DU HỌC MỸ – HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON 2021 – 2022

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông vẫn là sự đầu tư xứng đáng, nhằm trang bị nền tảng cho bậc học cao hơn tại xứ cờ hoa. Đặc biệt, tại CATS Academy Boston, học sinh được thúc đẩy phát triển toàn diện với các kiến thức và kỹ năng cốt lõi để sẵn sàng chinh phục các trường đại học uy tín. Dịch vụ hỗ trợ chu đáo của trường cũng là một lợi thế để giúp phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm tương lai của con em.

Hiện nay, trường trung học CATS Academy Boston cung cấp chương trình học bổng 100% Scholarship of Excellence cụ thể như sau:

 • Giá trị học bổng: 100% học phí và phí ăn ở trong 2 năm học, tương đương $119,000
 • Đối tượng áp dụng: các học sinh mới và đang học tại trường nhập học vào lớp 11
 • Kỳ nhập học: 1/2022, 9/2022

Ưu điểm của CATS Academy Boston:

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, thành phố được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ, tập trung hơn 100 trường Đại học với hơn 250,000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston College, Boston University, Northeastern University.

 • Cách trung tâm Boston 20 phút chạy xe hoặc đi tàu điện ngầm
 • Lớp luyện SAT và TOEFL miễn phí trong chương trình giảng dạy
 • Trường không tôn giáo
 • 121 môn học, trong đó có 25 môn học Honor và 21 môn học AP
 • Chỉ cần học duy nhất 1 năm duy nhất lớp 12 sẽ có bằng tốt nghiệp Ký túc xá 450 phòng ngay tại trường đều có toilet riêng
 • Hơn 150 trường Đại học xếp lịch đến thăm và gặp gỡ học sinh trường CATS Academy Boston mỗi năm học
 • Ký túc xá 450 phòng ngay bên trong khuôn viên trường và tất cả phòng đều có toilet riêng, gồm 400 phòng 1 học sinh/phòng và 50 phòng 2 học sinh/phòng. Chi phí 1 học kỳ sau học bổng 50% nếu ở ký túc xá là 23,468 USD và 22,383 USD tương ứng với phòng 1 học sinh/phòng và 2 học sinh/phòng. Ngoài ra, học sinh cũng có thể ở với gia đình bản xứ với chi phí 1 học kỳ sau học bổng 50% là 21,783 USD
 • Có thể ở với người thân do trường cách 10-15 phút đến khu cộng đồng người Việt Dorchester, Boston sẽ tiết kiệm nhiều chi phí ăn ở. Chi phí 1 học kỳ sau học bổng 50% nếu ở với người thân là 11,638 USD
 • Chương trình Tư vấn Đại học toàn diện và bài bản: Đội ngũ chuyên viên Tư vấn với Giám đốc là thầy David Hooks, tiến sĩ Giáo dục tốt nghiệp từ trường Đại học University of Pennsylvania, cùng 2 thầy cô khác làm việc toàn thời gian sẽ định hướng môn học, ngành học, tư vấn chọn trường Đại học và giúp học sinh nộp đơn Đại học và học bổng Đại học.

Chương trình đào tạo

CATS Academy Boston đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh sẽ nhận bằng phổ thông được công nhận quốc tế từ một ngôi trường uy tín ở Bắc Mỹ.

Mỗi cấp lớp có 5 môn học bắt buộc (khoa học, văn học tiếng Anh, toán học, khoa học xã hội, nghệ thuật) và 2 môn tự chọn. Học sinh có thể lựa chọn nhiều môn tự chọn khác theo sở thích và định hướng tương lai liên quan đến công nghệ, toán học, khoa học, văn học, nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật tạo hình, khoa học xã hội. Giáo viên của trường sẽ hỗ trợ học sinh lựa chọn môn học theo nhu cầu và mục tiêu học tập trong tương lai ở bậc cao đẳng hoặc đại học.

Ngoài ra, CATS Academy Boston còn cung cấp các khóa học ôn thi SAT/ACT hoặc TOEFL, đặc biệt có các lớp AP (Advanced Placement) dành cho học sinh có năng lực và thành tích học tập xuất sắc. Học sinh có cơ hội học các môn hoặc tích lũy tín chỉ ở bậc cao đẳng đại học với chương trình AP.

Đối với các môn học liên quan, học sinh được tham gia các câu lạc bộ chuyên môn trong trường và nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa. Ví dụ, tham quan đài quan sát của Đại học Bridgewater State University và sử dụng kính viễn vọng tại đây; tham quan giao lưu Đại học Harvard, Đại học MIT; tham dự các buổi biểu diễn âm nhạc, kịch tại thành phố Boston…

Cơ sở đào tạo của Trường Trung học CATS Academy Boston được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ học tập và sinh hoạt của học sinh như phòng thí nghiệm khoa học, studio nghệ thuật, phòng thiết kế thời trang, phòng âm nhạc, phòng thể dục, phòng ăn, ký túc xá nhiều loại phòng… Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Yêu cầu đầu vào

Cấp lớp Tuổi Yêu cầu tiếng Anh Kỳ nhập học
Lớp 9 14+ TOEFL 40 (IELTS 4.0) Tháng 1, tháng 9
Lớp 10 15+ TOEFL 50 (IELTS 4.5) Tháng 1, tháng 9
Lớp 11 16+ TOEFL 60 (IELTS 5.0) Tháng 1, tháng 9
Lớp 12 17+ TOEFL 70 (IELTS 5.5) Tháng 9

Đối với học sinh có trình độ tiếng Anh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường như TOEFL 35 (IELTS 3.5) (đối với lớp 9) hoặc TOEFL 40 (IELTS 4.0) (đối với lớp 10) sẽ học chương trình CATS Extra. Chương trình này được thiết kế dành riêng cho học sinh quốc tế, hỗ trợ thêm cho các em môn toán, khoa học, lịch sử, tiếng Anh học thuật và văn học song song với các môn chính khóa. Học sinh sẽ có những bài kiểm tra đánh giá ngoại ngữ thường xuyên.

Ngoài ra, CATS Academy Boston cung cấp chương trình Semester/Year Abroad dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên muốn trải nghiệm văn hóa và môi trường học tại Mỹ. Chương trình kéo dài 1 kỳ (tháng 1) hoặc 2 kỳ (tháng 9). Bên cạnh các môn học, học sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động khác nhau như những chuyến tham quan vòng quanh nước Mỹ. Lợi ích của chương trình là học sinh sẽ được cải thiện các kỹ năng tiếng Anh và gặp gỡ bạn bè đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Để biết thêm thông tin về điều kiện du học, chính sách học phí, học bổng, tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ năm 2021 – 2022, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Văn phòng: 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989 991 881 – 0986 638 766

Hotline: 0989 055 798 

Email: info@th-education.vn | tuvanduhoc@th-education.vn

Website: www.th-education.vn

Fanpage: www.facebook.com/TH.edu.vn