SĂN HỌC BỔNG 50% ĐẾN TỪ TRƯỜNG BOURNEMOUTH UNIVERSITY, ANH QUỐC

Bournemouth University được tạp chí Times Higher Education xếp hạng Top 500 trường đại học đứng đầu trên toàn thế giới và nằm trong Top 200 trường đại học quốc tế của thế giới. Đặc biệt, Bournemouth University tự hào khi là Trung tâm Quốc gia cho ngành Hoạt hình máy tính của Vương quốc Anh, là đại học duy nhất của Vương quốc Anh có Trung tâm Chất lượng cao cho Thực hành Truyền thông, có Trung tâm Chất lượng cao cho ngành Du lịch theo đánh giá của tổ chức Liên Hợp Quốc về Du lịch Thế giới, và được xếp hạng Nhất cho trải nghiệm làm việc cho sinh viên tại Vương quốc Anh.

Trường không chỉ là môi trường học tập lý tưởng cho sv quốc tế mà còn mang tới những suất học bổng lên tới 50%. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn học bổng giá trị cao và chính sách “học 1 năm được ở lại thêm 2 năm” cho kỳ nhập học 2020 từ Bournemouth University.

NHỮNG LÝ DO SINH VIÊN THƯỜNG CHỌN BOURNEMOUTH UNIVERSITY KHI DU HỌC ANH:

Với mức học phí phải chăng, trường đại học Bournemouth đã thu hút hơn 17,000 sinh viên với khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Do đó, Đại học Bournemouth là điểm đến lý tưởng cho tất cả các bạn sinh viên tới học tập và nghiên cứu.
– Nằm trong top 10 trường đào tạo về nghệ thuật và thiết kế tốt nhất tại Anh Quốc (Bảng xếp hạng của Cẩm nang Đại học tờ Thời báo 2013 đưa tin).
– Top 10 Anh Quốc về ngành quản lý khách sạn, giải trí và du lịch.
– Top 20 ngành cơ khí tại Anh Quốc và 25 ngành truyền thông đa phương tiện.
– Top 40 ngành quản lý kế toán và tài chính(Cẩm nang Đại học tờ Guardian 2014 nhận xét).
– Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp.
– Đạt giải thưởng lớn do chính tay Nữ hoàng Anh trao tặng vì có sự đóng góp lớn trong ngành giải trí làm phim hoạt hình năm 2012.
– Đánh giá cao của quốc tế về trung tâm làm phim hoạt hình (NCCA).
– Trường là trung tâm xuất sắc về thực hành truyền thông duy nhất và xuất sắc nhất tại Anh Quốc.
– Các ngành về cơ khí và du lịch được các nhà tuyển dụng rất quan tâm vì chất lượng kiểm định nhà trường mang lại.
– Trang thiết bị của trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện nghi từ các phòng lab, phòng thiết kế, phòng thí nghiệm được trang bị tối tân nhất phục vụ tốt cho việc học của các sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG:

Dự bị đại học
– Học bổng đến £4,000 (~ 120 triệu đồng) từ Kaplan International Pathway.
– BU Academic Excellence Scholarships đến £2,500 (~75 triệu đồng).
– Academic Scholarships đến £ 3,500 đến 50% (~225 triệu đồng).

Du học Anh cùng Bournemouth University, hoàn tất chương trình đại học chỉ 3 năm, thạc sĩ chỉ 1 năm, ngoài ra được ở lại thêm 2 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc (trước đây chỉ 4 tháng). Trường ưu tiên các sinh viên có điểm IELTS và điểm trung bình học cao, ít nhất từ 7.0/10 trở lên (ưu tiên các sinh viên có điểm trung bình 7.5 hoặc hơn). Bài luận về mục tiêu và thành tích các nhân cũng rất quan trọng, nhà trường cũng đánh giá kinh nghiệm làm việc, các hoạt động cộng đồng, và lý do chứng minh vì sao sinh viên xứng đáng được nhận học bổng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Facebook: www.facebook.com/TH.edu.vn