HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ ATHLONE – NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ NỔI BẬT TẠI IRELAND

Athlone Institute of Technology (AIT) – Học viên công nghệ Athlone được thành lập từ năm 1970 và là cái nôi đào tạo các ngành công nghệ, kỹ thuật hàng đầu tại Ai-len. AIT là một trong những ứng cử viên sáng giá dành cho những bạn muốn đi du học Ireland ngành công nghệ.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ATHLONE INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Trường học viên công nghệ Athlone tọa lạc tại trung tâm của hòn ngọc lục bảo Ai-len. Cách thủ đô Dublin khoảng 2 tiếng đi xe. Từ ngày thành lập cho đến nay, AIT luôn hoạt động dựa trên tiêu chí: xây dựng môi trường học tập tuyệt vời nhất không chỉ chú trọng tập trung cung cấp kiến thức cho sinh viên, mà còn khuyến khích và tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này.

Hiện tại AIT có hàng trăm chương trình đào tạo ở bậc cử nhân và cao học, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh, nhân văn, khoa học và kỹ thuật. Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên với những định hướng nghề nghiệp khác nhau.

Điểm đặc biệt của AIT đó là trường không chỉ tập trung vào học tập, nghiên cứu mà còn có hoạt động thể thao vô cùng sôi động với nhiều giải thưởng thể thao nhận được trong khu vực và trên cả nước. Đây cũng là nơi thường xuyên được lựa chọn để tổ chức các giải đấu tầm cỡ với trung tâm thể thao và đường chạy đạt tiêu chuẩn Olympic quốc tế.

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC IRELAND TRƯỜNG ATHLONE INSTITUTE OF TECHNOLOGY

• 3 năm liên tiếp Athlone Institute of Technology đạt danh hiệu học viện công nghệ tốt nhất Ireland, từ năm 2018 – 2020 do The Sunday Times bình chọn.
  • AIT là nằm trong top đầu tại Ireland về đào tạo các ngành sinh học, vi sinh học, điều chế thuốc, kỹ thuật plymer và khoa học máy tính.
  • Chương trình đào tạo kế hợp lý thuyết với thực hành thực tế, nhiều chương trình thực tập trong suốt khóa học giúp sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc thực tế hỗ trợ cho công việc trong tương lai.
  • 97% sinh viên tốt nghiệp tại AIT tiếp tục học lên cao học sau khi tốt nghiệp, chỉ khoảng 3% sinh viên đi làm ngay sau khi tốt nghiệp và 100% trong số đó đều tìm được công việc ổn định với mức thu nhập tốt trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.
  • AIT liên kết với hơn 220 học viên trên khắp thế giới, mang đến cơ hội trao đổi sinh viên cho du học sinh quốc tế trong quá trình theo học tại trường.
  • Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ học tập hiện đại và khang trang với mức kinh phí đầu tư lên tới hơn 100 triệu Euro. Trong đó nổi bật nhất là 3 trung tâm nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc trong khuôn viên trường.
  • Đội ngũ giảng viên trình độ cao, tâm huyết với nghề và có mối quan hệ sâu rộng trong giới, mang đến nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.
  • Nhiều suất học bổng giá trị dành cho những sinh viên có điểm đầu vào cao và có thành tích học tập xuất sắc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ATHLONE INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Dự bị đại học 1 năm 6.000 – 9.000 – Tốt nghiệp THPT– IELTS 4.5
Đại học 3 – 4 năm 10.000 – Tốt nghiệp THPT– IELTS 5.5
Sau đại học 1 – 2 năm 12.000 – Tốt nghiệp đại học– IELTS 6.0

>>>Xem thêmhttps://th-education.vn/dai-hoc-maynooth-ngoi-truong-tre-nhat-tai-ireland/

Để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Trụ sở:Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline:0989 991 881 – 0989 055 798

VPGD:Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội