dẫn riêng từng học viên trong toàn bộ cuộc sống thường ngày và hướng dẫn định hướng con đường tương lai thật chi tiết, đồng thời hỗ trợ toàn diện trong việc định hướng con đường tương lai của học viên.

LỊCH PHỎNG VẤN

– Thời gian phỏng vấn: ngày 23/8/2019 từ 10h00

– Địa điểm phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp tại VP TH EDUCATION

– Danh sách hồ sơ trước khi phỏng vấn:

1. FORM (cung cấp bởi TH EDUCATION)
  2. Lý do du học (tiếng Việt + Nhật)
  3. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm cuối cùng (nếu có) (scan bản gốc + bản dịch)
    4. Học bạ THPT (scan bản gốc + bản dịch)
    5. Bằng tốt nghiệp THPT (scan bản gốc + bản dịch)
    ĐẶC ĐIỂM CỦA HỌC VIỆN NHẬT NGỮ YIC–  Miễn giảm 150,000 yên tiền nhập học khi học các trường trung cấp của YIC

– Trường có chế độ học bổng dành cho du học sinh.

Hỗ trợ 30.000 yên mỗi tháng (360.000 yên một năm) cho học viên năm thứ 2. Tiến cử học viên đạt thành tích xuất sắc và có tỷ lệ đến lớp cao trong số các học viên đang theo học tại trường từ 6 tháng trở lên cho Tổ chức Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản.

Tổng thời gian học là 4 năm bao gồm: 2 năm học dự bị tại Học viện nhât ngữ YIC và 2 năm học chuyên ngành tại trường trung cấp công ngiệp YIC.

– Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học.

Đào tạo kỹ năng để tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp

Học trong môi trường thực tế tại doanh nghiệp.

Trường trung cấp công nghiệp YIC phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức cho học viên kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

• Tốt nghiệp trung học phổ thông
    • Có bằng năng lực N5

HỌC PHÍ

Phí xét tuyển                         30,000 yên

Phí nhập học                         50,000 yên

Học phí (Một năm)                600,000yên

Phí giáo trình                         20,000 yên

Cơ sở vật chất                       20,000 yên

Tổng cộng (Một năm)         720,000 yên = 144,000,000 đồng/ năm

KÝ TÚC XÁ

Chúng tôi xin giới thiệu các căn hộ đã ký hợp đồng với nhà trường để tạo cuộc sống an tâm cho học viên! Mức tiền thuê nhà mỗi tháng là khoảng 35.000 yên. Tuy nhiên, chi phí ban đầu khi dọn vào ở là 100.000 yên. (Chi phí ban đầu bao gồm tiền lễ, tiền cọc, tiền hoa hồng, tiền thuê nhà 1 tháng, tiền vệ sinh, tiền chăn nệm, rèm cửa, v.v…). Ngoài ra, xung quanh trường học và nơi ở có siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm, cửa hàng thiết bị điện, v.v… nên rất tiện lợi cho cuộc sống.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

①Bảo hiểm y tế quốc gia:trường hợp ở lại Nhật Bản hơn một năm thì nhất thiết phải tham gia. Mỗi tháng 1,700 yên.

②Chẩn đoán y tế học đường:mỗi năm một lần, sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho học sinh vào tháng tư.

Để đăng ký và làm hồ sơ du học Nhật Bản tại Học viện Nhật ngữ YIC Kyoto, hãy liên hệ với TH EDUCATION hoặc gọi đến hotline 0989 055 798 để được tư vấn chi tiết nhé!

============================================

TH EDUCATION – CẦU NỐI TIN CẬY CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC QUỐC TẾ
???Đăng ký tư vấn và nộp hồ sơ cho chúng tôi tại:
?Số 36 ngõ 254/45 đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội
♦Phone: 024.37221141/38346785