Tên trường  CELLA
(Cebu English Language Learning Academy)
Năm thành lập 2006
Quy mô ~200 học viên ( 2 campus )
Logo logo CELLA
Chứng chỉ TESDA ( Technical Education and Skills Development Authority)
SSP ( Special Student Permit – Bureau of Immigration )
BUSINESS PERMIT (City of Mandaue )
CALA ( Cebu Association of Language Academy )
Giáo viên ~110 giáo viên Filipino , 2 giáo viên bản xứ ( 2 campus )
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, ACE, TESOL, Power Speaking 4, 5, 6, Business course, Family Course, Expresser
Địa chỉ Anh ngữ CELLA Premium : JDN Square, P. Remedio Street, Banilad, Manduae City, Cebu
Anh ngữ CELLA Uni : Trieste Building, 777 Barangay Kalubihan, Talamban Cebu City, Philippines

CELLA là trung tâm tiếng Anh nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng bậc nhất Cebu. Tại đây, học viên không phải giới hạn suy nghĩ của chính mình, đây là nơi mở ra nhiều nền văn hóa và những ý tưởng theo cá tính của mỗi học viên. Trường vẫn đang chuyển mình mỗi ngày và chúng tôi có thể tự tin khẳng định với bạn rằng Anh ngữ CELLA đang dẫn đầu trên con đường giảng dạy tiếng anh

Lý do nên học tại Anh ngữ CELLA

Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghệm

Các giảng viên tại trường Anh ngữ CELLA đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, cps chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế như TESOL , Licensure Examination for Teachers và có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy.
Đội ngũ nhân viên của Anh ngữ CELLA luôn sẵn sàng để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống tại Philippines

Power Speaking – Rút ngắn thười gian học, tối đa hóa sự tiến bộ

Với khóa Power Speaking tại Anh ngữ CELLA , học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học tiếng anh. Lợi ích từ việc tương tác 1:1 với giáo viên và học viên hoặc những tiết học nhóm sẽ giúp học viên mau chóng đạt được kết quả như mong đợi. Tùy vào khả năng và nguyện vọng của mỗi học viên , giáo viên sẽ thiết kế giáo trình giảng dạy phù hợp để có thể giúp học viên dễ dàng đạt được cấp độ mong muốn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Mô hình Semi – Sparta – 10 lớp học mỗi ngày

Mô hình Semi- Sparta tại Anh ngữ CELLA gồm lớp học phổ thông và lớp học tăng cường/ nâng cao để giúp học viên có thể tiếp xúc với tiếng anh nhiều nhất trong một ngày. Chúng tôi có các lớp học chính hàng ngày 1:1 và học viên có thể chọn tham gia lớp tăng cường hoặc tự học tại thư viện

Chương trình đặc biệt duy nhất chỉ có tại Anh ngữ CELLA

Năm 2006, Anh ngữ CELLA được cấp phép mang đến một môi trường giảng dạy nhằm tăng cường kỹ năng tiếng anh để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho học viên quốc tế. Chương trình học đặc biệt này bao gồm khóa học Power Speaking và IELTS Intensive – Khóa học tốt nhất để tối đa hóa sự tiến bộ của học viên. CELLA cũng là trường đầu tiên cung cấp khóa học Ariline Cabin Crew English (ACE) tại Philippines. Thêm vào đó, chứng chỉ TESOL của trường có giá trị quốc tế và được công nhận bởi chính phủ Mỹ

Hoạt động xã hội vì cộng đồng tại Philippines

Cùng với chính quyền thành phố Cebu, CELLA luôn đóng góp hết mình vào các hoạt động vì cộng đồng cùng với sự tham gia của hàng trăm học viên . Các học viên tham gia quyên góp và giúp đỡ những gia đình kém may mắn, người tàn tật, nạn nhân trong những trận thiên tai … hay như các hoạt động trồng cây, dọn vệ sinh khu vực đường phố, bờ biển .. tại Anh ngữ CELLA, học viên chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khó quên

Ký túc xá cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại

Vừa mới xây dựng vào năm 2014, ký túc xá của CELLA được trang bị với đầy đủ các thiết bị hiện đại và nội thất tiện nghi như TV LED 32 inch, sofa, tủ lạnh, bàn học, wifi… để có thể mang đến sự thoải mái nhất cho học viên. Ngoài giờ học căng thẳng, học viên có thể thư giãn trong phòng xông hơi, hoặc rèn luyện sức khỏe tại phòng GYM . Cơ sở 1 và 2 của CELLA đều sở hữu sự tiện nghi này. CELLA hiểu rằng, các bạn học viên sẽ học tập hiệu quả hơn khi được sống và thư giãn trong một môi trường thoải mái.

