DU HỌC SINGAPORE TỪ BẬC TIỂU HỌC ĐẾN CAO HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VÀO TRƯỜNG CÔNG LẬP TẠI TRƯỜNG DIMENSIONS

I. Thông tin về trường

Dimensions International College (Dimensions): Trước đây được biết đến là “Trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980. Trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm:

 • 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)
 • 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)
 • 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Dimensions có 4 trường trực thuộc: School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ)School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn)High School (Trường phổ thông), Shool of Higher Learning (Trường Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

Trường có một đội ngũ đông đảo giáo viên người Bản Xứ tại School of Language (City Campus), cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ IELTS.

School of Hospitality (Bukit Timah Campus) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Câp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp, phòng Bài đảm bảo cho sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như thực hành, cơ hội thực tập có lương với hơn 150 các đối tác là các khách sạn, doanh nghiệp lớn tại Singapore..

School of Preparatory (Main Campus), Trường đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore, Chương trình phổ thông cấp 1, 2 Cambridge quốc tế và IGCSE. Các khóa luyện thi lấy bằng GCE” O” Level, “A” Level của Bộ giáo dục Singapore được đào tạo song song vói chương trình đạo tạo lấy bằng ‘O’, ‘’A’ level của Cambridge International Education mang đến cho Sinh viên những cơ hội vào những trường đại học cao đẳng danh tiếng của chính phủ hay trên thế giới.

Hơn hết trường cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Tâm Lý học, Logistic, Retail …tại Higher Learning School mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng động, sẵn sàng cho công việc vói tấm bằng danh giá đến từ các trường đại học Công Lập lớn của Anh Quốc như Đại học Herfordshire hay Cardiff Metropolitan.

Ngoài ra, trường có các khóa học hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực, Học toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên..Hay các khóa học đa dạng các chuyên ngành dành cho các trường, các doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước..

Những Giải Thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục của Trường Dimensions:

 • Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) – EDUTRUST 8/2/2016- 8/2/2020
 • Trường Học Chất Lượng Cao – Singapore Quality Class star
 • Trường Học Dịch Vụ Cao – Singapore Service Class
 • Top 50 doanh nghiệp Phát triển nhanh nhất – The 50 Fastest Growing
 • Và nhiều giải thưởng khác…

Trường có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time dày dặn kinh nghiệm, được đăng ký với bộ giáo dục Singapore, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên và bàng cấp cao học. Nhiều giảng viên tùng đảm nhận các chức vụ quan trong trong các công ty và lĩnh vực chuyên nghành giảng dạy của họ. Điều này sẽ giúp sinh viên được trải nghiệm và tiếp thu nhiều kiến thức về lý thuyết cũng như thực tế. Trong một môi trường với nhiều Sinh Viên đến từ các nước, các em Sinh Viên sẽ học được nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập có hiệu quả cao. Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật của Trường.

II. Chương trình học

1. Trường ngôn ngữ

* Tiếng anh phổ thông và tiếng anh thương mại

Các khóa học cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa. Kháo học còn cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về khả năng tiếng Anh, giúp họ tiến bộ thông suốt qua các chương trình nâng cao; tập trung vào củng cố các điểm ngữ pháp; xây dựng một ngân hàng từ vựng rộng lớn hơn bao gồm cả về xã hội và kinh doanh. Tạo sự tự tin và kỹ năng nói trước công chúng, khả năng tham gia vào các cuộc hội thoại, thảo luận, tranh luận và bày tỏ ý kiến; nâng cao kỹ năng viết văn bản, khả năng viết báo cáo tóm lược và chính xác.

Toàn bộ giảng viên là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Native speaker, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đăng ký với bộ giáo dục Singapore.

Trường có 6 cấp độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi đăng ký học được lamg test để sếp trình độ theo từng level để học được hiệu quả hơn. Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh và giúp các em phất triển các kỹ năng theo từng buổi học.

* Các cấp độ tiếng anh

 • Cấp độ 1(Beginner)
 • Cấp độ 2 (Elementary)
 • Cấp độ 3 (Lower – Intermediate)
 • Cấp độ 4 (Intermediate)
 • Cấp độ 5 (Upper-Intermediate)
 • Cấp độ 6 (Advanced)

Đặc biệt các khóa luyện thi IELTS khai giảng hàng tháng

Học phí trước học bổng Học phí (sau học bổng)
Khóa 6 tháng (3h/ ngày) 6,613 SGD 5,700
Khóa 6 tháng (6h/ ngày) 10,893 SGD 8,700

* Yêu cầu:

Học viên từ 12 tuổi trở lên

Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.

