Trường LCI Melbourne là một thành viên trong mạng lưới giáo dục LCI, cho phép sinh viên và nhân viên kết nối với hơn 12 000 mạng lưới sáng tạo trên toàn cầu. Nhiệm vụ của trường là cung cấp môi trường giáo dục thiết kế nghệ thuật chất lượng cao thay thế các khóa học về nghệ thuật trong các trường đại học.

Trường tọa lạc tại số 150 đường Oxford vùng Collingwood, Australia. Collingwood là một vùng ngoại ô của Melbourne cách quận thương mại trung tâm Melbourne khoảng 3 km về phía đông bắc. Bên cạnh đó, Melbourne còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2014. Melbourne có khí hậu ôn đới với mùa đông lạnh. Thành phố được thiết kế để người dân thỏa thích tận hưởng nhiều thú vui trong nhà, với rất nhiều quán rượu, bar có lò sưởi để giữ ấm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– LCI Melbourne cho phép sinh viên học 3 kì trong một năm học. Điều này giúp rút ngắn thời gian lấy bằng cử nhân xuống còn từ 2 đến 3 năm thay vì 4 năm như truyền thống.

– Chất lượng giáo dục được công nhận và thường xuyên được kiểm định bởi  Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học

– Trường được hỗ trợ bởi hệ thống Free-Help của chính phủ liên bang

– Tạo ra một môi trường học tập hỗ trợ bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thích hợp cho sinh viên.

– Phát triển kiến thức và kỹ năng cho sinh viên thúc đẩy tính sáng tạo và đổi mới

– Thúc đẩy quan điểm toàn cầu giữa sinh viên và xây dựng quyết tâm phấn đấu để công nhận và thành công trên trường quốc tế.

– Liên kết mạnh mẽ với ngành công nghiệp; mở ra cơ hội việc làm chuyên nghiệp thú vị cho học sinh.

– Sinh viên có cơ hội trưng bày tác phẩm của mình công khai trong phòng trưng bày của riêng của trường, và VAMFF.

– Trường là thành viên của một mạng lưới các cựu sinh viên thành công, bao gồm các thành viên của một số hãng sáng tạo hàng đầu của Úc, các nhà thiết kế đồ họa giành giải Oscar, khách hàng mua nhà thời trang và nghệ sĩ đại diện bởi các phòng trưng bày lớn

KHÓA HỌC

Chuyên ngành đào tạo

LCI Melbourne cung cấp các chương trình học đào tạo cử nhân thiết kế nghệ thuật trong những chuyên ngành sau:

• Thiết kế truyền thông
  • Thiết kế trang phục và thời trang
  • Phim ảnh và nhiếp ảnh
  • Thiết kế đồ họa và kĩ thuật số
  • Thiết kế nội thất
  • Nghệ thuật tạo hình

Thời gian học:

• Một năm học tại LCI Melbourne được chia thành ba kì học
  • Chương trình học: full time 3 năm
  • Chương trình học full time(fast track) – 2 năm lấy bằng cử nhân

Sinh viên tốt nghiệp LCI có thể làm việc ở vị trí gì?

Thiết kế truyền thông

• Quản lí marketing
  • Quản lí phương tiện truyền thông xã hội
  • Điều phối viên truyền thông
  • Quan hệ công chúng
  • Trợ lí truyền hình

Thiết kế trang phục và thời trang

• Nhà thiết kế thời trang
  • Trợ lí thiết kế
  • Điều phối viên trang phục truyền hình/nhà hát
  • Người tạo mẫu
  • Người minh họa thời trang
  • Sản xuất mô hình

Ngoài ra, các bạn có thể làm việc trong những lĩnh vực: phim ảnh, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, kĩ thuật số, thiết kế nội thất và nghệ thuật tạo hình. Khi hoàn thành xong chương trình học tại LCI, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại có tập đoàn và công ty lớn về thiết kế và nghệ thuật.

HỌC PHÍ

Chương trình:
+ Full time 3 năm: $27, 580

+ Full time 2 năm cấp tốc: $41, 370

Điều kiện nhập học:

– Đối với học sinh hoàn thành 12 năm phổ thông

+ GPA THPT: 6.5/10

+ IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Ngoài ra, đối với ứng viên chưa có bằng cấp chính thống có thể apply vào trường với điều kiện sau:

+ IELTS 6.0 ( không band nào dưới 5.5)

+ Porfolio

+ Phỏng vấn trực tiếp với trường

Bạn có thể truy cập DU HỌC TH EDUCATION để nộp hồ sơ du học vào khóa học sớm nhất năm 2020.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất