ĐẠI HỌC QUẢN LÝ WARSAW – COLLEGIUM HUMANUM

Với 12.000 sinh viên và 1.650 nhân viên, Collegium Humanum – Đại học Quản lý Warsaw là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn tại Ba Lan cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình khác nhau từ Dự bị, Đại học, Thạc sỹ và Các chuyên ngành chính: Kinh tế, Kinh doanh, Marketing, Công nghệ Thông tin, Luật, Du lịch-Khách sạn, Điện tử …..  – Đại học Quản lý Warsaw có các chương trình đào tạo tuyệt vời và các thiết bị hiện đại. Đặc biệt Đại học Quản lý Warsaw có sự liên kết đào tạo sau đại học với Trường Kinh doanh Apsley – London- Vương Quốc Anh (Cấp bằng của Anh). Sinh viên của Đại học Quản lý Warsaw được trang bị đầy đủ trong lĩnh vực chuyên môn nhằm đáp ứng được những yêu cầu của một xã hội luôn thay đổi. Các nhà  quản lý đánh giá rất cao, bằng cấp do Đại học Quản lý Warsaw cấp nhờ vào kinh nghiệm của chính họ với sinh viên tốt nghiệp và cả sinh viên chưa tốt nghiệp của trường.

Collegium Humanum – Đại học Quản lý Warsaw có trụ sở tại trung tâm Warsaw là một trường đại học tư thục quốc tế, được tạo ra bởi các giảng viên học thuật đa chiều với các thành tựu khoa học, giáo khoa và quản lý phổ quát trong lĩnh vực giáo dục đại học

Chiến lược và sứ mệnh của Đại học Quản lý Collegium Humanum Warsaw xem xét các mục tiêu phát triển hệ thống giáo dục đại học ở Ba Lan, như được quy định trong Hiến pháp 2.0 cho Đạo luật Khoa học (Luật Giáo dục Đại học ngày 20 tháng 7 năm 2018). Đạo luật nhấn mạnh tầm quan trọng của quốc tế hóa giáo dục đại học, đồng thời theo đuổi sự xuất sắc trong khoa học và giáo dục.

UNIES đã được WMU công nhận là trường sau đại học của WMU để cung cấp chương trình nghiên cứu WMU và phân tích sau đại học tại thị trường quốc tế tại UNIES và các trung tâm đào tạo ở Châu Á, Châu Phi và Châu Âu.

Trụ sở chính tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Warsaw:

Collegium Humanum – Đại học Quản lý Warsaw

Địa chỉ: Moniuszki 1A, 00-014 Warszawa

A – Hệ Đại học

• Đại học 4 năm (yêu cầu HS tối thiểu đủ 18 tuổi)
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH. TOEFL 550/IELTS 6.0 (all 5.0)
  • Các ngành sau yêu cầu phải có giấy CNTN nộp trước 15.6 (IBMS, Busniess Economics, Logistics, ICT, Engineering, Insdustrial Enineering)
  • Học phí : 2.700 – 3,500€/năm
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/5 và tháng 15/11 hàng năm

Các ngành đào tạo chuyên ngành đại học

1- Quản trị kinh doanh quốc tế

Thời lượng học: 3 năm (6 học kỳ)

Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo được thiết kế giúp cho sinh viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trên thị trường quốc tế. Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các tập đoàn và công ty quốc tế hay các tổ chức phát triển hợp tác liên chính phủ với các quốc gia khác.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm tại các vị trí sau:

• Thành lập và điều hành một doanh nghiệp riêng
  • Bộ phận quan hệ công chúng và marketing
  • Bộ phận kinh doanh của các doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân
  • Bộ phận kế hoạch và đầu tư
  • Bộ phận Quản trị nhân sự
  • Các công ty đào tạo nhân sự, xây dựng bộ máy nhân sự của công ty
  • Các tổ chức phi lợi nhuận
  • Các tổ chức văn hóa

2- Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế

Thời lượng học: 3 năm (6 học kỳ)

Sau khi học xong khóa học này, sinh viên sẽ được phát triển các kỹ năng giúp quản trị hiệu quả. Các lớp học sẽ được giảng dạy bằng các bài giảng và hội thảo thực tế tại các tổ chức du lịch và khách sạn quốc tế của các khu vực.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm tại các vị trí sau:

• Quản lý khách sạn
  • Quản lý đại lý du lịch
  • Điều phối viên của hình thức du lịch MICE (viết tắc của các từ: Meeting: gặp gỡ, hội họp; Incentive: khen thưởng; Conference/Convention: hội nghị, hội thảo; Event, Exhibition: triển lãm)
  • Điều phối viên của các tổ chức du lịch trong và ngoài nước
  • Quản lý công ty tổ chức tour
  • Đại lý du lịch và tổ chức sự kiện
  • Quản lý du lịch và tiếp thị, pr trong các công ty

3- Quản trị công nghệ thông tin

Thời lượng học: 3 năm (6 học kỳ)

Chương trình học được thiết kế dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý và các chuyên gia, những người thấy tiềm năng phát triển trong lĩnh vực quản lý về Công nghệ thông tin. Khóa học giúp hoạch định chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ lãnh đạo phù hợp với nền kinh tế hiện đại.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm trong:

• Quản lý IT, chuyên viên IT
  • Quản lý kỹ sư phần mềm và phát triển công nghệ
  • Trưởng nhóm IT
  • Trưởng nhóm công nghệ
  • CEO/COO/CTO
  • Giám đốc điều hành
  • Giám đốc sáng tạo

B – Hệ Thạc sỹ và tiến sỹ khóa học liên kết với Trường Kinh doanh Apsley – London- Vương Quốc Anh (Cấp bằng của Anh). Sinh viên sẽ học 1 kỳ tại Warsaw, Ba Lan sau đó sẽ sang Anh học kỳ 2 và kỳ 3

• Master of Business Administration (MBA)
  • Master of Law Magister Legum (LL.M)
  • Doctor of Business Administration (DBA)

Thời gian: 1 năm (12 tháng – 90 credits)

Khai giảng: tháng 9

Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan. IELTS 6.5 (all 5.5)/ TOEFL 90 (minimum listening 21, reading 22, speaking 23, writing 22)

C – Yêu cầu chung cho 2 khoá học Cử nhân và Thạc Sỹ

+ Học bạ phổ thông + Bằng tốt nghiệp phổ thông

+ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan.

+ IELTS 6.0 – 6.5/ TOEFLibt 79 – 90

+ Motivation letter (lá thư mô tả tại sao lại chọn khoá học)

+ CV

+ Lá thư giới thiệu cho khoá học Thạc Sỹ