KHÁM PHÁ TRẠI HÈ SIÊU ANH HÙNG MARVEL UNIVERSE 2021 TẠI VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, các chương trình du học hè vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh thế nhưng khi dịch bệnh Covid-19 lan rộng đến nhiều quốc gia trên toàn Thế giới, kế hoạch cho con đi du học hè đã không còn phù hợp. Lúc này, các khóa trại hè trong nước trở thành giải pháp hoàn hảo nhất khi du học hè quốc tế chưa thực sự an toàn.

Với mong muốn tạo dựng một sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các con trong mùa hè năm 2021, TH EDUCATION xin gửi đến Quý vị phụ huynh cùng các bạn nhỏ chương trình Trại hè siêu anh hùng MARVEL SUMMER CAMP 2021.

Trại hè Marvel Universe 2021 lấy cảm hứng từ series truyện tranh và loạt phim điện ảnh nổi tiếng của Marvel, với hàng loạt các hoạt động thể chất và trí tuệ kỳ thú được chọn lọc từ các chương trình quốc tế mang đến cho các con một môi trường phát triển toàn diện.

Trại hè Marvel Universe 2021 là chương trình trại hè nội trú dành cho các con trong độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở (từ 7-14 tuổi). Chương trình kéo dài 1 tuần trải nghiệm thực tế tại An Lạc EcoFarm Resor – Hòa Bình. Tại đây các con sẽ được học tập, rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ cùng với những trải nghiệm lý thú, bổ ích, phát triển các kỹ năng cần thiết khác…

THÔNG TIN CỦA TRẠI HÈ

+ Thời gian: 6 ngày (13/06/2021 – 18/06/2021)
+ Địa điểm: AN LẠC ECOFARM RESORT – HÒA BÌNH
+ Học sinh tham gia:  Học sinh từ 7 đến 14 tuổi
+ Chi phí trọn gói: 8.500.000 VNĐ (đã bao gồm chi phí đưa đón bằng xe ô tô, các hoạt động và học tập trong chương trình, chưa bao gồm vé máy bay và tiền tiêu vặt)

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

• Kích thích tư duy sáng tạo
  • Tăng cường khả năng tiếng Anh
  • Phát triển các kỹ năng toàn diện
  • Con trở nên tự lập và chủ động
  • Rèn luyện sức khỏe
  • Khơi dậy tình yêu thương và lòng trắc ẩn

Tham gia chương trình các con được chăm sóc 24/24, được quản lý bởi các thầy cô giáo bản địa, tạo cho các con một môi trường tiếng Anh thực tế áp dụng trong cuộc sống cùng với các điều phối viên thành thạo tiếng Anh – là những học sinh, sinh viên xuất sắc của những trường danh tiếng, được đại diện Việt Nam tham dự các hội thảo Quốc tế.

Ngày 1: SPACE STONE –  Thiết lập không gian

Ngày 2: TIME STONE –  Sức mạnh thời gian

Ngày 3: MIND STONE –  Sức mạnh trí tuệ

Ngày 4: POVER STONE – Sức mạnh thể chất

Ngày 5: REALITY STONE – Chuyến đi thực nghiệm

Ngày 6: SOUL STONE – Lắng đọng

Khi tham gia các em sẽ được điền form đăng ký và test EQ nhận thư mời tham dự và kết thúc chương trình nhận chứng chỉ tham gia hoạt động ngoại khóa. Chương trình ưu đãi dành cho các con đăng ký sớm.

ĐÔI NÉT VỀ AN LẠC ECOFARM RESORT

Toạ lạc giữa núi rừng của huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình, cách Hà Nội 2 tiếng chạy xe, An Lạc EcoFarm Resort sở hữu không gian trong lành, mát mẻ và mộng mơ của tự nhiên. Khu nghỉ dưỡng có sức chứa lên tới 600 người, cho phép các bạn nhỏ có thể thoải mái vui chơi và khám phá thiên nhiên xung quanh trong thời gian tham dự Marvel Universe Camp 2021.
Nơi đây phù hợp cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần của các con với bể bơi nước khoáng (trong nhà và ngoài trời), các trò chơi dân gian, khu thi đấu thể thao có bóng đá, bóng rổ, trượt cỏ, khu lửa trại… chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn nhỏ trong mùa hè này.

Đăng kí tư vấn miễn phí trại hè siêu anh hùng Marvel Universe 2021 tại đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Trụ sở: Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline: 0989 991 881 – 0986 638 766

Hotline: 0989 055 798 |