KHOÁ HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO GIA ĐÌNH TẠI PHILIPPINES

Ngoài các khoá học như ESL, IELTS, BUSINESS,.. thì các trường anh ngữ tại Philippines còn có khoá học tiếng Anh khác như FAMILY COURSE. Đây là khoá học tiếng Anh dành cho gia đình. Tham gia khoá học này các ông bà và các ba/mẹ sẽ được cùng tham gia học tiếng Anh với các bé nhà mình tại Philippines.

Family Course là lựa chọn tuyệt vời

Vì sao bạn lại chọn Khoá học tiếng Anh gia đình?

Bạn có thể cùng các bé nhà mình học tiếng Anh tại Philippines. Song song giờ học của các bé là giờ học của riêng ba hoặc mẹ. Thông thường giờ học học của các bé diễn ra cũng là giờ học của ba mẹ.

Bên cạnh việc được nâng cao vốn tiếng Anh của bản thân thì bạn còn có thời gian chăm sóc các bé nhà mình. Vì nếu để bé đi học một mình thì chắc chắn bạn sẽ không an tâm, lo lắng về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bé.

Ngoài các giờ học tiếng Anh thông thường thì các ba, mẹ và các bé còn được tham gia các lớp học tự chọn như các khoá học tiếng Anh bình thường khác. Tuỳ theo mỗi trường Anh ngữ mà có các chương trình lớp tự chọn khác nhau.

Cuối tuần thì nhà mình làm một chuyến đi tham quan du lịch Philippines cùng bạn bè quốc tế thôi. Ngoài giờ học, thì bạn nên dành thời gian cho gia đình mình tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Philippines, cũng như các hoạt động biển thú vị.

Nếu bạn đi theo chương trình khoá học tiếng Anh gia đình bạn sẽ được nhà trường sắp xếp ở chung cùng một phòng để tiện chăm sóc cho các bé nhà mình.

học-tiếng-Anh-cùng-con

Cùng con đi du lịch cho mùa hè thêm sinh động

Học phí cho khoá học tiếng Anh gia đình thì như thế nào?

Được gộp chung lại là một khoá học tiếng Anh nhưng thực chất bạn sẽ được học theo chương trình mà bạn mong muốn được học, thông thường là khoá ESL, IELTS, BUSINESS,…Chương trình bạn học có thể khác chương trình của con bạn hay chồng/vợ của bạn.

Nếu bạn học chung một chương trình với con hoặc chồng/vợ của bạn thì tiền học phí sẽ khác với chương trình bạn chọn học khác với quy định của khoá học.

Chi phí cho khoá học ngang tầm với các khoá học riếng biệt khác, như ESL, IELTS…