Khai giảng: Hàng tháng

Trường dự bị: Khóa Luyên thi công lập cấp 1, 2. Luyện ‘O’ và ‘A’ Level

* Chương trình cấp 1 Quốc tế – Pri 2, 3, 4, 5, 6 Lấy bằng của Cambridge International Examination và luyện thi vào trường công lập Singapore

Đặt ra một nền tảng vững chắc cho những người học sinh tiểu học, những năm tiểu học đầu đời là một giai đoạn trọng yếu để giúp học sinh có được: Kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong xã hội hiện đại này. Được thiết kế cho sinh viên quốc tế dựa trên các khung chương trình giảng dạy chính của Cambridge, Chương trình Phổ thông cấp 1 Quốc tế của Dimensions lấy bằng của Cambridge International Examination là một bậc học kéo dài 6 năm, và chương trình căn bản để hướng dẫn và hỗ trợ học sinh tiểu học thông qua quá trình giáo dục sớm.

Khóa học với mục đích phát triển và trau dồi kiến ​​thức về Anh Ngữ, Toán học và Khả năng lý luận khoa học ở một mức độ đáng kể. Các lĩnh vực môn học cung cấp cho học sinh có nền tảng tốt trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau để học sinh có thể sử dụng kiến ​​thức này qua nhiều ngữ cảnh.

Chương trình giúp học sinh không chỉ hoàn thiệu kiến thức, ký năng cho bậc học phổ thông cơ sở Quốc tế IGCSE 1, 2, 3, 4. Mà học sinh còn có thể tham dự các kỳ thi tuyển vào cấp 1 công lập Singapore (Pri 2, 3, 4, 5) của bộ giáo dục Singapore diễn ra hằng năm

Chương trình học Cambridge Primary từ 9h15 sáng đến 3h15 chiều cho chương trình Cambridge Primary và luyện thi 2 môn Toán & English từ 3h30 chiều đến 5h45 chiều.

** Kỳ thi vào trường công lập:

– Tháng 9 – Kết quả vào tháng 12

– Tháng 2 – Kết quả vào tháng 4 hàng năm.

** Kỳ Nhập học của trường Công Lập Singapore: Vào tháng 1 và tháng 5 hàng năm.

** Yêu cầu: Từ 7- 13 tuổi, hoàn thành lớp 1 tại Việt nam.

** Học phí:

– Primary 1,2,3: 12 tháng/ 1 cấp độ: $13,000 (đóng 1 lần)/ $14,000 (đóng 2 lần)/ $15,000 (đóng 4 lần)

– Primary 4,5,6: 12 tha1g/ 1 cấp độ: $14,000 (đóng 1 lần)/ $15,000 (đóng 2 lần)/ $16,000 (đóng 4 lần)

2. Chương trình cấp 2 quốc tế: IGCSE 1, 2, 3, 4

Trong thế giới đa văn hóa và đa nguyên này, bằng cấp quốc tế là một hộ chiếu toàn cầu để phát triển, hòa nhập và thành công. Việc chuẩn bị cho khóa học Cambridge International General Certificate of Secondary Education là chương trình kéo dài 4 năm, từ IGCSE 1 đến 4 mỗi năm học 12 tháng được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức, sự tự tin và đủ năng lực để tham gia kỳ thi cuối một cách xuát xắc. Nhận bằng của trường Cambridge International General Certificate of Secondary Education tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để có cơ hội học lên cao, hay các nghiên cứu của họ tại Cao đẳng công lập Polytechnic, Junior Colleges, Nanyang Academy of Fine Arts, hay tại Dimensions International College.

