HỌC KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG KINH DOANH TOP 200 THẾ GIỚI – LUT

Trường Kinh doanh và Quản lý LUT (LBM) là một trong những trường được xếp hạng trong top 200 của thế giới, theo BXH mới nhất của THE về chuyên ngành kinh doanh và kinh tế. Xếp hạng của LBM từ 176-200 trong tổng cộng 632 trường kinh doanh được xếp hạng.

Trường LUT đứng thứ 2 trong tổng số 7 trường đại học Phần Lan. BXH năm 2020 được mở rộng lên 632 trường đại học, tăng 585 trường trong năm rồi. Có khoảng 16500 trường kinh doanh trên toàn thế giới.

LUT University là một trường đại học khoa học tiên phong ở Phần Lan, tập hợp các lĩnh vực khoa học và kinh doanh từ năm 1969. Cộng đồng quốc tế của trường bao gồm khoảng 6.000 sinh viên và các chuyên gia tham gia vào nghiên cứu khoa học và giáo dục học thuật.LUT có truyền thống liên kết chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp.

Tạp chí kinh doanh Phần Lan “Talouselämä” đã xếp LUT là trường đại học tốt nhất trong hợp tác công nghệ kinh doanh ở Phần Lan. Chúng tôi thúc đẩy kinh doanh được tạo ra bởi nghiên cứu khoa học. Điều này được chứng minh bởi công ty đầu tư riêng của trường đại học Green Campus Innovations, hỗ trợ các công ty khởi nghiệp dựa trên nghiên cứu của LUT.

LUT cam kết đào tạo thế hệ tiếp theo của những người giải quyết vấn đề kinh doanh có cảm giác tò mò có trách nhiệm và sẵn sàng và có thể biến những thách thức thành cơ hội, thu giữ và định hình môi trường kinh doanh của ngày mai.

Chương trình thạc sĩ khối ngành Kinh doanh và Kinh tế

• Quản trị truyền thông quốc tế (International Marketing Management)
  • Phân tích kinh doanh (Business Analytics)
  • Kinh doanh quốc tế và khời nghiệp (International Business and Entrepreneurship)