TRƯỜNG CAO ĐẲNG DOUGLAS – TỈNH BRITISH COLUMBIA 2020

Thành lập năm 1970, Cao đẳng Douglas tọa lạc tại thành phố New Westminster, gần Vancouver thuộc tỉnh British Columbia. Trường có 2 chi nhánh đào tạo lớn ở New Westminster & Coquitlam và một số Trung tâm đào tại nhỏ hơn tại Surrey, Burnaby và Maple Ridge. Mỗi năm có khoảng 16.000 sinh viên theo học tại trường trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Cao đẳng Douglas đã nhận được chứng chỉ EAQ (Education Quality Assurance) của tỉnh British Columbia. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu nhằm công nhận các trường có chất lượng đào tạo tối ưu.

Cao đẳng Douglas là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada có đào tạo chương trình cử nhân hệ 4 năm. Ngoài ra, trường còn cung cấp hơn 500 khóa học để sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Quy mô lớp học nhỏ, tỉ lệ sinh viên/giảng viên: 17:1.

Với vị trí gần Vancouver, sinh viên có thể dễ dàng bắt các chuyến tàu điện hoặc xe bus để đến bất kỳ khu vực nào tại trung tâm thành phố Vancouver. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với phòng tập thể dục, phòng máy tính, thư viện, nhà sách… An ninh trong trường luôn được đảm bảo 24h và môi trường thân thiện cả trong và ngoài lớp học.

Chương trình đào tạo:

1. Chương trình tiếng Anh ELLA (English Language Learning and Acquisition): dành cho các bạn sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào trực tiếp, tập trung vào kỹ năng đọc, viết, ngữ pháp và nghiên cứu. Sau khi hoàn tất ELLA, sinh viên được vào học thẳng các chương trình chính khóa tại Cao đẳng Douglas.

2. Chương trình Chứng chỉ (Certificate): 1 năm.

Kế toán, Khả năng âm nhạc cơ bản, Truyền thông, Tội phạm học, Học và tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh, Kinh doanh tổng quát, Marketing, Ngôn ngữ hiện đại, Nghệ thuật biểu diễn và Mỹ thuật.

3. Chương trình đào tạo 2 năm:

3.1. Bằng Đại học đại cương (Associate degree):

Nhân chủng học, Nghệ thuật, Khoa học, Sinh học, Hóa học, Truyền thông, Viết sáng tạo, Tội phạm học, Kinh tế học, Tiếng Anh, Khoa học môi trường, Nghiên cứu môi trường, Phi công chuyên nghiệp tương lai, Nghiên cứu giới tính, tình dục và phụ nữ, Địa lý, Địa chất học, Lịch sử, Nghiên cứu đa văn hóa và quốc tế, Toán học, Ngôn ngữ hiện đại, Âm nhạc, Nghệ thuật biểu diễn và Mỹ thuật, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Kịch nghệ.

3.2. Bằng Cao đẳng (Diploma):

Kế toán, Quản trị kinh doanh (gồm Quản trị kinh doanh, Kinh doanh tổng quát), Thương mại và Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu máy tính và Hệ thống thông tin, Tội phạm học, Kỹ thuật và Công nghệ chế tạo, Quản trị dịch vụ tài chính, Nghiên cứu tổng hợp, Tài nguyên địa chất, Chuyên viên dụng cụ trợ thính, Quản trị nhà hàng khách sạn, Nghiên cứu pháp lý, Nghệ thuật tự do, Marketing, Âm nhạc, Công nghệ âm nhạc, Nghệ thuật dàn cảnh và Công nghệ sự kiện, Kịch nghệ, Khoa học và Công nghệ.

4. Chương trình Cử nhân: 4 năm

Tội phạm học ứng dụng, Tâm lý học ứng dụng, Quản trị kinh doanh-Kế toán, Quản trị kinh doanh-Dịch vụ tài chính, Quản trị kinh doanh-Quản lý, Chăm sóc trẻ em và thanh niên, Nghệ thuật biểu diễn.

5. Chương trình Chứng chỉ Sau Đại học: Khóa học kéo dài 1-2 năm dành cho SV đã có bằng Cử nhân muốn nâng cao kỹ năng hoặc chuyên môn hỗ trợ cho nhu cầu việc làm.

• Post-Degree Diploma (PDD) (1 năm)

Kế toán, Nghiên cứu kế toán, Luật kinh doanh, Lập kế hoạch tài chính, Phân tích tài chính, Nghiệp vụ ngân hàng và kinh tế học toàn cầu, Quản trị nhà hàng khách sạn, Marketing nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Marketing, Truyền thông chuyên nghiệp, Bán hàng, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị dự án, Quản lý nguồn nhân lực.

• Post-Baccalaureate Diploma (PBD) (2 năm)

Kế toán, Hệ thống máy tính và thông tin (Công nghệ nổi trội, Phân tích dữ liệu), Tài chính, Kế toán và tài chính, Quản trị dịch vụ nhà hàng khách sạn, Quản trị thông tin y tế, Quản trị chuỗi cung ứng quốc tế.

Yêu cầu đầu vào:

• Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 83.
  • Sau Đại học: tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 83 (không kỹ năng nào dưới 20).
  • Hoặc sinh viên có thể tham gia khóa tiếng Anh tại trường (yêu cầu IELTS tối thiểu 4.5) hoặc sinh viên có thể tham gia chương trình tiếng Anh dự bị ở các trung tâm Anh ngữ đối tác: ILSC, ILAC…

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9 (tùy ngành)

Học phí:

• Phí ghi danh: 100 CAD
  • Chương trình chính khóa: ~17.400 CAD/năm (30 tín chỉ)
  • Chi phí đi lại: 164 CAD/kỳ
  • Nhà ở với người bản xứ: 4.000 CAD/kỳ
  • Bảo hiểm y tế: 300 CAD/kỳ
  • Sách vở và dụng cụ học tập: 800 CAD/kỳ

Học bổng: Du học Canada tại Douglas bạn có cơ hội nhận được “học bổng kép”  – Regional Entrance Awards và Education Entrance Scholarships, tổng giá trị học bổng 4.500 CADHạn chót nộp hồ sơ nhập học, học bổng là trước 31/01/2020 cho kỳ tháng 5/2020 và trước 31/5 cho kỳ nhập học tháng 9/2020.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất về DU HỌC CANADA tại trường Cao đẳng Douglas