CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUT, PHẦN LAN

LUT University (Lappeenranta-Lahti Đại học Công nghệ LUT) là một trường đại học khoa học tiên phong ở Phần Lan, tập hợp các lĩnh vực khoa học và kinh doanh từ năm 1969.

Các cơ sở của trường được đặt tại Lappeenranta và Lahti của Phần Lan. Và hầu hết các chương trình đào tạo của trường đào tạo tại Lappeenranta. Thành lập từ năm 1969, trường đã có tổng cộng hơn 14.000 cựu sinh viên đã tốt nghiệp từ Lappeenranta. Sinh viên của LUT sau khi tốt nghiệp đã tìm được những công việc theo ý muốn tại các công ty, tổ chức khác nhau trên thế giới.

Với sứ mệnh mang đến một thế giới tốt đẹp hơn, trường đưa ra hướng giải quyết cho những vấn đề có ảnh hưởng tiêu cực.

Trường cung cấp chương trình bậc cử nhân tiếng Anh với khối ngành Khoa học Công nghệ và Kỹ thuật. Thời gian đào tạo là 3 năm, 180 tín chỉ. Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình cử nhân có thể tiếp tục học thêm 2 năm để lấy bằng Thạc sĩ.

Thời gian nộp hồ sơ cho kỳ nhập học 9/2020: 8/1/2020 – 22/1/2020

Chương trình cử nhân các ngành Công nghệ và Khoa học Kỹ thuật đào tạo sinh viên trở thành một chuyên gia kỹ thuật đa ngành.

Chương trình này đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh về các giải pháp công nghệ lai bền vũng trong ngành công nghiệp hiện đại. Nó bao gồm các chủ đề liên ngành từ các lĩnh vực kỹ thuật thiết yếu, được tăng cường bởi các nghiên cứu ngôn ngữ, đào tạo doanh nhân và các kỹ năng chuyển đổi.

Sinh viên sẽ có thể giải quyết những vấn đề kỹ thuật đa ngành, quản lý dự án, làm việc với nhóm đa văn hóa hoặc trở thành doanh nhân. Chương trình cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế và áp dụng lý thuyết, kỹ thuật thông qua các chương trình thực tập liên ngành.

Các chương trình cử nhân của trường tập trung vào những kỹ thuật thiết yếu và có thể áp dụng, tích hợp các nghiên cứu về kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, công nghệ năng lượng và công nghệ môi trường. Sau khi kết thúc chương trình cử nhân, sinh viên có thể tiếp tục học bậc thạc sĩ.

Các chương trình đào tạo cử nhân bằng tiếng Anh:

• Kỹ sư cơ khí
  • Kỹ thuật điện
  • Công nghệ năng lượng
  • Công nghệ môi trường

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TẠI TRƯỜNG

Giáo dục truyền cảm hứng và chất lượng cao

Các bài giảng, bài tập, hội thảo, hướng dẫn trong phòng thí nghiệm được giới thiệu. Qui mô lớp học nhỏ, giáo viên dễ dàng tương tác với học sinh và hướng dẫn.

Các trường tại Lappeenranta và Lahti bao gồm nhiều dịch vụ

Cơ sở của trường tại Lappeenranta tập trung nhiều thứ từ thư viện đến phòng thí nghiệm, từ dịch vụ sinh viên đến chăm sóc sức khỏe. Cơ sở Lahti cũng có cơ sở vật chất hiện đại và tất cả những dịch vụ quan trọng, cần thiết cho sinh viên.

Thiết bị tiên tiến và phòng thí nghiệm hiện đại

Hệ thống máy tính phong phú, hiện đại với các công nghệ mới nhất dành cho sinh viên. Các phòng thí nghiệm được trang bị các công cụ sử dụng bởi ngành công nghiệp và kinh doanh trong tương lai.

Lợi nhuận từ nghiên cứu

Trường tập trung vào những nghiên tầm cỡ thế giới, cung cấp cho sinh viên những thông tin mới nhất trong lĩnh vực của chính sinh viên. Từ đó đảm bảo những kiến thức cần thiết để bước vào sự nghiệp trong tương lai.

Chi phí sinh hoạt hợp lí

Chi phí nhà ở, sinh hoạt và giao thông ở Lappeenranta và Lahti thấp hơn so với các thành phố lớn.

Chỗ ở tiện nghi, hợp lí

Lappeenranta tự hào cung cấp cho sinh viên nơi ở thoải mái, rộng rãi. Giá thuê phòng thấp hơn so với trung bình với các căn hộ đầy đủ kích thước. Ngoài ra, sinh viên có nhiều sự lựa chọn khác nhau để sống. Sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng, hoạt động giải trí gần trường.

Chương trình Cử nhân Khoa học Công nghệ và Kỹ Thuật được đào tạo tại LUT School of Energy System, tại Lappeenranta.

Thời gian đào tạo: 3+2 năm (3 năm học Cử nhân, 2 năm học Thạc sĩ)

Học phí: EUR 9.500/học kì

Học bổng sẽ được cấp từ năm 2

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất