GIỚI THIỆU VỀ TRẠI HÈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ TẠI IRELAND 2023

Dịp nghỉ hè là thời gian dành cho các bạn học sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học căng thẳng, và cũng là dịp phụ huynh thường cho con em mình tham gia vào những hoạt động ngoại khóa, trại hè tiếng Anh để nâng cao kỹ năng mềm, cũng như giao lưu và có thêm nhiều bạn mới.

Với nhu cầu ngày càng muốn con trẻ phát triển toàn diện hơn, và đặc biệt trong bối cảnh “hội nhập toàn cầu” như hiện nay, việc cho các con tham gia vào các chương trình du học hè hoặc trại hè Anh ngữ ngày càng được các bậc phụ huynh ưa chuộng.

Việc trang bị cho các con những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết và giúp con mạnh dạn hơn khi giao tiếp trong môi trường quốc tế là cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với các gia đình có định hướng cho con đi du học ở bậc Đại học, Thạc sĩ sau này. Chính vì vậy, các chương trình trại hè tiếng Anh hoặc du học hè Anh ngữ chính là bước đệm giúp các con trải nghiệm môi trường quốc tế và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho việc du học chính thức về sau.

Giới thiệu về Trại hè tiếng Anh quốc tế tại Ireland

Trại hè tiếng Anh là trải nghiệm có một-không-hai để các học sinh nâng cao trình độ Anh ngữ, và đắm mình vào cảnh đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa độc đáo của một quốc gia ở châu Âu sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Điều gì khiến trại hè Anh ngữ Ireland hấp dẫn?

 • Sinh sống cùng gia đình bản xứ người Ireland – cơ hội nói tiếng Anh 24/7

 • Ghép đoàn với học sinh quốc tế từ nhiều nước khác nhau

 • Vừa học tiếng Anh trên lớp, vừa có cơ hội áp dụng ngay vào thực tế

 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng, khám phá thành phố, dã ngoại thiên nhiên, tìm hiểu văn hóa & thể thao Ireland

 • Nhóm học sinh nhỏ – 1 cô trưởng đoàn quản lý 5-10 bạn

Nội dung chương trình Trại hè Ireland

Đến với Trại hè tiếng Anh quốc tế tại Ireland, bên cạnh việc được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh qua 15 giờ học tiếng Anh trên lớp mỗi tuần với giáo viên bản ngữ, học sinh còn được sử dụng các kỹ năng đó trong đời sống hằng ngày, khi sinh hoạt cùng gia đình bản xứ hay tham gia dã ngoại cùng các bạn học sinh quốc tế từ các quốc gia khác nhau.

Chương trình tiếng Anh

Các chương trình học tiếng Anh trong trại hè đều theo giáo trình của Cambridge, và các giáo viên bản ngữ tại trường đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh.

Học sinh sẽ có bài kiểm tra xếp lớp trước khi tham gia chương trình để được xếp vào lớp đúng trình độ của mình.

Chương trình ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khóa trong trại hè tiếng Anh Ireland bao gồm các hoạt động tham quan thành phố, dã ngoại khám phá thiên nhiên, văn hóa & thể thao đan xen với nhau mỗi ngày. Riêng ngày thứ 7 học sinh sẽ được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng gần Dublin với các chuyến đi trong ngày.

Gia đình bản xứ

Các gia đình bản xứ người Ireland thân thiện sẽ là một điểm nhấn trong chương trình trại hè tiếng Anh Ireland. “Bố mẹ” host sẽ là người chuẩn bị 3 bữa ăn mỗi ngày, và lo các việc giặt giũ quần áo cho học sinh. Đây là trải nghiệm “tổ ấm xa nhà” quý báu mà các bạn học sinh từng tham gia trại hè rất thích.

Chi phí Trại hè quốc tế Ireland

Tổng chi phí Trại hè Ireland năm 2023 là 135 triệu đồng.

Chi phí đã bao gồm:

 • Học phí, tài liệu và chứng nhận hoàn thành khóa học

 • Chi phí ăn ở, sinh hoạt tại gia đình bản xứ

 • Phương tiện đi lại

 • Chi phí xin visa du học hè Ireland

 • Bảo hiểm du lịch

 • Trưởng đoàn Việt Nam & Ireland

Chi phí chưa bao gồm:

 • Vé máy bay 2 chiều TPHCM – Dublin

 • Chi phí y tế cá nhân

 • Các chi phí cá nhân khác

Thủ tục đăng ký chương trình Du học hè Ireland

Chương trình Trại hè Ireland dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi 12-17 tuổi, đang theo học tại 1 trường Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông tại Việt Nam – tiếng Anh giao tiếp ở mức cơ bản – khá trở lên.

Để đăng ký chương trình du học hè Ireland, phụ huynh điền vào phiếu đăng ký, thanh toán chi phí ghi danh và các chi phí còn lại, sau đó sẽ được hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc xin thị thực. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ có các buổi gặp mặt do Công ty tổ chức, để được hướng dẫn các thông tin quan trọng và những vật dụng cần chuẩn bị trước khi lên đường đến Ireland.

Hạn chót nhận đăng ký cho chương trình Trại hè Ireland 2023 là ngày 01/04/2023

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: