TRƯỜNG ĐẠI HỌC WINDSOR – NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOÀN DIỆN

Đại học Windsor (University of Windsor – UWindsor) tọa lạc tại trung tâm thành phố biên giới Windsor.  Vị trí được đặt ngay cạnh con sông Detroit và hồ Great Lakes, đây là con sông phân chia 2 khu vực đô thị Detroit bang Michigan của Mỹ và Windsor bang Ontario của Canada. Hai thành phố được kết nối bởi cầu Ambassador (cầu Đại sứ) và hệ thống đường ray dưới lòng đất trung tâm Michigan.

Cùng với vị trí đắt địa, thành phố Windsor còn là nơi tổ chức các liên hoan phim lớn thứ 3 tại Canada, hơn 50 lễ hội văn hóa và ẩm thực được tổ chức hằng năm ở thành phố nhộn nhịp này. Windsor là điểm cuối của Hành lang Quebec – Windsor – khu vực tập trung dân cư và phát triển kinh tế lớn nhất Canada, là điểm trung chuyển lớn nhất giữa Canada và Mỹ.  Đây chắc hẳn là điểm đến học tập lí tưởng đối với các du học sinh năng động và đam mê khám phá những điều mới mẻ.

Thành phố Windsor cũng là mệnh danh là thành phố của công nghiệp Ô tô Cơ khí ở Canada. Do vậy Cơ khí kỹ thuật, tự động hoá, điện tử cũng là ngành nghề rất được quan tâm tại UWindsor. Ngay trong khu học xá của trường có trung tâm nghiên cứu và phát triển của Chrysler (FIAT) và bản thân CEO của Chrysler cũng là cựu sinh viên của UWindsor.

Chương trình học và học phí 2021

Chương trình Học phí/Chi phí Yêu cầu GPA Yêu cầu IELTS
Kinh doanh Đại học : $23,500-$28,500 73% IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 và một số điều kiện khác tuỳ ngành nghề.
Kĩ thuật Sau đại học : $28,500-34,500 74%
Nghệ thuật , Khoa học xã hội và nhân văn Phí phát sinh: $1,600

Sách vở: $1,450

Phí sinh hoạt: $5,951 – $7,222

Phí ăn uống: $5,146

Khoa học 70%
Giáo dục 75%
Giáo dục sớm 77%
Luật 75%
Điều dưỡng 77%
Chi phí khác
Danh mục/Chương trình Đại học Thạc sĩ ( 3 môn/ kì, 8 tháng) Thạc sĩ Nghiên cứu ( 3 môn/ kì, 8 tháng) Thạc sĩ chuyên môn (3 tháng/ kì, 16 tháng)
Tài liệu học tập $1,000 $2,000 $2,000 $2,000
Chi phí sinh hoạt $5,500-$7,000 $5,500-$7,000 $7,000 $5,500-$7,000
Ăn uống $2,000 $2,000 $2,000 $2,000

Nhà ở

Loại nhà Chi phí
Cartier Hall Phòng đôi: $6,666/năm
Laurier & Macdonald Hall Phòng đơn: $7,188/năm

Phòng đôi: $5,896/năm

Alumni Hall Phòng đơn (2 giường): $7,642/năm

Thành tích nổi bật:

• Campus của Trường đang được mở rộng và phát triển. Gần đây nhất là việc xây dựng Trung tâm cải tiến kỹ thuật – Centre for Engineering Innovation – trị giá $ 112 triệu USD
  • Học tập tại University of Windsor, các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với các chương trình liên kết đào tạo, thực tập cũng như các hoạt động cộng đồng sôi nổi. Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên toàn thời gian tại trường, bạn sẽ được trường bảo lãnh đi làm thêm cả trong và ngoài khu vực ký túc xá. Điều này sẽ khiến cho hồ sơ sau khi tốt nghiệp của các bạn gây được ấn tượng hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.
  • Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng có thể kể đến như Coca Cola, Marriott Hotels & Resorts, Scotia Bank, TD Bank Financial Group, Hospital for Sick Children, Cisco System Inc., HOK Architects….

Một số thành tích nổi bật của University of Windsor trong thời gian gần đây có thể kể đến như:

• Top 3% trường giảng dạy tốt nhất ngành Tâm lý ở Bắc Mỹ.
  • Top 5% đại học Đào tạo ngành Kinh doanh Business tốt nhất thế giới (AACSB), bao gồm chuyên ngành STEM.
  • Top 25 chương trình Sport Management tốt nhất thế giới.
  • 91% sinh viên đạt chứng chỉ Điều dưỡng ngay trong lần thi đầu tiên.
  • Top 1 trường Đại học có tỷ lệ Giảng viên/Sinh viên tốt nhất tại Ontario và Canada (1:16)

Chương trình Co-op

UWindsor có cung cấp chương trình Co-op ở các ngành Kinh tế; Khoa học Máy tính; Hoá học/Sinh hoá (Biochemistry); Kỹ sư; Vật lý và Cơ thể động học.

Trường có hơn 250 công ty đối tác ở Ontario và Canada, với job bank lớn để sinh viên tìm kiếm cơ hội Co-op và internship. Tỷ lệ Co-op placement lên tới 85%. Tuỳ thuộc vào chương trình mà sinh viên có từ 8-16 tháng Co-op internship.

Học bổng

University of Windsor cung cấp nhiều chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cụ thể như sau:

Học bổng President’s Renewable Entrance Scholardhip

Mức học bổng: 16.000 CAD

Điều kiện nhận học bổng là du học sinh nước ngoài có GPA từ 95 điểm trở lên. Đây cũng là học bổng được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm khi học tập tại University of Windsor.

Học bổng Dean’s Renewable Entrance Scholardhip

Mức học bổng 10.000 CAD.

Điều kiện nhận học bổng là ứng viên phải là du học sinh nước ngoài có điểm GPA từ 90 trở lên.

Học bổng University of Windsor Entrance Scholarship

Mức học bổng: 1.000 CAD dành cho sinh viên nước ngoài có GPA đạt từ 85 điểm trở lên.

Học bổng University of Windsor Entrance Scholarship

Mức học bổng: 500 CAD dành cho sinh viên nước ngoài có GPA đạt từ 80 điểm trở lên.

Để biết thêm thông tin về điều kiện du học, chính sách học phí, học bổng, tư vấn làm hồ sơ du học Canada năm 2021 – 2022, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Văn phòng: 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989 991 881 – 0986 638 766