Hàng năm có đến hơn 13,500 sinh viên theo học tại trường, các bạn đến từ Geelong, Victoria, trên khắp nước Úc và thế giới. The Gordon có bốn cơ sở. Hai khuôn viên tọa lạc ở Geelong, thành phố lớn nhất khu vực Victoria và cửa ngõ vào bán đảo Bellarine, Surf Coast và Otways, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng một lối sống tuyệt vời trong khi học tập hoặc làm việc. Trường cũng có một khuôn viên tại Werribee và một khuôn viên nhỏ hơn ở Hoppers Crossing. Geelong là một sự kết hợp tuyệt vời của cuộc sống thành thị, ngoại ô và vùng biển với chi phí sinh hoạt phải chăng và người dân bản xứ thân thiện.

Vì sao nên chọn trường

Học viện Gordon thuộc TAFE vì vậy sinh viên theo học tại Học viện cũng sẽ được nhận tất cả cả lợi ích đi kèm với những khóa học của TAFE, bao gồm:

• Là học viện công lập nên học phí khá hợp lý và phù hợp với mọi nhu cầu của sinh viên. Bên cạnh đó, trường có vị trí địa lý khá thuận lợi: tại Geelong và Werribee.
  • Giáo trình được biên soạn từ các vị giáo sư ở Viện Gordon có thể giúp sinh viên tích lũy tín chỉ để chuyển tiếp vào các chương trình đại học ở Úc.
  • Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 8 – 12 học viên sẽ giúp sinh viên dễ dàng trao đổi với giáo viên đồng thời cũng giúp giáo viên dễ quản lý lớp học.
  • Bố trí thực tập đúng ngành nghề, phù hợp với năng lực của từng sinh viên tại các doanh nghiệp.
  • Sinh viên được mời tham gia các chuyến du khảo quốc tế để mở rộng kinh nghiệm và tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức khác nhau.
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cũng như vô cùng tận tụy, nhiệt huyết với nghề.
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp của Học viện cao hơn mức trung bình của bang và nhà tuyển dụng thích tuyển sinh viên của Học viện Gordon hơn bởi những kỹ năng thực tế mà sinh viên đã có được trong các khóa học tại đây.

Trường cung cấp hơn 350 khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực như:

• Thiết kế nâng cao & Xây dựng
  • Kinh doanh & Đào tạo
  • Dịch vụ cộng đồng & Mầm non
  • Nấu nướng
  • Kỹ thuật & Giao dịch kim loại
  • Làm tóc, trị liệu làm đẹp & trang điểm
  • Khoa học & Sức khỏe
  • Trồng trọt, bảo tồn và quản lý đất đai
  • Công nghệ truyền thông & Thông tin

Yêu cầu nhập học The Gordon Tafe

• Ít nhất 18 tuổi