CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH TẠI ĐẠI HỌC QUỐC GIA INCHEON, HÀN QUỐC

Hiện nay, Đại học Quốc gia Incheon đang có tuyển sinh chương trình học Tiếng Anh với chuyên ngành thương mại cùng học bổng vô cùng hấp dẫn.

1.Tuyển sinh chương trình học bằng Tiếng Anh – Đại học Incheon

Chuyên ngành tiếng anh: Thương mại

Điều kiện tuyển sinh: Học sinh, sinh viên có bằng IELTS theo bậc dưới đây sẽ nhận được học bổng tương đương như sau:

IELTS 5,5 70% học phí
IELTS 6,0 70% học phí
IELTS 6,5 85% học phí
IELTS 7,0 100% học phí

(không yêu cầu GDP đầu vào)

Các học kì sau học bổng sẽ cấp phụ thuộc vào điểm GPA của sinh viên.

GPA Mức học bổng
Trên 4.0 100% học phí
Trên 3.6 85% học phí
Trên 3.2 70% học phí
Trên 2.7 50% học phí

2. Đại học Incheon

Trường Đại học Quốc gia Incheon là trường đại học công lập duy nhất của thành phố Incheon, với khoảng 14,000 học sinh bậc đại học, và khoảng 1,500 học sinh bậc cao học và đang theo học tại trường. Trường Đại học Quốc gia Incheon luôn tự hào về năng lực nghiên cứu và chương trình giáo dục tiên tiến, INU đang thực hiện bước nhảy vọt khỏi khuôn khổ trường đại học quốc gia trong khu vực Incheon để tiến vào TOP 100 trường đại học tốt nhất Thế Giới. Đặc biệt, INU với vị trí thuận lợi về địa lý tại thành phố Quốc tế Songdo, cùng với đội ngũ các giáo sư có khả năng nghiên cứu xuất sắc đang trở thành một trường đại học tầm cỡ Quốc tế với một triển vọng tương lại tươi sáng.

Viện ngôn ngữ Hàn Quốc ĐHQG Incheon tọa lạc tại khu đô thị Quốc tế Songdo thuộc thành phố Incheon, cách Seoul 1 giờ và cách sân bay Quốc tế Incheon 30 phút di chuyển. INUKLI cung cấp chương trình đào tạo tiếng Hàn được giảng dạy bởi đội ngũ.

Ngoài ra, Đại học Quốc gia Incheon còn là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, rộng lớn cùng với các kí túc xá, có thể đảm bảo cho lượng lớn sinh viên học tập và sinh hoat.

Hiện nay, tuy Đại học Quốc gia Incheon không còn nằm trong danh sách trường top 1% Visa thẳng, nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội nhập học cho các bạn trẻ thực sự yêu thích và mong muốn đi du học Hàn Quốc thực sự.

3.Thời gian và hồ sơ

Thời gian nộp hồ sơ:

Trường đại học Incheon mở cổng đăng ký từ ngày 18/3 đến 15/5 (đây là thời hạn đăng ký và nhận hồ sơ cuối cùng (hồ sơ phải đến văn phòng tuyển sinh ở Hàn Quốc).

• Thời gian phỏng vấn dự kiến: đầu tháng 4.
  • Học sinh không kịp phỏng vấn trong khoảng thời gian này sẽ phải phỏng vấn qua Skype với Giáo sư của trường.

Sau khi có kết quả phỏng vấn học sinh đóng tiền invoice và nhập học dự liến 22/08/2020.

Hồ sơ bao gồm:

• Học bạ THPT (gốc)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (gốc) hoặc Xác nhận tốt nghiệp tạm thời. Xác nhận sinh viên hoặc Thẻ sinh viên (nếu có)
  • Bằng EILTS từ 5.5 trở lên và đang có hiệu lực
  • Bằng cấp (gốc) của bậc học sau cấp 3 (nếu có)
  • Bảng điểm (gốc) của bậc học sau cấp 3 (nếu có)
  • Hộ chiếu gốc (có thể bổ sung sau khi nhập học)
  • CMND của học sinh, bố, mẹ: Photo công chứng
  • Giấy khai sinh của học sinh: Photo công chứng
  • Hộ khẩu gia đình: Photo công chứng
  • 10 ảnh 4×6 áo trắng nền trắng

Mọi chi tiết về Du học Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: