DU HỌC CANADA – MIỄN PHÍ GHI DANH CÙNG HỌC BỔNG CAD2,500 KỲ THÁNG 9/2021 TẠI SAUTE COLLEGE

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Thành lập năm 1965, Sault College hiện có 03 campus, campus chính nằm tại Sault Ste Marie, có chính sách định cư RNIP phù hợp với sinh viên có ưu tiên định cư. Hai campus còn lại nằm tại trung tâm thành phố Toronto và Brampton, phù hợp với những sinh viên yêu thích các khu trung tâm có thành phố lớn

Lợi thế định cư khi học tập tại Campus chính:

• Nằm tại Sault Ste Marie, thành phố nằm trong chương trình ưu tiên định cư RNIP của Canada, học sinh có thể có được PR theo một lộ trình chỉ sau hai năm học, không yêu cầu kinh nghiệm, đặc biệt đối với những ngành thế mạnh của trường như: Practical Nursing, Engineering, Natural Environment, Graphic Design, học sinh thường tốt nghiệp thẳng vào một job offer.
  • Sault Ste Marie, Ontario, cách Toronto 1 tiếng bay và cách Michigan, Hoa Kỳ chỉ một cây cầu. Sault Ste Marie có một bến cảng rất lớn, nằm cạnh hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, khu vực kinh tế phát triển, nhiều cơ hội việc làm an toàn, thân thiện.
  • Sault Ste Marie mới được đưa vào danh sách ưu tiên định cư RNIP của chính phủ Canada, tạo điều kiện thuận lợi lớn cho sinh viên tìm kiếm cơ hội nhập tịch.
  • Thành phố chỉ có 7% là người nhập cư, tỉ lệ tội phạm 0% và được Liên Hợp Quốc công nhận là một trong những cộng đồng đáng sống nhất. Môi trường ít cạnh tranh, học sinh quốc tế dễ dàng có cơ hội tìm việc part time và full time.

Dịch vụ sinh viên:

• Sault College đứng thứ nhất tại tỉnh bang Ontario trong 05 năm liền về chất lượng cơ sở vật chất, độ hài lòng của sinh viên đang học tại trường, và độ hài lòng của sinh viên đã tốt nghiệp. Ngoài ra trường còn kiểm soát tỉ lệ sinh viên quốc tế luôn chỉ ở mức 10% để có thể giúp sinh viên quốc tế có trải nghiệm tốt nhất.
  • Trường có nhiều partnership với nhiều tập đoàn lớn trong khu vực, nổi bật là với Microsoft, có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tại trường. Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong vòng dưới 06 tháng sau tốt nghiệp của trường luôn đạt trên 91%.
  • Sinh viên học tại trường được tập gym và trượt tuyết miễn phí, cũng như được trải nghiệm cơ sở vật chất mới được đầu tư 45 triệu CAD để nâng cấp trong năm vừa qua.

Ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế:

• Hiện Sault College đang miễn phí ghi danh $95 CAD cho sinh viên quốc tế
  • Trường cấp một học bổng trị giá $2,500 CAD cho sinh viên có IELTS 6.0 tất cả các band, hoặc được miễn IELTS..

Chi phí học tập:

Phí xét đơn: $CAD 100

Học phí: $CAD14,297 – $18,805CAD/năm

Phí sinh hoạt: $CAD 10,000/năm

Ngành học nổi bật:

• Practical Nursing: Yêu cầu thấp: 6.0 Ielts và không band nào dưới 5.5, không bắt buộc học khóa Pre Health, có nhiều chỗ cho sinh viên quốc tế.
  • Các ngành Engineering: Nổi bật nhất có Electrical Engineering, Mechanical Engineering và Civil Engineering, tỉ lệ việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp luôn là 100%.
  • Computer Programmer: Học sinh có cơ hội thực tập tại văn phòng của Createch đặt tại trường, một nhánh của Microsoft.
  • Business & Business Accounting: Học sinh có cơ hội thực tập tại văn phòng của Createch đặt tại trường, một đối tác của Microsoft.
  • Culinary Management (Quản trị ẩm thực): Thích hợp với những bạn muốn học về hospitality chuyên sâu về ẩm thực, tỉ lệ việc làm 100%
  • Các ngành Media và Design không yêu cầu học sinh phải có portforlio.
  • Các ngành khoa học môi trường đều có tích hợp co-op, tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp đạt 100%
  • Các ngành Quản trị du lịch khách sạn, truyền thông, quản lý chuỗi cung ứng, tỉ lệ việc làm cao và phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học.

Danh sách chương trình đào tạo:

Apprenticeship
Aviation
Business
Community Integration Through Co-Operative Education
Community Services
Continuing Education
Culinary
Engineering Technology
General Arts And Science
Health Programs
Indigenous Studies
Information Technology Studies
Justice Studies
Language And Communication
Media And Design
Natural Environment And Outdoor Studies
Salon And Spa Services
Skilled Trades And Transportation

Chính sách Định cư hấp dẫn

Sault College nằm ở thành phố Sault Ste.Marie, bang Ontario thuộc vùng chỉ định của chương trình định cư Rural and Nothern Immigration Pilot.

Đối với nhóm du học sinh đang học tại Canada ở các vùng thuộc chính sách RNIP có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân ngay sau khi tốt nghiệp (hoặc trong vòng 18 tháng sau khi tốt nghiệp). Trong khi đó, trước đây sinh viên phải tích luỹ 1 – 2 năm kinh nghiệm thì mới đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú nhân. Mọi thứ sẽ dễ hơn, nhanh hơn và thuận lợi hơn cho sinh viên.

Điều kiện của Chính sách Rural and Northern Immigration Pilot RNIP

1. Học và tốt nghiệp ra từ khu vực áp dụng chính sách Rural Northern Area với chương trình 2 năm trở lên.
  2. Chấp nhận tất cả mã ngành nghề NOC, kể cả lao động loại D (lao động phổ thông)
  3. IELTS General tùy theo mã ngành nghề (tối thiểu IELTS 4,5)
  4. Tích lũy kinh nghiệm việc làm 1560 giờ

Để được tư vấn lộ trình du học Canada năm 2020 – 2021, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

——————————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Tel: 0989 991 881 – 0986 638766