KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC THỤY SĨ QUA TRẠI HÈ ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NĂM 2022 CỦA HTMi

Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi Thụy Sĩ tọa lạc tại thị trấn Soerenberg, nằm trong khu dự trữ bầu sinh quyển UNESCO xinh đẹp thuộc thành phố du lịch nổi tiếng Luzern. Năm 2001, HTMi được xếp hạng thứ 13 trên Thế giới và top 5 trong số các Trường Khách sạn tại Thụy Sĩ.

Ngày nay, HTMi đã trở thành Tập đoàn Giáo dục Du lịch và Khách sạn Quốc tế hàng đầu thế giới, với các cơ sở tại Thụy Sĩ, Singapore, Úc, Dubai, và hơn 20 cơ sở đối tác trên toàn cầu, với hơn 2,000 sinh viên đang theo học các khóa học của HTMi trên khắp thế giới mỗi năm.

• Được công nhận là Học viện giáo dục nâng cao bởi EDUQUA (Liên đoàn kiểm tra và đánh giá chất lượng giáo dục Thụy Sỹ).
  • Được đánh giá là Tổ chức giáo dục chất lượng bởi Chính phủ Thụy Sỹ và Swiss Private Schools Register.
  • Đã được kiểm định chất lượng giáo dục từ Hội đồng chứng nhận chất lượng của Anh (BAC).
  • Là thành viên của Hiệp hội đảm bảo chất lượng giáo dục đại học châu Âu (ENQA)

Nhằm tạo ra chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại; Học Viện Quản Lý Khách Sạn và Du Lịch HTMi Thụy Sĩ tổ chức chương trình trại hè Đào tạo Quản lý năm 2022 giúp các bạn học sinh độ tuổi từ 13 trở lên có cơ hội được giao lưu, học tập và trải nghiệm thực tế môi trường Nhà Hàng – Khách Sạn và Du Lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sĩ thơ mộng.

CHI PHÍ TRẠI HÈ

• 2,500 CHF/ học sinh. Đối với Phụ huynh đi kèm, chi phí là 2,300 CHF/ người

Chi phí bao gồm :

• Phí di chuyển trong suốt các hoạt động của chương trình
    • 3 bữa ăn mỗi ngày
    • Chỗ ở chung với phòng tắm riêng
    • Các hoạt động trong lớp và ngoài trời
    • Các chuyến tham quan tại Thụy Sĩ và vé tham quan các địa điểm
    • Workshops, seminar và các buổi đào tạo
    • Giám sát viên và hỗ trợ 24/7 cho các trường hợp khẩn cấp và tất cả các hoạt động dựa trên chương trình khác

Lưu ý : Chi phí trên không bao gồm tiền vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lệ phí đăng ký Visa và các chi phí cá nhân phát sinh trong thời gian ở tại Thụy Sỹ.

• 23.07.2022 – 01.08.2022

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký

• 20.06.2022

LỊCH TRÌNH HÈ

Chương trình Trại Hè Đào Tạo Quản Lý sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 07 năm 2022 tới ngày 01 tháng 08 năm 2022.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ: Bằng cấp/bảng điểm, Thư động lực, Phỏng vấn trình độ tiếng Anh, Đơn đăng ký, Hộ chiếu

Để biết thêm thông tin du học hè Thụy Sĩ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Văn phòng: 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989 991 881 – 0986 638 766