HỌC DỰ BỊ TIẾNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NICE – SOPHIA ANTIPOLIS, NGÔI TRƯỜNG TỔNG HỢP DUY NHẤT TẠI THÀNH PHỐ NICE

Nice là một thành phố nằm ở miền Nam nước Pháp, được thiên nhiên ban tặng với địa hình lý tưởng có cả núi và biển. Nice nổi tiếng với những bãi tắm mộng mơ trên dọc bờ vịnh mang tên “vịnh của những thiên thần” và là địa điểm du lịch đáng mơ ước. Ôm trọn đường bờ biển của mảnh đất xinh đẹp này là con đường huyền thoại – “Promenade des Anglais”, biểu tượng thành phố nơi đây.

Nice mê hoặc du khách với với thời tiết dịu dàng, bầu trời trong xanh và nước biển trong suốt. Nằm trong địa phận biển Địa Trung Hải, dọc Promenade des Anglais dài nhất khu vực French Riviera, Nice có bờ biển trải dài 7km và đặc biệt bờ biển này không phải được tạo nên bằng cát mà bởi những viên sỏi và đá.

Nice cũng là thành phố đáng mơ ước để các bạn du học sinh học tập và làm việc tại nơi đây.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NICE – SOPHIA ANTIPOLIS

Đại học Nice – Sophia Antipolis là đại học đa ngành được quốc tế công nhận, được thành lập vào năm 1965, đây là trường Đại học tổng hợp duy nhất tại thành phố Nice. Sở hữu 47 phòng thí nghiệm liên kết với các tổ chức nghiên cứu lớn (CNRS, INSERM, INRIA, INRA, CRD, OCA), USN là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu được xếp hạng trong số top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới. UNS đã ký hơn 500 thỏa thuận quốc tế với các tổ chức trên mọi lục địa. Hiện nay, Đại học Nice có khoảng 27.000 sinh viên Pháp và quốc tế đang theo học với số lượng sinh viên nước ngoài chiếm tới 30%.

Đại học Nice Sophia Antipolis (UNS) cung cấp các khóa học và chương trình cấp bằng được công nhận chính thức như bằng cử nhân ( chứng chỉ, văn bằng, liên kết hoặc bằng cấp cơ sở), bằng cử nhân trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Các chuyên ngành đào tạo:

• Nghệ thuật & Nhân văn
  • Kinh tế & Kinh doanh
  • Y học & Sức khỏe
  • Kỹ thuật & Ứng dụng Công nghệ
  • Khoa học & Công nghệ

Bên cạnh các chuyên ngành đào tạo chính, trường cũng mở ra các khóa học tiếng Pháp để sinh viên có thể đăng ký học chương trình dự bị tiếng.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TIẾNG TẠI ĐẠI HỌC NICE – SOPHIA ANTIPOLIS

Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Pháp của trường Đại học Nice là cơ sở có truyền thống giảng dạy lâu năm về tiếng Pháp. Hằng năm, trung tâm đón rất nhiều du học sinh quốc tế đăng ký chương trình dự bị, hoàn thiện kỹ năng tiếng Pháp trước khi đăng ký vào các trường Đại học tại Pháp.

Tất cả các khóa học được phát triển theo hướng dẫn của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu (CEFR). Các tài liệu giảng dạy rất đa dạng, từ các phương pháp truyền thống đến các tài liệu hiện đại. Do đó, chương trình giúp các bạn sinh viên làm quen với ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp khác nhau, sinh viên thấy mình độc lập nhanh hơn bên ngoài lớp học

Các khóa đào tạo tiếng Pháp

1. Khóa tiếng Pháp cơ bản (Français général)

• Đối tượng: Học sinh nước ngoài đủ 18 tuổi, tốt nghiệp THPT.
  • Học phí: 1000 e + 56 e phí hồ sơ (13 tuần học – 15h/tuần)
  • Trình độ đầu vào: A0 – A1 theo khung chuẩn Châu Âu

2. Khóa tiếng Pháp và văn hóa Pháp (Langue et culturefrançaises)

• Đối tượng: Học sinh đủ 18t, tốt nghiệp THPT
  • Học phí: 1000 e + 56 e phí hồ sơ (13 tuần học – 15h/tuần)
  • Trình độ đầu vào: Tối thiểu A2 theo khung chuẩn Châu Âu

3. Khóa tăng cường ngôn ngữ (Soutien linguistique)

• Đối tượng học sinh: Sinh viên nước ngoài đang theo học hoặc muốn theo chương trình Đào tạo chính quy (Cử nhân, Thạc sĩ…) ngay tại trường.
  • Trình độ tuyển sinh: A0 – C1
  • Học phí: 550 e (10 tuần học – 6h/tuần)

Thông tin chi tiết về chương trình du học Pháp, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: