LAO ĐỘNG CANADA: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP – MỞ RỘNG TƯƠNG LAI

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm lương cao tại Canada? Bạn đang có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề về công việc, mức lương, chi phí và lựa chọn đơn vị xuất khẩu lao động Canada 2020 uy tín nhất? Đừng quá lo lắng, TH Education sẽ đồng hành và giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

Thị trường lao động Canada 2020 đa dạng và phong phú

Canada là một thị trường việc làm vô cùng hấp dẫn. Đến năm 2020 dự đoán sẽ là năm bùng nổ của thị trường việc làm này. Cơ hội việc làm tại Canada lúc này là rất lớn khi nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty tại đây ngày càng tăng cao. Chính phủ Canada cũng đang cố gắng tạo nhiều điều kiện để có được nguồn lao động phong phú từ các nước trên thế giới. Đa dạng các ngành nghề như nông nghiệp, kỹ sư, cơ khí, thực phẩm… tại Canada đều đang có rất nhiều vị trí tuyển dụng.

Mức lương lao động tại Canada là bao nhiêu?

Về mức lương thực tế khi lao động tại Canada, đầu tiên phải kể đến quy định về mức lương “tối thiểu theo vùng”. Dù cho bạn là người nước nào hay là người Canada đi chăng nữa thì khi làm việc sẽ đều được áp dụng theo khung lương giống nhau. Do vậy người lao động hoàn toàn có thể yên tâm về việc không thiệt thòi hay thiếu hụt bất kỳ một khoản lương nào.

Ngoài ra khi làm thêm giờ bạn sẽ được hưởng đầy đủ luơng tăng ca. Các công ty bên phía Canada đều trả một mức lương khá xứng đáng cho người lao động. Và TH Education sẽ luôn bên cạnh đảm bảo quyền lợi cho người lao động một cách tốt nhất.

Các chương trình Lao động Canada 2020 hấp dẫn nhất:

*Click vào các chương trình Nghề để biết thêm chi tiết:

DANH MỤC NGHỀ

SỐ LƯỢNG LAO ĐỘNG

1 Thợ Kỹ Thuật Thạch Cao Công Trình 32
2 Quản Lý và Nhân Viên Walmart 150
3 Thợ May Công Nghiệp 10
4 Công nhân SX Đóng Gói Thực Phẩm 30
5 Công nhân Điều Vận Phân Phối Hàng Hoá 20
6 Công nhân Kho Hàng 35
7 Công nhân Thợ Cơ Khí 25
8 Giám Sát Xây Dựng 6