CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TẠI TÂY BAN NHA

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

Với hệ thống 51 trường đại học công lập và tập hợp các trường tư thục, trong đó có rất nhiều trường đại học lâu đời có chất lượng giảng dạy lọt vào top 300 trường hàng đầu thế giới cùng hệ thống các trường tư thục được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, năng động,… Chất lượng giáo dục ở Tây Ban Nha không hề thua kém bất kỳ một đất nước nào trên thế giới. Thêm vào đó, Tây Ban Nha lại nằm trong top những nước có học phí rẻ nhất trong khu vực EU và điều kiện du học tại đất nước này lại cởi mở hơn hẳn vì không yêu cầu IELTS.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn theo học chương trình đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc Tiếng Anh. hoặc chương trình song ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha các ngành đào tạo đại học ở xứ sở bò tót rất đa dạng, phong phú với nhiều chuyên ngành nổi bật như: kiến trúc và thiết kế, truyền thông & báo chí, marketing, quản lý kinh doanh, khách sạn & du lịch,… Có sự khác biệt khá lớn giữa hệ thống trường đại học công lập và tư thục tại Tây Ban Nha. Tại các trường công lập, sinh viên luôn luôn được hưởng mức học phí cực thấp do được chính phủ hỗ trợ lên tới 90%. Trong khi đó, trường tư thục sẽ có học phí cao hơn rất nhiều. Thêm vào đó, chất lượng giảng dạy của các trường công lập thường nhỉnh hơn trường tư một chút. Bởi vậy, du học sinh tại các trường công lập sẽ được học tập và trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt hơn.

Điều kiện du học Tây Ban Nha hệ đại học:
– Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, tối thiểu GPA 6.0
– Tiếng Tây Ban Nha B2/tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (đối với chương trình bằng tiếng Anh).
– Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính
Chất lượng giáo dục tiêu chuẩn Châu Âu Học phí thấp nhất trong khu vực EU
Du học không cần IELTS Cơ hội việc làm mở rộng trên toàn cầu
Sơ đồ giáo dục của hệ đại học tại Tây Ban Nha:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất: