LỚP LUYỆN PHỎNG VẤN DU HỌC PHÁP TẠI TH EDUCATION

(Du học TH EDUCATION) – Đối với mỗi sinh viên có dự định đi du học Pháp, sau khi hoàn thành tất cả các giấy tờ thì bước tiếp theo là trải qua buổi phỏng vấn với đại diện của cơ quan Campus France. Đây là bước vô cùng quan trọng và mang tính quyết định trong toàn bộ tiến trình làm hồ sơ du học của bạn. Sau khi phỏng vấn, hồ sơ của sinh viên sẽ được gửi tới các trường và cơ sở đào tạo mà chính sinh viên đã lựa chọn và bộ phận thị thực trước khi làm hồ sơ xin thị thực của Pháp.

Nắm bắt được tầm quan trọng của công đoạn này cũng như nhu cầu của nhiều sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình phỏng vấn, Du học TH EDUCATION mở lớp luyện phỏng vấn cho những bạn có nhu cầu:

1. Lợi ích của lớp học

– Bạn sẽ được hướng dẫn cách khai hồ sơ Campus France.

– Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thủ tục phỏng vấn Campus France

– Được tham gia học tập cùng với giáo viên người bản xứ- cơ hội để bạn nói tốt hơn, tăng khả năng phản xạ và cũng giúp cho bạn phát âm đúng như người bản địa.

– Được học trong lớp học tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

2. Nội dung các buổi học:

– Ôn luyện các câu hỏi và cách trả lời câu hỏi phỏng vấn. Không chỉ đưa ra các câu hỏi thường gặp đồng thời giáo viên cũng sẽ hướng dẫn cho sinh viên cách trả lời làm sao câu trả lời đó vừa ngắn gọn, đủ ý lại vẫn thể hiện sự khéo léo,  năng lực của bản thân và cũng cho thấy sự am hiểu kiến thức của bạn.

– Thực hành các tình huống phỏng vấn và phát triển tình huống phỏng vấn. Vì trong quá trình phỏng vấn sinh viên có thể gặp rất nhiều tình huống câu hỏi khác nhau. Với nội dung học này,  trung tâm tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu hi vọng có thể giúp cho sinh viên sẽ không còn bỡ ngỡ trong bất cứ tình huống nào mà hơn thế khuyến khích họ tự tin để thể hiện khả năng nhanh nhạy của bản thân mình.

– Chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho sinh viên để tự tin hơn khi phỏng vấn.

– Tham dự buổi phỏng vấn thử. Thật vậy, trung tâm xây dựng những buổi phỏng vấn thử rất nghiêm túc để cho sinh viên thật sự hiểu một buổi phỏng vấn thực sự sẽ diễn ra như thế nào. Dựa trên cơ sở đó để chúng tôi đánh giá mức học của sinh viên và bổ sung điều chỉnh tiết học cho phù hợp. Sau khi học xong khóa học sinh viên hoàn toàn có thể tự tin để tham gia phỏng vấn thật sự.

3. Đội ngũ giáo viên:

Chúng tôi tự hào có giáo viên là những thạc sỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đặc biệt có cả những giáo viên người bản xứ.

4. Đối tượng sinh viên :

Du học TH EDUCATION sẽ đưa ra các lớp học cho tất cả các bạn sinh viên yêu thích tiếng Pháp đặc biệt là các bạn đang và sẽ đi du học Pháp trong thời gian tới

Mời quý phụ huynh, các bạn học sinh liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Facebook: www.facebook.com/TH.edu.vn