Vị trí thuận lợi

Cả 2 cơ sở của CELLA đều nằm ngay trung tâm thành phố Cebu, và chỉ cách vài bước chân để đi đến các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán ăn. Từ trường cũng dễ dàng đón taxi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cebu

Khóa học và chương trình đào tạo 

Khóa học Lớp học thường lệ Giờ tự chọn
Power Speaking 4 4 tiết 1:1 , 4 tiết nhóm

Không

*Có thể đăng ký học thêm 1 giờ khi có nguyện vọng

Power Speaking 6 6 tiết 1:1 , 2 tiết nhóm
Power Speaking 7 7 tiết 1:1 , 2 tiết nhóm
TOEIC 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm 1 tiết (bài kiểm tra từ vựng, xem phim…)
IELTS 4 tiết 1:1 , 4 tiết nhóm
IELTS Intensive/ Guarantee 6 tiết 1:1 , 2 tiết nhóm
TESOL 6 tiết 2:8 , 2 tiết nhóm
ACE ( Airline Cabin Crew English ) 4 tiết 1:1 , 4 tiết nhóm
BPE ( Business and Professional English ) 4 tiết 1:1:, 4 tiết nhóm Lớp tăng cường, tự học
Family Course 6 tiết 1:1

Power Speaking

Khóa học này dành cho các bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe nói trong thời gian ngắn với. Ngoài 2 môn học chính Speaking và Listening, khóa còn có các môn ESL thuộc chương trình tiếng Anh tổng quát như: Writing, Grammar, Reading, Pronunciation, Vocabulary… Ngoài ra, học viên còn có thể đăng ký học thêm các môn TOEIC, IELTS ở lớp nhóm.

TOEIC

Đây là khóa học luyện thi TOEIC chính thức, cấu trúc giờ học vẫn là 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhưng toàn bộ chương trình học tập trung vào khóa TOEIC và thực hành giải đề thi TOEIC.

IELTS

Đây là khóa học dự bị dành cho các học viên nhập môn có dự định tham gia kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Trong 8 tiết chính quy một ngày, có 2 tiết 1:1 học chương trình ESL để củng cố các kiến thức cơ bản. Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần tại Anh ngữ CELLA.

IELTS Intensive/ Guarantee

Đây là khóa học luyện thi IELTS chính thức có đến 6 tiết 1:1 mỗi ngày, nhiều hơn hẳn các trường Anh ngữ khác. Học viên còn được làm quen với cách làm bài IELTS thông qua các bài thi thử được tổ chức hằng ngày kèm theo review.

Khóa IELTS đảm bảo điểm số học trong 12 tuần. Học viên phải nộp điểm thi IELTS gần nhất hoặc làm bài thi thử IELTS khi nhập học tại Anh ngữ CELLA.

Yêu cầu trình độ đầu vào:

● IELTS 5.5: 4.5 điểm

● IELTS 6.0: 5.0 điểm

● IELTS 6.5: 6.0 điểm

Với các học viên chưa có điểm số IELTS chính thức thì sẽ dựa vào kết quả phỏng vấn với trường rồi mới quyết định học viên đó có thể tham gia vào khoá học hay không.

Quyền lợi của học viên khóa IELTS Guarantee: Được hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức 1 lần tại Philippines.

Ngày khai giảng vào chủ nhật hàng tuần, chứ không giới hạn chỉ 1 – 2 lần trong một tháng như các trường khác.

TESOL

Khoá học này dành cho những đối tượng muốn học và thi lấy chứng chỉ chứng nhận giảng dạy Quốc tế. Mục đích của chương trình học là xác định và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với các lĩnh vực thực tế, tạo mối quan hệ tốt với học viên, đạt hiệu quả trong việc quản lý lớp học.

