DU HỌC ÚC – HỌC BỔNG TAYLORS COLLEGE DÀNH CHO DỰ BỊ VÀ CAO ĐẲNG NĂM 2020 – 2021

Thông báo chương trình học bổng cho các khóa Foundation và Diploma từ trường Taylors College, Perth, Úc năm học 2021-2022

PERTH – TOP 15 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI (theo khảo sát của The Economist Intelligence Unit năm 2018)

• 19 bãi biển xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng
  • Công viên Kings Park với hơn 400 mẫu Anh vườn được cắt tỉa cẩn thận xen lẫn rừng tự nhiên xanh mát
  • Hơn 3,000 giờ nắng ấm trong năm

Bạn có thể xem hoặc tham gia vào rất nhiều chương trình thể thao, bao gồm bóng đá, bóng bầu dục, golf, tennis, bơi lội, lướt sóng, cưỡi ngựa, hoặc bóng gậy. Nếu bạn không phải là người yêu thích thể thao, có nhiều lựa chọn khác để thư giãn trên các bãi biển đẹp như tranh vẽ, thưởng thức ẩm thực quốc tế,  đi bộ dọc theo các công viên xinh đẹp, hoặc trải nghiệm hoạt động xem phim ngoài trời, nhạc kịch, và các lễ hội văn hóa. Có rất nhiều điều thú vị để bạn tận hưởng khoảng thời gian sinh viên đầy ý nghĩa tại Perth.

Tọa lạc tại khuôn viên trường Đại học Tây Úc (University of Western Australia), thành phố Perth, bang Tây Úc, Úc, Taylors College Perth sẽ mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho sinh viên có mong muốn được nhập học tại một trong TOP 10 trường Đại học hàng đầu nước Úc (theo xếp hạng của QS World University Ranking 2020).

• Là ngôi trường với hơn 90 năm kinh nghiệm giảng dạy, các chương trình học Foundation và Diploma tại trường đều được công nhận trên thế giới, giúp chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc trước khi bước chân môi trường đại học.
  • Các chương trình học tại trường luôn có sự thay đổi, điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên đã được trang bị đầy đủ những kiến thức về học thuật, các kĩ năng ngôn ngữ, văn hóa và xã hội
  • Các chương trình Foundation và Diploma được cung cấp nằm trong khuôn khổ của Đại học Tây Úc (UWA). 98% sinh viên tốt nghiệp đều được nhận vào UWA, 95% sinh viên hoàn thành khóa Dự bị UWA đều được tuyển vào đại học  (bao gồm cả chương trình Diploma và chương trình cấp chứng chỉ)

Các chương trình Taylors College Perth mang lại bao gồm:

• Chương trình Dự bị Đại học Tây Úc
  • Chương trình Cao đẳng ngành Thương mại
  • Chương trình Cao đẳng ngành Khoa học
  • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh học thuật

Chương trình Dự bị và Cao đẳng chuyển tiếp của Taylors College Perth là những chương trình được thiết kế chuyên biệt với đẳng cấp thế giới trong việc dự bị đại học cho sinh viên. Sinh viên sẽ được học tập tại một học viện có bề dày kinh nghiệm hơn 90 năm trong lĩnh vực giáo dục, nơi đã đạt được thành công vô song trong việc chuẩn bị cho sinh viên thành công ở bậc đại học.

Chương trình đào tạo của Taylors College Perth cung cấp các kỹ năng về học thuật và Anh ngữ cần thiết để sinh viên có thể tự tin theo đuổi văn bằng đại học tại The University of Western Australia. Kết quả cuối cùng, sinh viên sẽ tốt nghiệp và nhận được bằng Cử nhân của một trường đại học mang đẳng cấp thế giới.

Chi phí học tập năm 2020 – 2021

Sinh viên nhập học tại Taylors College Perth có cơ hội nhận các suất học bổng như sau:

• Giá trị học bổng: 2,500AUD; 5,000AUD; 7,500AUD và 10,000AUD
  • Điều kiện xét học bổng: Dựa trên kết quả học tập, phỏng vấn học bổng và mức học bổng sẵn trong thời gian sinh viên nộp đơn.

Học bổng áp dụng cho các khóa và kì nhập học sau:

Khóa học Ngày bắt đầu học
Extended Foundation 20/01
Standard Foundation 20/01
Diploma 12 months 24/02
Advanced Foundation 13/04
Diploma 12 months 22/06
Diploma 8 months 22/06
Extended Foundation 13/07
Standard Foundation 13/07

Ngoài ra, sau khi sinh viên hoàn thành khóa học Diploma sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị lên tới 15,000 AUD/năm khi học khóa Cử nhân tại Đại học Tây Úc (UWA)

Về Đại học Tây Úc (UWA)

• Đại học Tây Úc cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục với chất lượng xếp top 100 thế giới (trường xếp thứ 86 trong số các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS Ranking). Các khóa học đa dạng, linh hoạt giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận, học tập và theo đuổi ngành nghề sinh viên mong muốn
  • Trường hợp tác với nhiều tổ chức nghề nghiệp, giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, ứng dụng thực tiễn song song với việc học lý thuyết. Phương pháp học đi đôi với hành được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và cũng đảm bảo cho sinh viên ra trường luôn sẵn sàng và tự tin theo đuổi ngành nghề mong muốn
  • Tại UWA, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao. Sinh viên UWA sau khi ra trường luôn có mức lương khởi điểm trung bình vào khoảng 60,900 AUD, cao hơn mức khởi điểm trung bình tại Úc  là 56,000 AUD (theo Good Universities Guide 2018)

CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO SỰ THÀNH CÔNG

Chương trình CareerAhead tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng cần có để sinh viên có thể tìm được việc làm và vận dụng các kiến thức học tập vào công việc đó. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ sinh viên xây dựng hồ sơ năng lực cá nhân, tham gia vào các cuộc phỏng vấn thử để có thể phát huy hết tiềm năng trước nhà tuyển dụng tương lai.

SỰ TIẾP CẬN

Giảng viên của Taylors College Perth được đào tạo chuyên nghiệp trong việc xử lý các nhu cầu và yêu cầu của sinh viên quốc tế. Họ sẽ giúp sinh viên sắp xếp kế hoạch học tập, chọn các môn học đúng lộ trình, và sẽ giúp giải quyết bất kỳ những khó khăn cá nhân nào sinh viên có thể gặp trong quá trình sống và học tập xa nhà.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

• Những lớp học hiện đại, được trang bị tối tân với các nền công nghệ mới nhất
  • Đường truyền internet tốc độ cao
  • Các phòng thí nghiệm điện toán và truyền thông được hỗ trợ mạng không dây