ĐẠI HỌC MINHO (UM) – MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT BỒ ĐÀO NHA

1. Giới thiệu chung

Đại học Minho là một trong những tổ chức giáo dục đại học uy tín tại Bồ Đào Nha, được xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại Bồ Đào Nha và đứng vị trí thứ 389 trên bảng trường quốc tế. Trường được thành lập vào năm 1973 và chào đón sinh viên dầu tiên của mình vào năm 1975 – 1976. Trường có hai cơ sở tọa lạc tại Braga và Guimarães.

Đại học Minho nổi tiếng với chất lượng của đội ngũ giảng viên, xuất sắc trong nghiên cứu khoa học. Hàng loạt các khóa học đại học và sau đại học được cung cấp trong mức độ cao của sự tương tác với các tổ chức khác. Trường có hơn 19.000 sinh viên, khoảng 1300 giáo sư và 600 nhân viên là một trong những trường đại học lớn nhất Bồ Đào Nha.

2. Cơ sở vật chất

Là một trường đại học thuộc top trong và ngoài nước, Đại học Minho chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, thúc đẩy sự phát triển của trường trong tương lai. Học sinh du học tại đây sẽ được tiếp xúc với sự chuyên nghiệp, hiện đại từ đội ngũ giáo viên giảng dạy cho đến cơ sở vật chất, trang thiết bị tại ngôi trường này.

Điều này càng cho thấy Bồ Đào Nha không chỉ là một quốc gia đáng sống mà còn là một quốc gia có đông học sinh lựa chọn để du học nhất.

3. Khoa đào tạo của Đại học Minho

Khoa đào tạo Đại học Minho là một điển hình liên quan đến giáo dục chất lượng cao và học tập không chỉ ở Bồ Đào Nha mà còn cả Châu Âu và thế giới, là nhà tiên phong trong nhiều lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu Đại học Minho cho thấy một khả năng tuyệt vời để mang lại sự thay đổi về nhiều mặt của hệ thống giáo dục nước nhà.

Dưới đây là các khoa đào tạo của trường Minho:

Kiến trúc

Khoa học

Luật kinh tế và Quản lý

Kỹ thuật

Trường Y

Điều dưỡng

Tâm lý

Khoa học xã hội

Nghệ thuật và nhân văn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất

Website: www.facebook.com/TH.edu.vn