** Yêu cầu: Từ 12 tuổi trở lên (HS lớp 7,8,9 và 10)

** Nhập học: Bắt đầu tháng 1 và kết thúc vào tháng 11. Nghỉ hè tháng 6 và tháng 12

** Chương trình học Cambridge Secondary: Từ 9h15 sáng đến 4h15 chiều và học 7 môn.

**Học phí:

12 tháng: 14,500 SGD

3. Chương trình luyện thi vào trường cấp 2 của Singapore

Preparatory Courser for Secondary in Singapore (Dành cho học sinh cấp 2 – lớp 7,8,9 và 10)

** Thời gian học: 6 tháng/ Khai giảng hàng tháng

** Chương trình luyện thi 2 môn Toán & English: Học từ thứ 2 đến thứ 6, 9h15 sáng đến 5h45 chiều

** Yêu cầu: HS từ 12 – 15 tuổi (hoàn thành lớp 5)

** Kỳ thi vào trường công lập vào:

– Tháng 9 – Kết qủa vào tháng 12

– Tháng 2 – Kết qủa vào tháng 4 hàng năm.

** Học phí:

6 tháng: 8,700 SGD

4. Chứng chỉ O – Level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

** Với bằng O level, học sinh có thể:

 • Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)
 • Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level
 • Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.

** Nội dung chương trình:

 • Chương trình luyện thi 5 mô
 • Học từ thứ 2 đến thứ 6, học lúc 9h15 sáng đến 5h45 chiề
 • Kỳ thi vào trường công lập vào tháng 10 và tháng 11 hàng năm – Kết qủa sẽ có vào tháng 1 năm sau.

** Yêu cầu:

 • HS đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.
 • Trình độ học thuật: Hoàn thành lớp 9, 10 tại VN và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

** Khai giảng: Hàng tháng

** Học phí: 12 tháng: 14,500 SGD

5. Chứng chỉ A – Level

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations.

Các kỳ thi Singapore và Hội đồng quản trị đánh giá (SEAB) phối hợp với Bộ Giáo dục (MOE) trên tất cả các kỳ thi quốc gia. Để cập nhật và chính xác thông tin của Singapore thi và Ban Đánh giá (SEAB), vui lòng truy cập trang web của họ tại www.seab.gov.sg

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Singapore.
Môi trường học tập quốc tế. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng.
Nhiều ngành nghề lựa chọn mới với mức học phí hỗ trợ từ chính phủ Singapore.

Khóa học DUAL COURSE giúp sinh viên có cơ hội lấy bằng ‘A’ level của bộ giáo dục Singapore và của Cambridge International Examination, là cơ hội nhận được học bổng các trường đại học danh giá của Singapore và quốc tế.

** Yêu cầu:

SV đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

** Nhập học: Hàng tháng

** Học phí sau khi trừ học bổng: 12 tháng: 17,000 SGD

 III. Trường đào tạo ngành liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng   

Trường Dimensions cung cấp đa dạng các khóa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học. Nhằm đáp úng nhu cầu ngày càng cao của học viên và của thị trường lao động trong và ngoài nước. Các khóa học không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp

1. Bằng cao đẳng quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch

(Dipoma in Hospitality Service – level 3)

– Bằng cấp được Quốc tế công nhận.

– Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.

– Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.

– Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.

– Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.

– Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

– Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học

** Thời gian học:

 • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế. + 6 tháng đào tạo, thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

** Yêu cầu đầu vào:

 • Học viên từ 16 tuổi
 • Trình độ học thuật: hết lớp 12
 • Tiếng Anh: IELTS 5.0, 5.5 tùy chuyên nghành hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

** Học phí: 7,200 SGD

2. Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn

(Higher Diploma in Hospitality Management – level 4 + 5)

 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp

** Thời gian học:

 • 14 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.
 • 6 tháng đào tạo, thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

** Yêu cầu:

 • Học viên từ 16 tuổi
 • Trình độ học thuật: Hết Diploma level tương đương đại học năm 1
 • Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

** Học phí: 14,000 SGD

3. Cử nhân ngành quản lý Du Lich và khách sạn, Tổ chức sự kiện (đào tạo chất lượng cao)

Nhận bằng Bachelor do Đại Học công lập Cardiff Metropolitant của Anh Quốc cấp bằng và bảng điểm

Cử nhân Quản Trị Du Lịch Khách sạn được cấp bởi Đại học Chester, Anh Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp điều kiện tiên quyết trong lý thuyết và thực hành theo yêu cầu trong ngành công nghiệp này. Học sinh nâng cao kiến ​​thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đánh giá cũng như nâng cao kỹ năng trong giao tiếp, công nghệ thông tin thông qua việc trao đổi thông tin truyền thông. Chương trình này đào sâu vào vấn đề về cách thức quản lý, nghiên cứu và hướng giải quyết cho các vấn đề kinh doanh trong ngành du lịch – khách sạn. Điều này cung cấp cho sinh viên một bức tranh lớn về ngành công nghiệp này và một tư duy doanh nhân phù hợp với xu thế thời đại.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Dimensions học viên sẽ được nhận bằng và bảng điểm do trường Cardiff Metropolitan (UK) cấp.

