HURON INTERNATIONAL SCHOOL, CANADA

Trường quốc tế Huron nằm ở ngoại ô London, Ontario, Canada. Là một trường nội trú quốc tế tích hợp có khuôn viên lớn nhất và cơ sở vật chất tiên tiến nhất ở Ontario. Trường có diện tích 50 mẫu Anh, có 2 tòa nhà giảng dạy với 60 phòng học, 5 tòa nhà cư trú có sức chứa 800 sinh viên, trung tâm giải trí rộng 30000 feet vuông với cơ sở vật chất hiện đại. Trong đó phải kể đến các trung tâm dịch vụ dành cho sinh viên: sân cưỡi ngựa, sân tập golf, sân khúc côn cầu, sân bóng rổ, sân cầu lông, phòng tập thể dục trong nhà, đường đua tiêu chuẩn 400 mét, sân bóng đá và sân tennis. Hơn thế nữa, với đội ngũ giảng viên có 20 năm kinh nghiệm về quản lý sinh viên, trường hiện đang đẩy mạnh, xúc tiến các chương trình đào tạo ưu việt, nâng cao thành tích trong giảng dạy, tăng cường cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để sau này có thể trở thành những lãnh đạo, người có vị trí trong xã hội. Ngoài ra, trường còn đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế nhằm thu hút nhiều hơn nữa các sinh viên quốc tế đến đây. Với đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất tốt nhất, sinh viên quốc tế sẽ có được nền giáo dục ưu tú ở Canada.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất: