ĐÓN TẾT XUÂN CÙNG TRƯỜNG SMEAG TẠI MELBOURNE – ÚC 2020

Đón Tết tại xứ sở chuột túi sẽ có cảm giác như thế nào ? TH EDUCATION đã bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký cho chương tình khám phá mùa Xuân ấm áp nơi đất Úc cùng trường SMEAG. Một cái Tết cách xa cha mẹ nửa vòng trái đất sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn rất nhiều, cùng TH EDUCATION lên kế hoạch ngay nhé nộp hồ sơ nhé.

Tổng quan về chương trình du học tết 2020

Trường SMEAG tại Melbourne

Anh ngữ SMEAG là một trường ELICOS cao cấp ở Melbourne, Úc với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới và có 4 cơ sở ở các nước bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Philippines . Tham gia trại hè các bạn không những chỉ học tập mà còn kết hợp các hoạt động thể chất để bạn được phát triển toàn diện.

Tại SMEAG English, với sự am hiểu những thách thức và khó khăn khi học tiếng Anh ở nước ngoài. Sinh viên có thể yên tâm rằng trường luôn cung cấp hỗ trợ hoàn thành thủ tục khi rời khỏi đất nước và trong suốt thời gian học tập ở Úc.
Các giáo viên tiếng Anh của trường SMEAG sẵn sàng hỗ trợ sinh viên về các vấn đề học tập và cá nhân và sẽ cố gắng hết sức để giúp sinh viên kết bạn thông qua các hoạt động xã hội, du lịch và du ngoạn thú vị để tham quan các điểm đến hấp dẫn nhất tại Melbourne. Trường luôn mong muốn nhận được thông tin phản hồi để có thể cải thiện các dịch vụ sinh viên của trường.

Mục tiêu chương trình

 • Xóa bỏ rào cản sợ hãi tiếng Anh : Anh ngữ SMEAG cung cấp chương trình giảng dạy 1:1 giúp học viên tự tin tiến bộ một cách nhanh chóng
 • Trải nghiệm môi trường sống quốc tế : Môi trường sống tập thể giúp bé học được cách tự lập, cách làm việc nhóm, cách sống hòa đồng, phát triển tư duy và kỹ năng sống
 •  Vui chơi, giải trí, một mùa hè ý nghĩa : Song song với việc học, hè cũng là thời điểm để các bé nghỉ ngơi, vui chơi, rèn luyện thể chất, tham gia các hoạt động ngoại khóa, khám phá thành phố Melbourne , Úc xinh đẹp

Vị trí : Với vị trí chiến lược nằm tại trung tâm Melbourne CBD, với Trạm Flagstaff chỉ cách 5 phút đi bộ và Ga Nam Cross cách trường một dãy nhà. Nếu học sinh muốn bắt xe điện, trường SMEAG ở trong Khu vực xe điện miễn phí của thành phố, vì vậy không cần vé để đi lại trong khu vực trung tâm.

Các tiện ích của trường : Với 12 phòng học với máy tính hiện đại, wifi free miễn phí trong trường, quầy trà và cafe miễn phí, phòng ăn và nghỉ ngơi chung, phòng thư viện, các tiện ích khác như chỗ sạc pin tiện dụng cho học sinh cũng đầy đủ trong trường.

Đối tượng học sinh tham gia

 • Học sinh từ 12- 17 tuổi
 • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ

Chương trình trại Xuân ngày Tết trường SMEAG bao gồm 

 • 4 giờ học tiếng Anh từ thứ 2 đến thứ 6
 • Các chuyến tham quan du lịch khám phá lịch sử Úc vào mỗi buổi chiều hàng ngày
 • Giáo trình học tiếng Anh được thiết kế độc đáo giúp học sinh dễ hiểu và tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh
 • Giáo viên có chuyên môn và sẽ trợ giúp các học sinh trong suốt thời gian theo học tại trường
 • Ở tại homestay đầy đủ ăn uống cho 2 người 1 phòng
 • Tour du lịch cuối tuần cùng các bạn bè

Những điểm đến hấp dẫn đặc biệt trại Tết trường SMEAG

 • The Old Melbourne Gaol được xây dựng vào giữa những năm 1800, nó thống trị đường chân trời Melbourne như một biểu tượng của quyền lực. Bên trong Gaol, những tên tội phạm nguy hiểm đã từng bị giam giữ cùng với những kẻ phạm tội nhỏ, người vô gia cư và người bị bệnh tâm thần.
 • Bảo tàng nhập cư, nằm trong Old Customs House, Melbourne, thu hút du khách với lịch sử và kinh nghiệm về nhập cư và sự đa dạng văn hóa đã góp phần định hình nước Úc hiện đại.
 • Phòng triển lãm Quốc gia Úc là bảo tàng nghệ thuật quốc gia của Úc cũng như một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở Úc, nắm giữ hơn 166.000 tác phẩm nghệ thuật. Đền tưởng niệm là đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia của Victoria. Đền tổ chức các dịch vụ kỷ niệm trong suốt cả năm và một loạt các chương trình triển lãm công cộng và các chương trình công cộng liên quan đến dịch vụ và kỷ niệm.
 • The Shrine of Remembrance là đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia của Victoria. Đền tổ chức các dịch vụ kỷ niệm trong suốt cả năm và một loạt các chương trình triển lãm công cộng và các chương trình công cộng liên quan đến dịch vụ và kỷ niệm trong thành phố

Chi phí chương trình trại Tết trường SMEAG

 • Phí chương trình dành cho học sinh : 3.300 AUD/ 2 tuần
 • Phí dành cho phụ huynh đi kèm : 1.441 AUD/ 2 tuần

Tổng số tiền bao gồm học phí, phí hoạt động, phí nhà ở homestay, phí đưa đón sân bay, phí nhập học, phí vật liệu và các hoạt động cuối tuần của học sinh
* Mỗi học sinh phải làm bài kiểm tra xếp lớp một tuần trước khi bắt đầu trại tết
* Không hoàn lại tiền cho học sinh hủy bỏ hai tuần trước khi bắt đầu trại tết

Lịch trình tham khảo của chương trình 

lịch trại Tết SMEAG