CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2 TUẦN TẠI PARIS – PHÁP

TH EDUCATION xin gửi tới các bạn chương trình du học hè tại PARIS – Pháp khởi hành ngày 7/7/2019

Chương trình gồm 20 tiết học tiếng Pháp tổng quát mỗi tuần, từ thứ hai đến thứ sáu, từ 9h00 đến 12h00 hoặc 14h30 đến 17h30. Tham quan các địa danh nổi tiếng với người Pháp. Được tham dự các nghi lễ trong ngày Quốc khánh Pháp 14/7.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRẠI HÈ TĂNG CƯỜNG NGÔN NGỮ

Gần 50 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy ngôn ngữ Pháp

Các học sinh từ hơn 60 quốc gia tham gia hàng năm, nhằm trao đổi học sinh trên toàn thế giới

Các tiết học chất lượng cao được Label Qualité FLE công nhận từ năm 2010

Học viện nằm tại trung tâm thủ đô Paris, trong một sân hoa tuyệt đẹp, ở trung tâm của khu nghệ thuật nổi tiếng của Paris: Saint-Germain-des-Prés (quận 7)

SINH HOẠT HÀNG NGÀY TẠI CÁC GIA ĐÌNH NGƯỜI PHÁP ĐỂ CÓ THỂ GẶP GỠ VÀ TIẾP XÚC VỚI NGƯỜI PHÁP

Nơi ở là những căn hộ chung cư tương đối lớn (hoặc là nhà riêng) có ít nhất một phòng, là phòng đơn hoặc phòng đôi (hai giường riêng biệt), được trang bị bàn làm việc và các đồ dùng. Phòng tắm thì sẽ được sử dụng chung với chủ nhà. Nhà bếp sẽ là không gian sinh hoạt chung của chủ nhà và các bạn học sinh.

Đối với mỗi đối tượng, chúng tôi sẽ chọn gia đình chủ phù hợp nhất với hồ sơ của học sinh đó về các khía cạnh như: ngôn ngữ giaotiếp, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống đặc biệt hoặc những nhu cầu cụ thể khác, …

Về chi phí thuê nhà là chế độ nửa lưu trú, có nghĩa là: bao gồm dùng bữa tối với gia đình và bữa sáng.

Tất cả các gia đình chủ nhà trong chương trình của chúng tôi đều đã được đảm bảo về chất lượng. Điều này đảm bảo cho chủ nhà sự tiếp nhận tốt nhất: điều kiện vệ sinh và sự tiện nghi, và sự chào đón thân thiện giống như gia đình sẽ giúp cho các học sinh có thể tận hưởng tối đa thời gian sống tại Paris.

NHỮNG CHUYẾN THAM QUAN VĂN HÓA VỚI NGƯỜI PHÁP

Paris được mệnh danh là thành phố của ánh sáng, thành phố lãng mạn, nhưng đây cũng là thủ đô của những điều khác biệt. Trong những buổi tham quan Paris, các học sinh sẽ được khám phá những khu vực đẹp nhất của Paris theo cách nguyên bản và khác biệt hơn ví dụ như: địa chỉ bí mật hay những con hẻm khuất… Trong những chuyến tham quan này, các học sinh sẽ có cơ hội trò chuyện và trao đổi với các bạn người Pháp cũng cùng đến để khám phá lại lần nữa về thủ đô của họ. Chương trình mang tính linh hoạt và có thể thay đổi tùy theo thời gian biểu của bạn.

• Paris và phim hoạt hình: các bạnsẽ được tìm hiểu thêm về chuột Ratatouille và bạn bè của anh ấy, những anh hùng hoạt hình của bạn!
  • Thần thoại và những bí mật Bastille: cácbạn cũng sẽ được tìm hiểu về những người nổi tiếng đã tạo nên “huyền thoại” của Bastille
  • Paris du crime: khám phá mặt tối của thành phố ánh sáng
  • Được thăm các con đường có mái che đặc trưng của thủ đô Paris.
  • Từ bảo tàng Louvre đến quảng trường Concorde: Paris of Ramses II
  • Du lịch Paris qua không gian của các trò chơi điện tử.

Tổng chi phí:1.984 euros (bao gồm: lớp học tiếng, thuê nhà, tham quan, phí visa, dịch hồ sơ, phí quản lý, vận chuyển, đưa đón tại sân bay)

Đăng ký ngay thông tin để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình du học hè tại Pháp qua số hotline 0989 991 881/0989 055 798 để được tư vấn miễn phí cách làm hồ sơ xin visa, học tiếng Pháp xin và lựa chọn chương trình du học phù hợp

Website: www.facebook.com/TH.edu.vn