ĐIỂM DANH 5 TRƯỜNG CAO ĐẲNG UY TÍN GIẢNG DẠY NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI ONTARIO, CANADA

BẠN YÊU THÍCH LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN?

Công nghệ thông tin là một trong những ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều sinh viên trên thế giới. Đây là một ngành mũi nhọn, có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hằng ngày. Do đó nhân sự cho ngành công nghệ thông tin sẽ trở thành nguồn lực then chốt để phát triển lĩnh vực công nghệ của các công ty trong tương lai. Công nghệ thông tin (IT) của Canada thuộc trong top ngành hàng đầu của thế giới – có khoảng 30,000 công ty CNTT thiếu nhân lực có am hiểu sâu và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Đặc biệt, Ontario là thành phố có nhu cầu tuyển dụng nhân viên công nghệ cao vì vậy học tập tại Ontario, Canada ngành công nghệ thông tin sẽ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên phát triển nghệ nghiệp.

Dưới đây là danh sách 5 trường cao đẳng uy tín giảng dạy ngành công nghệ thông tin tại Ontario, Canada

Centennial College

Trường cao đẳng Centennial nằm tọa lạc ở phía đông Toronto, Centennial College có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong 49 năm qua. Đây cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục Ontario. Với 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 2/3 tổng số sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hiện tại với hơn 160 ngành học toàn thời gian và bán thời gian ở các cấp độ từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học thì Centennial College là nơi học tập lý tưởng nhất mà bạn có thể theo đuổi.

Khoa Technology and Applied Sciences của trường cung cấp nhiều chương trình kỹ sư công nghệ được công nhận bởi Canadian Technology Accreditation Board, tập trung vào các lĩnh vực Kỹ thuật ô tô, Ứng dụng Sinh học và Khoa học Môi trường,  Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông…Sinh viên sẽ học tập thiên về thực hành để rèn luyện kiến thức và kỹ năng làm việc thực tiễn. Bên cạnh đó, trường còn có những kì Co-op thực tập hưởng lương giúp sinh viên được làm việc và trải nghiệm trong môi trường học thực tiễn. Từ đó, sinh viên có thể tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp tương lai.

Humber College 

Humber College là một trường cao đẳng lớn tại Toronto với trên 22.000 sinh viên theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tếđến từ 80 quốc gia trên thế giới. Humber College có một số chương trình khác nhau về công nghệ thông tin với mức học phí khoảng 273 triệu đồng một năm (tương đương 15.000 CAD). Humber College là một trường cao đẳng lớn tại Toronto với trên 22.000 sinh viên theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới.

Nằm trong top 12 trường cao đẳng hàng đầu tại Bắc Mỹ thuộc thành phố Toronto (Canada), Humber còn được chính quyền tỉnh Ontario công nhận là một trong 3 Học viện Kỹ thuật và học thuật cao cấp của tỉnh. Trường giảng dạy nhiều ngành nghề và tỷ lệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có việc làm là trên 90%.

Seneca College 

Ngành Kỹ thuật công nghệ là ngành học chuyên tập trung vào việc ứng dụng các sáng tạo công nghệ mới vào lĩnh vực kỹ thuật, bảo trì hay quản lý. Nếu bạn là người đam mê ngành Công nghiệp, yêu thích ngành Kỹ thuật và Khoa học. Có thể nói, đây chính là ngành học hoàn hảo dành cho bạn. Canada tự hào là một trong những quốc gia đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất thế giới. Tại Canada, nghề kỹ thuật là một nghề danh giá với mức thu nhập cao. Và, có chương trình định cư với những người có tay nghề cao.

Seneca College được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực này. Kết hợp công nghệ mới cùng với các chuyên gia đầu ngành, chương trình học mang tính thực tiễn cao. Đồng thời sở hữu trung tâm mô phỏng và trình diễn cơ điện tử đầu tiên của tỉnh Ontario. Sinh viên tốt nghiệp ngành này trường Seneca College sẽ có những kỹ năng và trải nghiệm thực tế để đáp ứng đầu ra việc làm đúng ngành học.

Cambrian College 

Cambrian College là trường có chất lượng hàng đầu về đào tạo công nghệ kỹ thuật với hơn 11,000 học viên trong đó 4,100 sinh viên theo học tại hơn 80 chương trình học toàn thời gian, cộng với hơn 7000 sinh viên đang học hơn 900 khóa học/chương trình bán thời gian. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy ở ba cơ sở khác nhau và phục vụ một số lượng sinh viên khổng lồ. Đây là trường cao đẳng cộng đồng nghệ thuật ứng dụng và công nghệ lớn nhất ở miền Bắc Ontario chuyên hỗ trợ các sinh viên để họ có thể tìm được và gắn bó với nhà hữu dụng phù hợp. Từ khi hình thành đến nay, Cambrian luôn được xem là trường cao đẳng hàng đầu bang Ontario.

Cambrian là Học viện Mạng Hệ thống Cisco và Học viện Công nghệ Thông tin của Microsoft

Có được kỹ năng kỹ thuật cũng như các kỹ năng truyền thông, dịch vụ khách hàng, kinh doanh và kỹ năng quản lý dự án mà nhà tuyển dụng mong muốn

Sinh viên của Cambrian luôn có huy chương tại Cuộc thi Kỹ năng Công nghệ Ontario hàng năm

Khi tốt nghiệp, bạn có thể lấy các chứng chỉ ngành mà sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la và hàng trăm giờ

Đối tác – Cisco và Microsoft

Thông qua hợp tác với Cisco Systems và Tập đoàn Microsoft, Cambrian College là một Học viện Mạng Cisco được công nhận cũng như Học viện Mạng Microsoft. Những mối quan hệ này cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được những kỹ năng được công nhận trong ngành.

Fanshawe College 

Ngành máy tính và công nghệ thông tin của Fanshawe hiện chỉ cung cấp cho hệ cao đẳng, bao gồm các chuyên ngành nhỏ như sau: Chuyên viên phân tích máy tính, Công nghệ hệ thống máy tính, An ninh mạng, Kỹ thuật viên hệ thống máy tính, Ứng dụng Internet và phát triển web

Học chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Fanshawe với chương trình Co-op – được thực tập hưởng lương trong quá trình học sẽ giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Để biết thêm thông tin về điều kiện du học, chính sách học phí, học bổng, tư vấn làm hồ sơ du học Canada năm 2021 – 2022, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Văn phòng: 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989 991 881 – 0986 638 766

Hotline: 0989 055 798 

Email: info@th-education.vn | tuvanduhoc@th-education.vn

Website: www.th-education.vn

Fanpage: www.facebook.com/TH.edu.vn