DU HỌC TRUNG HỌC TẠI MỸ: LỰA CHỌN TRƯỜNG TỐT, HỌC PHÍ HỢP LÝ

Dưới đây TH EDUCATION xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh những ngôi trường trung học tốt, học phí hợp lý dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

Trường nội trú Rancho Solano – bang ARIZONA

Thành lập từ năm 1954, Rancho Solano nổi tiếng bởi quy mô lớp học nhỏ, chương trình giảng dạy đa dạng ở giúp học sinh phát triển tính cách, năng lực tạo nền tảng vững chắc khi ghi danh vào các trường đại học.

Là một trong những trường trung học tư thục tốt nhất ở Arizona, chương trình giảng dạy của Rancho Solano với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm, học sinh cũng được sinh hoạt trong môi trường đa văn hoá với học sinh khác từ khắp nơi trên thế giới. Đây là trường tư thục duy nhất ở khu vực Phoenix nhận được giấy ủy quyền tú tài quốc tế (IB).

Địa điểm: 9180 E Via de Ventura, Scottsdale, Arizona, US

Loại hình trường: Tư thục

Chương trình đào tạo: từ lớp 9-12

Yêu cầu đầu vào: GPA 50% + Phỏng vấn bằng tiếng anh với trường + Thư giới thiệu.

– Học phí: 21,000$/năm

– Sinh hoạt phí: 12,000$/năm

– Phí ghi danh: 75$

Trường trung học Balboa City

Balboa City School là một trường trung học dự bị đại học hiện đại, giàu sức sáng tạo toa lạc ở vùng Escondido đầy nắng gió. Số học sinh trung học ít (dưới 100 học sinh) tạo cơ hội tuyệt vời để học sinh được giao tiếp với giáo viên và bạn học một cách hiệu quả. Balboa City

School cũng giảng dạy chương trình học thuật nâng cao bao gồm luyện thi SAT.

Escondido là một thành phố cỡ vừa với một cộng đồng dân cư đa văn hóa, nơi học sinh quốc tế được tậnhưởng phong cách sống của vùng nam California. Học sinh có thể dành thời gian để đế thăm thú các bãi biển và thành phố San Diego-nơi toạ lạc của rất nhiều trường Đại Học nổi tiếng như University of San Diego và Đại Học Point Loma Nazarene.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường bao gồm 1 phòng thí nghiệm khoa học mới, studio nghệ thuật, sân bóng rổ, phòng Gym, khuôn viên trường có 1 Trung tâm sinh viên lớn được trang bị các bàn bóng bàn để học sinh sử dụng. Học sinh cũng được sử dụng phòng Truyền thông của trường để làm video games, viết nhạc, phát triển tài năng nghệ thuật, và học lập trình nâng cao.Tất cả các lớp học đều có máy chiếu và sĩ số mỗi lớp được giới hạn ở mức 20 học sinh

• Ngoại Ngữ: Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha.
  • Các khóa học nâng cao: Giải tích AB, Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Ngôn ngữ và văn học Anh, Vật lý, Ngôn ngữ và văn học Tây Ban Nha, Thống kê.
  • Nghệ thuật: Hoạt hình, Nghệ thuật máy tính, Biểu diễn sân khấu, Mỹ thuật, Sản xuất phim, Truyền thông đa phương tiện, Soạn nhạc, Lớp học nhạc, Hiệu ứng đặc biệt, Sản xuất video game.
  • Thể thao:
  • Nam: Mùa Thu: Bóng rổ, Bóng đá
  • Nữ: Mùa Thu: Bóng chuyền.
  • Hoạt động ngoại khóa: Hiệp hội sinh viên, Máy tính, Thể thao, Sản xuất Phim và Video, Ghi-ta, Nhạc, Piano, Rô bốt, Luyện thi SAT, Sân khấu.
  • Có chương trình tiếng Anh hỗ trợ.

Địa điểm: 855 Brotherton Road, Escondido, California, US

Loại hình trường: Tư thục

Chương trình đào tạo: từ lớp 9-12

Yêu cầu đầu vào: GPA 50% + 1 bài luận giải thích lý do tại sao sinh viên muốn học tập tại Mỹ, tại saochọn trường Balboa City và mục tiêu học tập của sinh viên.

– Học phí: 21,000$/năm

– Sinh hoạt phí: 20,000$/năm

– Phí ghi danh: 320$

Học viện Concordia

Học viện Concordia thành lập năm 1893 tại Thành phố Twin. Trường cung cấp một môi trường Kito giáo an toàn, chu đáo với chương trình giảng dạy dự bị đại học tập trung cho học sinh từ lớp 9-12. Nhà trường tự hào cung cấp các khóa học như STEM, khóa học nâng cao, khóa học danh dự, chương trình nghiên cứu khoa học, giúp các em học sinh có sự chuẩn bị tốt hơn cho trường lai.

Hơn 90 tín chỉ được giảng dạy bởi các giảng viên đại học.

Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng rãi, chương trình giảng dạy tích hợp với công nghệ tiên tiến. Lớp học nhỏ với số lượng học sinh ít, giúp các em có cơ hội tương tác hơn với giáo viên. Hơn 90% học sinh sau khi tốt nghiệp được chuyển tiếp sang các trườngcao đẳng đại học trên khắp nước Mỹ.

Địa điểm: 2400 Dale Street North, Roseville, Minnesota, US

Loại hình: tư thục

Số lương sinh viên: 250+

Chương trình tiếng anh: có khóa ESL dành cho học sinh chưa có IELTS