TRƯỜNG ANH NGỮ QQ ENGLISH – PHILIPPINES

Được thành lập vào năm 2009 với hơn 600 học viên offline, 12.000 học viên online, hơn 850 giáo viên online và offline (đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL),… là những con số ấn tượng của QQ English. Tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Cebu xinh đẹp, Philippines, với nguồn vốn đầu tư từ Nhật Bản, QQ English có phong cách quản lý chuyên nghiệp và môi trường học tập đa văn hóa sẽ giúp cho các học viên học tập được rất nhiều điều mới mẻ không chỉ riêng tiếng Anh.

QQ English được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại của tòa nhà Skyrise, đảm bảo an toàn cho học viên khi ra vào khu vực này. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và cửa hàng tiện lợi, đáp ứng cao nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho học viên. Từ QQ English đến Waterfront Hotel chỉ mất vài phút đi bộ. Học viên tại QQ English có thể sử dụng phòng gym và hồ bơi miễn phí của khách sạn Waterfront – một trong những khách sạn nổi tiếng nhất tại Cebu.

Ký túc xá của học viên cách khu vực IT Park 10 phút, trường có bố trí xe buýt đưa học viên di chuyển từ trường về ký túc xá và ngược lại. Khu ký túc xá được thiết kế theo hình thức share-house (chia phòng trong nhà), trong nhà sẽ có tủ lạnh, đồ nấu ăn. Trước đây, học viên được thoải mái nấu ăn, tuy nhiên hiện nay học viên chỉ được nấu ăn ở Ngôi Nhà Chung (QQ house) gần đó. Học viên cũng có thể thoải mái uống đồ uống có cồn nhưng chỉ được giới hạn đến 10h tối tại ngôi nhà chung. Và không có giờ giới nghiêm ở khu vực này

Một vài lý do để bạn chọn QQ English

1. Nhắc đến QQ English là phải nhắc đến phương pháp giảng dạy Callan

Callan Method hay còn gọi là phương pháp phản xạ Callan bắt nguồn từ London. Đây là phương pháp học được đề xuất giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài tại London nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt cho người học.

QQ English là trường anh ngữ tại Philippines được quyền giảng dạy tiếng anh theo phương pháp này.

2. Chất lượng giáo viên được đảm bảo

90% giáo viên tại QQ English được đào tạo để có thể giảng dạy theo phương pháp Callan. Theo nghiên cứu của London School nơi Callan Method ra đời, chỉ giáo viên người Philippines mới có thể giảng dạy phương pháp phản xạ tốt nhất cho người châu Á.

Ngoài ra, tất cả giáo viên này đều đã có chứng chỉ  TESOL – chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo viên của trường.

3. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cebu

QQ English có ba ký túc xá nằm gần trường học và đều được đặt tại khu Vista. Tất cả các khu ký túc xá đều có bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng nên các bạn có thể tự nấu nướng ở trong chính căn nhà mình ở. Học viên cũng có thể truy cập internet, sử dụng máy giặt, máy điều hòa, máy nước nóng … tạo điều kiện cho học viên được tập trung cao độ nhất vào việc học.

Ngoài ra, sinh viên học tại trung tâm Anh ngữ QQ English còn có thể sử dụng hồ bơi, phòng tập Gym hiện đại bậc nhất của Cebu là Waterfront Hotel ở IT Park. Từ khuôn viên ký túc xá chỉ cần 7 phút đi bộ để đến khu hồ bơi và phòng gym của khách sạn. Tuy nhiên, trường có cung cấp xe Bus cho học.

cơ-sở-vật chất-trường-anh-ngữ-qq-englsih

4. Với uy tín là trường anh ngữ đào tạo tiếng Anh số 1 tại Philippines đối với học viên Nhật Bản

Nổi tiếng với chương trình giảng dạy Online tại Nhật Bản, với hơn 9,000 học viên các nước đang tham gia khóa học online của trường. Tiếng tăm và uy tín của QQ English đã được khẳng định tại Nhật Bản trong nhiều năm qua. QQ English hiện đang thuộc top những trường Anh ngữ nổi bật nhất Cebu.

Với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất lượng đào tạo và dịch vụ tại QQ English luôn ổn định và đáng tin cậy. Đây chắc chắn sẽ là môi trường tốt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

5. Học viên đa quốc gia

Chính vì sự chuyên nghiệp trong cách giảng dạy, sự thân thiện cũng như lắng nghe học viên trong cuộc sống hàng ngày, nên QQ English đang dần trở thành sự lựa chọn cho rất nhiều học viên đến từ các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc….

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.facebook.com/TH.edu.vn