TRẢI NGHIỆM CHẤT LƯỢNG ANH TẠI TRƯỜNG LONDON SCHOOL OF COMMERCE, MALTA

Trải nghiệm chất lượng học tập đẳng cấp ở Malta đó là những gì trường London School of Commerce (viết tắt LSC) mang lại cho các bạn du học sinh. Nếu như du học tại Anh có chi phí quá cao thì cơ sở khác của LSC ở Malta mang chất lượng tương đương nhưng chi phí lại phải chăng hơn rất nhiều. Cùng Du học TH-EDUCATION tìm hiểu thông tin về trường LSC Malta qua bài viết dưới đây các bạn nhé

Tổng quan trường LSC Malta

Trường LSC Malta tọa lạc trên hòn đảo vô cùng xinh đẹp tại Malta, nơi mà tiếng Anh là 1 trong 2 ngôn ngữ chính. Ngôi trường này được trang bị những phương tiện tốt nhất để tối ưu việc học như việc phủ sóng wifi toàn bộ trường, các trang thiết bị phục vụ việc học cũng rất hiện đại.

Ngôi trường này sở hữu một kho thư viện đồ sộ với bộ sưu tập các kỹ năng học tập và các phương pháp nghiên cứu tài liệu tham khảo cũng có sẵn. Ngoài ra sinh viên theo học tại trường cũng được toàn quyền truy cập thư viện trực tuyến với hơn 70.000 văn bản điện tử có sẵn. Những điều này khiến ch dù bạn có học ở Malta cũng đc hưởng tiêu chuẩn du học Anh.

Vì sao nên lựa chọn trường LSC Malta?

Nằm trong tốp các trường tiêu biểu tại Malta, trường LSC Malta luôn là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Trường được đánh giá chất lượng  bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc. Đối với Malta và rất nhiều học sinh, ngôi trường này giống như một trong những đại diện tiêu biểu của Anh tại Malta mang đến một môi trường và chất lượng giáo dục chất lượng với mức chi phí hợp lí. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho học sinh có ý định du học nhưng còn đang băn khoăn về vấn đề tài chính của Việt Nam.

Ngôi trường LSC Malta mang một sứ mệnh cao cả. Đó là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến.

LSC Malta cũng muốn giúp các bạn du học sinh của các quốc gia đang phát triển được học tập trong môi trường mang tiêu chuẩn du học Anh với một mức chi phí hợp lý nhất.

Tại LSC Malta, bạn sẽ được đắm mình trong một môi trường hoàn toàn khác biệt với du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếp xúc với bạn bè từ mọi sắc tộc với những nền văn hóa khác nhau. Điều này sẽ khiến việc du học của bạn thành một chuyến đi thực sự đáng nhớ chứ không chỉ dừng ở mỗi việc học tập trên trường lớp.

Các chương trình đào đạo tại LSC Malta

*Lưu ý học phí thường tăng 10% hàng năm tùy theo quy định của trường và từng ngành học.

► BA (Hons) Business Management Studies:

Thời gian: 3 năm.

Học phí 11,950 EUR.

Yêu cầu đầu vào: CEFR B2, 2 điểm UK ‘A’ levels hoặc tương đương.

► Master in Business Administration Global (Full-Time):

Thời gian: 12 tháng.

Học phí: 6,950 EUR.

Yêu cầu đầu vào: CEFR B2, University of Bedfordshire.

► Master in Business Administration Global (Part-Time):

Thời gian: 18 tháng.

Học phí: 5,950 EUR  University of Bedfordshire.

► Academic English:

Thời gian: 4, 8 hoặc 12 tháng.

Học phí: € 1,950 / € 2,950 / € 3,950.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0, nếu dưới 5.0 cần phỏng vấn.

► Business English:

Thời gian: 12 tuần.

Học phí: 2000 EUR.

Yêu cầu đầu vào: B1 hoặc IELTS 5.0.

► Master of Business Administration (MBA):

Thời gian: 1 năm.

Học phí: 6,950 EUR.

Yêu cầu đầu vào: IELTS trên 6.0.

► MBA Part-Time:

Thời gian: 18 tháng.

Học phí: 5,950 EUR.

Yêu cầu đầu vào: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, IELTS trên 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

Chi phí sinh hoạt khi du học tại Malta

Chi phí sinh hoạt tại Malta: 850 EUR / 1 tháng (gồm tiền thuê nhà: 600 EUR/1 tháng; tiền sinh hoạt: 250 EUR/1 tháng).

Tổng chi phí gồm tiền học và tiền ăn ở: ~500 triệu VNĐ / 1 năm.

Du học Malta – Tỷ lệ visa cao – Chi phí hợp lý

Để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Trụ sở:Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline:0989 991 881 – 0989 055 798

VPGD:Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội