Du học Canada miễn chứng minh tài chính với Visa SDS

Hầu hết các bạn khi có ý định đi du học đều gặp một trở ngại khá lớn khi phải chứng minh tài chính vì đặc trưng hình thức kinh doanh ở Việt Nam, chẳng hạn như gia đình có truyền thống buôn bán, gia đình mở các tiệm thức ăn…

Tin vui cho các bạn là Bộ Tị nạn và Di trú Canada vừa đưa ra thông báo chính thức cho chương trình Visa SDS (Student Direct Stream). Với chương trình SDS, bạn sẽ không cần chứng minh tài chính khi muốn đi du học tại Canada nữa.

Student Direct Stream (SDS) chính thức được áp dụng vào ngày 15/03/2018 và đây là hình thức đơn giản hóa quy trình xét duyệt các thủ tục và yêu cầu cấp visa nhanh cho du học sinh theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng tại “xứ sở lá phong” này.

Ngoài ra, kể từ ngày 11/4/2019, Tổng Lãnh sự quán Canada đã ra thông báo về một số thay đổi trong chương trình Visa SDS như sau:

Những khó khăn thường gặp nhất của chương trình Visa SDS đối với sinh viên Việt Nam là

1. Trình độ tiếng Anh không thể đạt IELTS 6.0
  2. Không xây dựng được một bộ hồ sơ thuyết phục (mục tiêu du học không rõ ràng, kế hoạch du học không cụ thể…)
  3. Không chuẩn bị đủ những hồ sơ cần thiết

Hãy sẵn sàng “lên dây cót” để đi du học tại đất nước Canada xinh đẹp này mà không cần lo lắng những khó khăn trên cùng với TH EDUCATION. Liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội này!

===================================
TH EDUCATION – CẦU NỐI TIN CẬY CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC QUỐC TẾ
???Đăng ký tư vấn và nộp hồ sơ cho chúng tôi tại:
?Số 36 ngõ 254/45 đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội
#duhocTH #THeducation