** Yêu cầu: Hết cao đẳng nâng cao tại Dimensions hoặc tương đương. Đủ 17 tuổi

** Học phí: 17,000 SGD

4. Chứng chỉ nghề liên quan đến Du Lịch Khách sạn

 • Chứng chỉ quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ nâng cao ngành quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ đào tạo sau đại học ngành quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ quản lý khách sạn Edexcel BTEC level 5 HND
 • Chứng chỉ chuẩn bị thực phẩm và nghệ thuật nấu ăn
 • Chứng chỉ ngành dịch vụ thực phẩm và đồ uống
 • Chứng chỉ ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng
 • Chứng chỉ ngành quản lý khu nghỉ dưỡng tích hợp
 • Chứng chỉ của học viện giáo dục kĩ thuật quốc gia (NITEC) chuẩn bị thực phẩm và đồ uống.
 • Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Dimensions.
 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

** Học phí: dao động từ 5,542 SGD đến 8,200 SGD tùy chương trình, tùy nghành

** Thời gian học:

– 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.

– 6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng or viết báo cáo dự án 2 đến 3 tháng

** Yêu cầu đầu vào:

 • Học viên từ 16 tuổi trở lên
 • Trình độ học thuật: hết lớp 9, 10, 11 tại VN
 • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

5. Bằng sau Đại học Quản trị DL-KS (Postgraduate Diploma in Professional Hospitality Management)

 ** Yêu cầu:

 • Hoàn thành Cao đẳng, Đại học tại VN
 • IELTS 6.0 hoặc vượt qua bài test của Trường

** Học phí:  8,500 SGD

** Thời gian học: 6 tháng + 6 tháng thực tập

IV. Trường kinh doanh

Cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ các chuyên nghành:

1. Chương trình Dự bị đại học

 ** Yêu cầu:

 • Hết lớp 9, 10, 11 tại Việt Nam trở lên or ‘O’level,
 • IELTS 4.5 or Tiếng anh CAE Level 3 của Dimensions or vượt qua bài test của Trường
 • Đủ 16 tuổi

** Học phí: 7,400 SGD

** Thời gian học: 6 tháng

 2. Cao đẳng Quản trị kinh doanh (Higher Diploma in Business Management)

** Yêu cầu:

 • Hết lớp 12 tại Việt Nam trở lên or ‘O’level,
 • IELTS 5.5 or Tiếng anh CAE Level 3 của Dimensions or vượt qua bài test của Trường

** Học phí: 15,600 SGD

** Thời gian học: 16 tháng

3. Đại học năm cuối nghành Quản trị kinh doanh, Tai chính kế toán

** Yêu cầu:

 • Học viên từ 17 tuổi
 • Trình độ học thuật: Bằng cao đẳng nâng cao của Dimensions or tương đương
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.
 • Nhận bằng Bachelor Degree do Trường Đại học công lập Hertfordshire của Anh Quốc cấp

** Học phí: 17,600 SGD

** Thời gian học: 12 tháng

4. Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Master in Business Administration – cấp bằng Cardiff Metropolitan University, UK)

** Yêu cầu:

 • Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm
 • Riêng nghành Y Sinh Học yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng đại học đúng chuyển nghành và kinh nghiệm làm việc cũng như IELTS
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

** Học phí: 19,000 SGD

** Thời gian học: 12 tháng

Giới thiệu về Newcastle University

Newcastle University là thành viên sáng lập của Russel Group danh tiếng, Đại học Newcastle nổi tiếng về các chương trình học thuật xuất sắc, các dự án nghiên cứu hàng đầu thế giới và khả năng tiềm kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Newcastle là một trong số những trường đại học hàng đầu nước Anh, nổi tiếng về học thuật xuất sắc, cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp cao cũng như môi trường học tập năng động sáng tạo. Bên cạnh đó nhà trường còn tự hào với khuôn viên trường học nằm giữa trung tâm thành phố cùng cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại.

