DU HỌC MỸ – CẬP NHẬT HỌC BỔNG THPT CỦA AMERICAN SCHOLAR GROUP (ASG)

Chương trình Học bổng Trung học phổ thông:

• Học bổng $5,000 – $10,000/ 1 năm và duy trì suốt các năm tiếp theo, sau học bổng chi phí còn khoảng $37,000 – $38,000 / năm (Residential Style / Dorm Style)
  • Không yêu cầu IELTS – tham gia phỏng vấn online với đại diện ASG và xét bảng điểm của học sinh
  • Học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, khi ghi danh trường công lập trong hệ thống của ASG chỉ học 1 năm lớp 12 sẽ tốt nghiệp với bằng Phổ thông Trung học Mỹ
  • Học sinh có thể chọn học 1 năm tại các trường Công lập và những năm tiếp theo chuyển tiếp sang các trường Tư thục trong hệ thống

=> Chuyển tiếp 100% thành công vào tất cả các trường Đại học trong hệ thống ASG sau khi hoàn thành chương trình Trung học với giá trị học bổng từ $10,000 – $35,000 / năm, duy trì các năm Đại học

Các điểm nổi trội của ASG:

• Học viên ASG dành tối đa thời gian học tập và phát triển bản thân: Các học viên ASG dành 133 giờ/ tuần để học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa (so với các trường thông thường là 35 giờ/ tuần)
  • Mô hình nhà ở cuả ASG là sự kết hợp những ưu điểm của mô hình nhà ở Gia Đình Bản Xứ (Homestay) và ở Nội Trú (Boarding), đồng thời loại bỏ những vấn đề tồn đọng của từng mô hình. Tại đây, các học viên đặc biệt được ưu tiên số 1 và luôn luôn được đồng hành, hỗ trợ bởi đội ngũ các giảng viên chuyên ngành, trợ giáo, các cố vấn học tập, cố vấn đời sống, các quản gia và nhân viên chăm lo về chế độ dinh dưỡng và đi lại tâm huyết của ASG trong suốt những năm học tập tại Mỹ.
  • Các trường đối tác của ASG là các trường có chất lượng tốt, có uy tín và được xếp hạng cao đều được công nhận bởi Sở Giáo dục bang Pennsylvania và Sở Giáo dục bang Ohio với các bậc học từ trung học cơ sở, trung học phổ thông đến bậc Đại học và Sau Đại học.

Các trường High school tiêu biểu tại tiểu bang Pennsylvania & Ohio:

1/ Penn­syl­va­nia High Schools:

• Greenville High School (công lập): đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12, chi phí US$ 46,749/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
  • Hickory High School (công lập): đào tạo từ lớp 8 đến lớp 12, chi phí US$ 46,749/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
  • Sharpsville High School (công lập): đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí US$ 46,749/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
  • Kennedy Catholic High School (tư thục): đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, US$ 46,749/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)

2/ Ohio High Schools:

• Ursu­line High School (tư thục): đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí US$ 47,749/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
  • Car­di­nal Mooney High School (tư thục): đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12, chi phí US$ 47,749/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)
  • John F. Kennedy Catholic School (tư thục): đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12, chi phí US$ 46,749/năm (bao gồm cả học phí và phí ăn ở)

Mọi chi tiết về chương trình du học Mỹ và học bổng xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: