DU HỌC CANADA TẠI KING’S UNIVERSITY COLLEGE – KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Giới thiệu về King’s University College

Du học Canada sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không tìm hiểu về King’s University College ( King’s College hoặc King’s). Được thành lập từ năm 1954, King’s là một trong ba học viện của Western University, tọa lạc tại thành phố London, bang Ontario. Theo học tại King’s, sinh viên không những được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới mà còn được tận hưởng nền giáo dục hàng đầu với sĩ số lớp học thấp và đội ngũ giảng viên xuất sắc. Chất lượng giáo dục của King’s được khẳng định thông qua thành tích học tập tốt của sinh viên với điểm trung bình cao hơn hẳn các khoa và học viện khác tại Canada.

Tại sao nên lựa chọn King’s University College?

• Không yêu cầu Chứng minh tài chính vì King’s nằm trong danh sách các trường tại Canada được miễn chứng minh tài chính (SDS Schools)
  • Không yêu cầu IELTS/TOEFL, các bạn chưa đạt điều kiện về tiếng Anh đầu vào có thể theo học tại Trung tâm tiếng Anh của ICEAP trước khi nhập học tại King’s
  • 93% sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 6 tháng ngay sau tốt nghiệp và sau hai năm, tỉ lệ này tăng lên đến 97%
  • Chuyển tiếp vào bất kỳ chuyên ngành nào của Western University – Trường đại học Top 5 của Canada
  • Sĩ số lớp học nhỏ giúp tối đa hóa sự hỗ trợ dành cho sinh viên, nhờ vậy, sinh viên có thành tích tốt và dễ dàng vào được Đại học Ivey  – Ngôi trường được mệnh danh là “Harvard của Canada”
  • Học bổng xét tự động dành cho sinh viên quốc tế, chỉ cần có GPA 80%, các bạn sẽ nhận được học bổng $1,500 – $4,500 CAD

Du học Canada tại King’s, sinh viên sẽ được học tập tại một trong những khu học xá đẹp nhất cả nước

Các chuyên ngành nổi bật tại King’s University College

Kinh tế:

Kế toán, Tài chính quốc tế, Tài chính, Quản trị nhân lực

Khoa học xã hội:

Tâm lí học, Xã hội học, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Công tác xã hội, Nghiên cứu Canada, Tội phạm học, Nghiên cứu khuyết tật, Kinh tế học, Tài chính học, Lịch sử học, Chính trị học, Tử thi học, Nghiên cứu Thiên chúa giáo, Tư tưởng phương Tây và Cơ sở nhân văn, Triết học, Tôn giáo học, Tôn giáo thế giới, Giáo dục thiếu nhi và cơ cấu xã hội, Công bằng xã hội và hòa bình.

Điều kiện nhập học và học phí

Điều kiện nhập học:

• Khối ngành Xã hội GPA 80%; Tài chính GPA 79%; Kinh tế GPA 83%,
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)/TOEFL 83 (không kỹ năng nào dưới 20)
  • Không yêu cầu TOEFL/IELTS với sinh viên tham gia khóa học chuyển tiếp tại ICEAP

Học phí:

• Khối ngành Xã hội: $28,763 CAD/ năm
  • Kinh tế: $32,930 CAD/ năm

Sinh hoạt phí:

• $10,378 CAD trở lên (gồm phí ở kí túc xá 08 tháng và $4000 CAD phí ăn uống)

Chương trình chuyển tiếp tại ICEAP trước khi vào King’s tại Toronto

Du học Canada cùng ICEAP, sinh viên sẽ không cần phải có IELTS/TOEFL để đượcc nhập học tại King’s

Chương trình Pathway dành cho sinh viên của King’s tại ICEAP là chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên quốc tế có thể thông qua ICEAP để vào học viện King’s của Đại học Western. Chương trình này không những giúp sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, mà còn giúp sinh viên làm quen môi trường học tập tại Canada cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc Đại học trước khi vào King’s. Đây là chương trình Pathway đặc sắc tại ICEAP bởi chương trình học này được thiết kế kết hợp với các môn học năm nhất tại King’s, nên có sự tương quan khá lớn về mặt nội dung, giúp sinh viên sau khi vào chính khóa sẽ nhanh chóng thích nghi cũng như vượt qua một cách xuất sắc, tránh được tỉ lệ thải cao tại học viện danh tiếng này.

Ngoài ra, ICEAP còn là đối tác đào tạo chương trình Pathway duy nhất của King’s tọa lạc ở thành phố Toronto – Thành phố lớn nhất Canada. Đây cũng là trung tâm kinh tế tài chính của Canada. Toronto với vị thế của một thành phố lớn sẽ giúp sinh viên vừa đặt chân đến đây nhanh chóng thích nghi với môi trường sống ở nước ngoài một cách dễ dàng, sau khi hoàn tất chương trình học tại ICEAP, sinh viên di chuyển đến King’s tọa lạc ở thành phố nhỏ hơn để an tâm học tập chương trình chính khóa.

Đa phần sinh viên tốt nghiệp ở Western University đều tìm việc làm ở Toronto, đây sẽ là thế mạnh dành cho sinh viên theo học tại ICEAP ở Toronto trước khi vào King’s. Chương trình này đã góp phần tạo bước đệm hoàn hảo nhất để tìm việc làm thêm vào mùa hè hoặc sau khi tốt nghiệp tại Toronto.

Học phí tại ICEAP

• Khóa Tiếng Anh (EAP) : $2,980 CAD/ khóa/ 08 tuần
  • Chương trình King’s Pathway: $8,800 CAD/ khóa/ 16 tuần
  • Chương trình giao lưu: $2,000 CAD (gồm nhiều hạng mục)