Coleman College được thành lập vào năm 1987 và đã hoạt động được 30 năm.

Trong 30 năm qua, Coleman College đã mở rộng phạm vi hoạt động để cung cấp một loạt các dịch vụ giáo dục và đào tạo để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Đến nay, Coleman đã có hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo cơ hội cho tất cả người học tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm quốc tế. Để phù hợp với nhiệm vụ này, chúng tôi cố gắng cải thiện và duy trì mức chất lượng cao trong tất cả các lĩnh vực có thể đóng góp cho thành tựu của nhiệm vụ này. Chúng bao gồm các phương pháp và tài liệu giảng dạy, nhân viên, cơ sở vật chất, hệ thống và quy trình, môi trường học tập và các dịch vụ sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi thúc đẩy một mức độ cao về giao tiếp và tham gia trong lớp học và nhằm mục đích tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tự tin, có năng lực và có trách nhiệm với xã hội. Coleman College hướng đến mọi sinh viên tham gia vào trường đại học để tốt nghiệp với tầm nhìn toàn cầu đạt được thông qua tất cả những điều này cũng như thông qua các hoạt động như các khóa học ngoại khóa và chương trình thực tập và có được khả năng đóng góp cho cộng đồng lớn hơn trên phạm vi quốc tế. Chúng tôi cố gắng cải thiện mức độ tự tin, ngoại hình và thái độ, kiến ​​thức, trình độ tiếng Anh và kỹ năng của tất cả học sinh.

Coleman là một tổ chức mạnh mẽ và đáng tin cậy, được chăm sóc và có trách nhiệm với xã hội và cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo hiệu quả, chất lượng và giá cả phải chăng cho sinh viên của chúng tôi.

Là một phần của kế hoạch bền vững của mình chúng tôi dành ưu tiên hàng đầu cho việc tuân thủ hoạt động theo sau là chất lượng dịch vụ và bao gồm tài chính

Trong tương lai, Coleman College dự định xây dựng dựa trên điều này cũng như khu vực hóa và củng cố các liên minh chiến lược với các tổ chức có uy tín ở nước ngoài để tiếp tục mở rộng và cải thiện dịch vụ của sinh viên.

Thông tin chương trình

Singapore được biết đến như là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của toàn bộ khu vực châu Á, tiếp đón hàng triệu du khách đến từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm . Để kết hợp cho học sinh vừa được học tập lại có thể khám phá Singapore trong kỳ nghỉ hè này, Coleman College gửi đến các quý phụ huynh và các bạn học sinh chương trình Trại hè Trải nghiệm để pháp triển

Học tiếng Anh vào các buổi sáng trong tuần

Tham gia khóa học tiếng Anh chất lượng cao trong môi trường hiện đại với giáo viên nước ngoài có bằng cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế tại Coleman College . Học sinh có cơ hội giao lưu và học tập với học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau tạo cơ hội cho học sinh trau dồi và luyện tập vốn tiếng Anh .

Tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Học sinh có cơ hội được tham gia các lớp học ngoại khóa về nghệ thuật, nấu ăn, công nghệ cũng như các hoạt động rèn luyện thể chất, giúp học sinh khám phá ra những thế mạnh mới của mình và khám phá thêm về văn hóa của đất nước Singapore. Ngoài ra, các hoạt động nhóm được thiết kết đặc biệt giúp rèn luyện thêm cho học sinh nhiều kỹ năng mềm quan trọng như: thuyết trình, xử lý tình huống, làm việc nhóm,…

Rèn luyện những giá trị sống cần thiết của công dân toàn cầu thế kỉ 21

Trong quá trình diễn ra trại hè, các hoạt động hướng cho các em học sinh cách ứng xử theo chuẩn quốc tế trong cuộc sống: quý trọng nguồn nước, yêu quý thiên nhiên, sống xanh và sạch cũng như hòa nhập cộng đồng đa văn hóa. Điều này không chỉ giúp học sinh nâng cao kỹ năng sống trong suốt thời gian tham gia trại hè mà còn rèn luyện cho các em thói quen tốt sau khi trở về Việt Nam. Ngoài ra, việc sống xa nhà trong môi trường tập thể cũng giúp luyện cho học sinh tính tự lập, thích nghi nhanh cũng nhưng cách sống có trách nhiệm.

Trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, thực tế và định hướng cho tương lai

Học sinh có cơ hội được tham gia học tập dưới môi trường hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế tại Coleman College . Ngoài ra, học sinh cũng được tới thăm quan những ngôi trường danh tiếng tại Singapore cũng như hiểu thêm về hệ thống giáo dục tại đây. Những trải nghiệm này sẽ giúp các em rất nhiều khi quyết định du học trong tương lai

Đối tượng tham gia

• Học sinh từ 9 tuổi trở lên
• Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh
• Muốn kết nối với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau
• Muốn tham gia khám phá văn hóa độc đáo của Singapore

Thời gian tham gia

• Đợt 1: 02/06/2019 – 16/06/2019
• Đợt 2: 16/06/2019 – 30/06//2019

Chi phí

Tổng chi phí tham gia chương trình Trại hè Coleman College:51 triệu đồng

Chi phí bao gồm :

• Vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi
  • Học phí tiếng Anh và tài liệu học tại Coleman College
  •  Nơi ở tại Yo:Ha Hostel – kí túc xá 5 sao dành riêng cho học sinh quốc tế
  •  Ăn 3 bữa/ ngày và bữa xế (snack,hoa quả)
  •  Phí giặt đồ
  •  Chi phí tham quan và tham gia các hoạt động ngoại khóa được ghi trong lịch trình
  •  Chi phí xe đưa đón và đi lại tại Singapore
  •  Bảo hiểm du lịch cao cấp hạng C
  •  Chi phí giáo viên đi theo giám hộ 24/7
    *Lưu ý: Chi phí chỉ áp dụng cho điểm xuất phát Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh.
  • Đoàn Đà Nẵng sẽ bay chuyển tiếp vào HCM để bay cùng đoàn HCM sang Singapore với chi phí bay nội địa được hỗ trợ ít nhất 50%

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký tham gia chương trình và được tư vấn miễn phí: