NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ TRƯỜNG KINH DOANH ROTTERDAM

Giới thiệu về trường Kinh doanh Rotterdam

Rotterdam Business School – là trường kinh doanh quốc tế trực thuộc đại học khoa học ứng dụng Rotterdam, trường tọa lạc tại thành phố Rotterdam – thành phố cảng lớn nhất châu Âu, nơi tập trung các khu thương mại thế giới hoạt động sầm uất và nhộn nhịp, sinh viên học tập tại đây sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập sôi động, cơ hội việc làm cao dễ dàng cho việc thực tập trong quá trình học và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại trường có tới 2.500 sinh viên đến từ 50 quốc gia trên thế giới đang theo học các chương trình Cử nhân, Dự bị thạc sĩ, Thạc sĩ.

Các chương trình đào tạo của trường đều được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định; bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới cho phép sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm.

trường kinh doanh rotterdam

Lý do chọn trường Rotterdam

Trường đặt trụ sở tại thành phố Rotterdam – thành phố lớn thứ 2 của Hà Lan cũng là thành phố cảng lớn nhất Châu Âu và có tuyến giao thông thương mại toàn cầu. Được biết đến là thành phố có nhiều lễ hội vì vậy Rotterdam quanh năm sôi động. Rotterdam cũng là thành phố đa văn hóa với người dân đến từ hơn 175 quốc gia sinh sống tại đây.

Với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, trường đại học kinh doanh Rotterdam tập trung đào tạo các chương trình quốc tế. Tất cả các chương trình học của trường đều được cấp bằng tiếng Anh. Là một sinh viên quốc tế theo học, bạn sẽ có được những kinh nghiệm mang tầm quốc tế thông qua các dự án của các công ty bạn thực tập.

Trường kinh doanh Rotterdam đào tạo theo một mô hình giáo dục khuôn mẫu riêng biệt: tích lũy kiến thức – kinh nghiệm thực tế – phát triển bản thân để sinh viên phát huy năng lực học tập cũng như năng lực làm việc sau này.

Giảng viên của trường đều là giảng viên quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh. Nhiều giảng viên đã nắm giữ các vị trí trong các công ty quốc tế ở Hà Lan và nước ngoài.

Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm có thể hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại Hà Lan như hướng dẫn làm giấy phép cư trú, tìm nhà ở, làm bảo hiểm và các dịch vụ ngân hàng.

Chương trình học

Có rất nhiều chương trình học được đào tạo tại trường đại học kinh doanh Rotterdam như: chương trình cử nhân, thạc sĩ, dự bị thạc sĩ, trao đổi.

• Chương trình cử nhân đào tạo các ngành như: International Business (Kinh doanh Quốc tế); International Business and Language (Kinh doanh Quốc tế và Ngôn ngữ); International Business for Asia (Quản trị Kinh doanh châu Á); International Business & Management (Quản lý & kinh doanh quốc tế), International Business & Supply Chain Management (Kinh doanh quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng)
  • Chương trình thạc sĩ: Consultancy Entrepreneurship (Tư vấn doanh nghiệp), Finance and Accounting (Tài chính và kế toán), Logistics Management (Quản lý Logictics)
  • Chương trình trao đổi: Dành cho sinh viên đang học năm 3 hoặc năm 4 tại Khoa Quản Trị và Kinh Doanh – ĐHQG và ĐH Kinh Tế TPHCM) – Quản lý kinh doanh quốc tế, Kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ, Quản trị thương mại Châu Á
  • Dự bị thạc sĩ: Dành cho những sinh viên chuyên ngành nhưng chưa đủ trình độ tiếng anh theo yêu cầu hoặc dành cho sinh viên học không đúng chuyên ngành.

trường kinh doanh rotterdam

Học phí, yêu cầu đầu vào và khai giảng.

Học phí Thời gian học Yêu cầu đầu vào Kỳ nhập học
Hệ đại học EUR: 9, 245 4 năm Tốt nghiệp THPTIELTS: 6.0 Tháng 9
Hệ thạc sĩ EUR: 11,295 1 Năm Tốt nghiệp đại họcIELTS: 6.5 Tháng 2 và tháng 9
Dự bị thạc sĩ EUR: 5,000EUR: 9,000 6 tháng12 tháng Tốt nghiệp đại họcIELTS: 6.0 Tháng 2 và tháng 9

Cơ sở vật chất

Trường Kinh doanh Rotterdam đáp ứng một môi trường học tập và làm việc đầy cảm ứng cho sinh bởi trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

• Thư viện: Trường có một thư viện lớn cung cấp một lượng sách khổng lồ cho sinh viên, nhân viên thư viện luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên tìm kiếm bất cứ thứ gì mong muốn và hướng dẫn sinh viên sử dụng hữu ích nhất nguồn thông tin sẵn có.
  • Dịch vụ công nghệ thông tin: Nếu máy tính của sinh viên gặp rắc rối, không thể tiếp cận được mạng và muốn biết thêm về cách sử dụng của các phần mềm, đội ngũ IT của trường sẽ hỗ trợ sinh viên khi cần.
  • Cơ sở thể thao: Là một sinh viên học tại Đại học Kinh doanh Rotterdam bạn có thể sử dụng cơ sở thể thao tại trường, trường có 50 môn thể thao khác nhau bạn sẽ được học và được đào tạo bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình và muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ TH Education ngay nhé. TH Education sẽ cùng bạn định hướng và lên lộ trình cụ thể nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.facebook.com/TH.edu.vn