TRƯỜNG ĐẠI HỌC INHOLLAND UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

Nói đến du học Hà Lan, người ta thường nghĩ đến đất nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Một trong những ngôi trường hiện đại có thể kể đến là trường Đại học khoa học ứng dụng Inholland – là một trong những trường đại học lớn nhất đất nước cối xay gió Hà Lan, được thành lập năm 1992 và nằm tại Haarlem, The Hague, Delft, Amsterdam/Diemen. Inholland University Of Applied Sciences với tổng số 33.500 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. IUAS cung cấp một chương trình học đa dạng từ kinh tế, quản lý âm nhạc và giải trí đến kỹ thuật hàng không, Công nghệ thông tin, du lịch khách sạn và đầu tư những cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tân tiến nhằm giúp sinh viên có thể tận dụng tối đa vào học tập cũng như nghiên cứu.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland (Inholland University of Applied Sciences) là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Hà Lan . Với bề dày về thành tích của mình trường xứng đáng là một địa điểm hàng đầu cho sinh viên quốc tế tìm đến học tập và tu dưỡng.
Ttrường công lập được thành lập vào năm 1992. Trường có có 8 campus lần lượt nằm tại các thành phố lớn như: Alkmaar, Amsterdam, Delft, The Hague, Diemen, Dordrecht, Haarlem, Rotterdam.

NHỮNG LÝ DO DU HỌC SINH NÊN LỰA CHỌN DU HỌC INHOLLAND UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

+ Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Hà Lan sẽ đảm bảo cho sinh viên được học trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp về cả tri thức và tinh thần.

+ Tất cả các chương trình đều hướng đến sự chuyên nghiệp, đảm bảo bằng cấp chất lượng cao phù hợp với xu hướng và nhu cầu của xã hội

+ Sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên tại một trong số 250 học viện đối tác của Inholland nằm ở nhiều nơi trên thế giới. Có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn để trải nghiệm các môi trường quốc tế khác nhau, bổ sung cho sinh viên vốn kinh nghiệm cần thiết trong thực tiễn.

+Theo thống kê có trên 80% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp không chỉ tại đất nước Hà Lan mà còn tại những đất nước phát triển khác trên thế giới.

+ Chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp chắc chắn được đảm bảo dù số lượng sinh viên tuyển chọn hàng năm không nhiều

+ Sinh viên của trường sẽ có cơ hội học hỏi và thực tập tại các trường Đại học, công ty, tập đoàn lớn của nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,…

Không những nổi tiếng bởi thịnh vượng của nền kinh tế, Hà Lan còn được biết đến là một trong nước có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới. Một trong những cơ sở đào tạo chính của Đại học Inholland có thể kể đến là thành phố Amsterdam – thủ đô của Hà Lan. Dù mang dáng vẻ cổ kính nhưng Amsterdam vẫn là một trong những hải cảng lớn nhất thế giới và tập trung một số trung tâm thương mại bậc nhất của châu Âu. Với hơn 80% dân số nói tiếng Anh. Theo The Economist’s Safe Index 2017, Amsterdam được đánh giá là một trong 6 thành phố đáng sống và an toàn nhất trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Đại học khoa học ứng dụng Inholland cung cấp một chương trình học tập và nghiên cứu đa dạng với một cơ hội nghề nghiệp cực tốt khi có đến trên 80% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp không chỉ tại đất nước Hà Lan mà còn tại những đất nước phát triển khác trên thế giới.

Các chương trình cấp bằng của trường được chia thành các khoa khác nhau và được dạy tại một số campus của trường như sau:

Campus: Amsterdam/Diemen

• Business Innovation
  • Mathematical Engineering
  • Tourism Management

Campus: Delft

• Aeronautical Engineering

Campus: Haarlem

• Information Techonology
  • Creative Business: International Business Management

Campus: The Hague

• Media and Entertainment Management
KỲ NHẬP HỌC
Khóa học chính thức: Tháng 2, tháng 9
✅Chương trình cử nhân: Thời gian đào tạo 4 năm.
✅Chương trình thạc sĩ: Thời gian đào tạo 2 năm.
✅Chương trình liên kết: Thời gian đào tạo 2 năm.
NGÀNH ĐÀO TẠO: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland cung cấp một loạt các khóa học trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: Kế toán, Kỹ thuật hàng không, Logistics, Truyền thông đa phương tiện, Tài chính & Kiểm soát, Công nghệ thông tin, Sư phạm, Công nghệ sinh học, Kiến trúc, Quản lý xây dựng & Bất động sản / Phát triển không gian, Đổi mới kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Xây dựng dân dụng, Truyền thông, Kinh doanh sáng tạo, Hóa học, Kỹ thuật điện, Khoa học máy tính, Quản lý cảnh quan và môi trường, Quản lý giải trí & sự kiện, Công nghệ hàng không, Âm nhạc, Y học, Điều dưỡng, Cơ khí, Trồng trọt và kinh doanh nông nghiệp, Quản lý du lịch
HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP (Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)
 Học phí:         €7992/ 1 năm
Thuê phòng : €465 – €570 / tháng
Tiền sách năm đầu tiên: €500
Phí khác:  €1000
YÊU CẦU ĐẦU VÀO
✅ Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, TOEFL iBT 80 hoặc các bằng cấp tương đương khác.
✅ Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành, IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc tương đương.
HỌC BỔNG

Để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

——————————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)