Năm thành lập: 1834

Tổng số sinh viên: 26,650 trong đó có 19,680 sinh viên đại học và 6970 sinh viên sau đại học. Sinh viên quốc tế 4928 sinh viên đến từ 120 quốc gia.

Tổng số khoa: 24

Số ngành học: 632 trong đó có 275 ngành đại học và 357 ngành thạc sỹ và tiến sỹ

Tại sao chọn học tại trường Newcastle University

 • Thành viên sáng lập của Rusell Group, đại diện cho 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu danh tiếng tại Anh Quốc.
 • Xếp hạng 7 tại Anh về trải nghiệm của sinh viên (Times Higher Education Student Experience Survey 2010 – 2016)
 • Nằm trong số 10 trường đại học hàng đầu về cơ hội nghề nghiệp của sinh viên (Guardian University Guide 2015)
 • Một trong số 20 trường kinh doanh duy nhất tại Anh nhận được cả 3 chứng nhận cả 3 chứng nhận AACSB, AMBA, EQUIS.
 • Đa dạng các chương trình học với 28 ngành học nằm trong top 20 tại Anh (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2016
 • Thư viện trường và dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp nhận được nhiều chứng nhận, trung tâm Thể thao trị giá hàng triệu bảng Anh nằm ngay trong khuôn viên trường

Vị trí trường Newcastle University

 • Khuôn viên trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Newcastle thân thiện và hiện đại ở phía đông bắc nước Anh
 • Các dịch vụ phù hợp với sở thích của mọi người: khu nghệ thuật, âm nhạc và thể thao đẳng cấp thế giới và trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu.
 • Thành phố lớn nhất nước Anh về cuộc sống xã hội (Times Higher Education Student Experience Survey 2015)
 • Vị trí nằm ngay các bãi biển xinh đẹp, miền quê yên lành và các di tích lịch sử.
 • Mất chưa đến 3 giờ di chuyển bằng xe lửa đến 3 thành phố lớn nhất tại Anh: London, Manchester và Leedds, và chỉ mất 90 phút để đến Edinburgh.

Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình dự bị đại học các nhóm ngành: Kiến trúc, Khoa học sinh và Y sinh, Kinh doanh và quản trị, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Vật lí và Kỹ thuật.

 • Hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 7.0
 • Hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình 6.0
 • Khóa học 3 kỳ: IELTS 5.5 (tối thiểu 5.0 tất cả các kỹ năng)
 • Khóa học 4 kỳ: IELTS 5.0 (tối thiểu 4.5 tất cả các kỹ năng)
 • Riêng trong ngành kinh doanh và Quản trị; Khoa học Xã hội và Nhân văn, sinh viên có nguyện vọng học tiếp ngành Luật tại trường Newcastle:
 • Khóa học 3 kỳ: IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 tất cả các kỹ năng)
 • Khóa học 4 kỳ: IELTS 5.5 (tối thiểu 5.0 tất cả các kỹ năng)

Đối với chương trình Năm Nhất quốc tế: Với các nhóm ngành Kiến trúc, Kinh doanh

 • Hết lớp 12 với điểm trung bình 7.0 hoặc năm nhất đại học với điểm trng bình 7.2
 • Khóa học 3 kỳ: IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 ở kỹ năng viết)
 • Khóa học 4 kỳ: IELTS 5.5 (tối thiểu 5.0 ở kỹ năng viết)

Đối với chương trình Dự bị Thạc sỹ với các nhóm ngành: Kiến trúc, Kinh doanh và Nhân văn, Âm nhạc:

 • Hoàn tất Đại học 4 năm hoặc có bằng đại học 3 năm với điểm trung bình khá tốt
 • Khóa học 3 kỳ: IELTS 5.5 (tối thiểu 5.5 tất cả các kỹ năng)
 • Riêng trong ngành Kinh doanh và Nhân văn, sinh viên có nguyện vọng học tiếp ngành Luật trường Newcastle: IELTS 6.5 (tối thiểu 6.5 tất cả các kỹ năng)

Thông tin chi tiết về chương trình du học Singapore xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH

Trụ sở: Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline: 0989 991 881 – 0916873638

VPGD: Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Hotline: 0989 055 798 | Tel: 0243.722.1141 – 0243.8346.785

Email: info@th-education.vn | tuvanduhoc@th-education.vn

Website: www.th-education.vn

Fanpage: www.facebook.com/TH.edu.vn