Các giáo viên của khoá TESOL sẽ được đào tạo chuyên sâu bởi giáo viên trường đến từ tổ chức IH-Sydney (tổ chức chuyên đào tạo giáo viên tiếng Anh nổi tiếng trên Thế giới). Theo đó, chương trình học cũng được áp dụng các phương pháp, giáo trình của tổ chức IH. Ngoài các giờ học lý thuyết thông thường, các học viên cũng được thực hành dạy 4 tiết với sự quan sát của các giảng viên.

Khoá học này gồm 10 tiết học một ngày với 6 tiết học lớp 2 giáo viên và 8 học viên, 2 lớp nhóm và 2 giờ tự học hoặc tự chọn tham gia vào các lớp tăng cường.

ACE ( Airline Cabin Crew English )

Khoá học này dành cho các học viên học tiếng Anh để trở thành thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không. Khoá học này được thiết kế nhằm hướng dẫn cho học viên cách vượt qua bài phỏng vấn và tự tin nói tiếng Anh để có thể trở thành thành viên của phi hành đoàn. Hầu hết các hãng bay đều có một hình thức chung cho phỏng vấn như là phỏng vấn cá nhân, viết luận, thảo luận nhóm. Với khoá học này, học viên sẽ được thực hành với nhiều loại câu hỏi, chủ đề khác nhau phục vụ cho vòng phỏng vấn.

Khoá học có 9 tiết học mỗi ngày với 4 tiết học lớp 1:1, 4 tiết học nhóm và 1 tiết tự chọn.

Học viên được nhập học mỗi thứ 2 hàng tuần, học viên có thể đăng ký tham gia 4, 8 hoặc 12 tuần, dành cho các học viên có trình độ từ Sơ trung cấp trở lên.

Các vấn đề khác lưu ý cho học viên nhập học CELLA

Độ tuổi nhập học 16 tuổi trở lên
Trình độ nhập học Sơ cấp – trung cấp
Nhập học vào ngày thường Không thể
Đăng ký ở ngoài KTX Không thể

Ngày nhận phòng ký túc xá (đón tại sân bay) thường rơi vào ngày chủ nhật, trả phòng vài ngày thứ 7 cuối cùng của khóa học. Học viên có nguyện vọng nhận phòng KTX vào ngày thứ 7 xin liên hệ với các tư vấn viên của TH EDUCATION để được hướng dẫn chi tiết (sẽ phát sinh thêm phí nhận phòng sớm).

Học viên nào muốn đăng ký khóa TESOL cần phải có trình độ TOEIC 700 trở lên. Thời gian học được tính bằng đơn vị 4 tuần. Đồng thời, học viên phải tham gia phỏng vấn trước khi nhập học để nhà trường xem xét năng lực có đủ để học khóa này hay không.

CELLA là trường Anh ngữ có không gian học tập tự do, nhưng để tạo được môi trường học hiệu quả, sau khi nhập học 4 tuần, khuyến khích các bạn học viên nên tham gia vào các lớp nhóm.

Học viên khóa ESL không thể tham gia lớp tự chọn vì lịch học không khớp.

Business English

Khóa học Business English tại CELLA được thiết kế trong vòng 4 tuần, nhằm cung cấp các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh hoặc công việc, từ các trả lời điện thoại, viết email cho đến tiếng Anh sử dụng trong hội họp, thuyết trình… Bên cạnh đó, học viên còn được học kỹ năng giao tiếp một cách tự tin và khéo léo, một điều kiện cần thiết để tăng triển vọng nghề nghiệp cũng như thành công trong kinh doanh.

Family Course

Khóa học du học dành cho gia đình (trẻ em – bố mẹ) được tổ chức tại cơ sở CELLA Premium với số lượng giới hạn dưới 15% trên tổng số số lượng học viên. Hơn nữa, trường thích hợp cho những đối tượng du học Gia đình mà có nguyện vọng ở trong ký túc xá kiểu như căn hộ tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi.

Nội dung chương trình học bao gồm:

Junior ESL với 6 tiết lớp 1:1: Speaking &Expression, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulaty. Mỗi môn học sẽ học 1 tiết, phụ huynh có thể thảo luận, trao đổi với giáo viên để chọn môn học nhằm phát triển kĩ năng học viên còn yếu.

Guardian với 4 tiết lớp 1:1: Chú trọng vào Speaking, Listening, học trong 4 giờ học.

Du học Gia đình

  • Các bé từ 5 tuổi trở lên có thể đăng ký khoá Du học Gia đình. Các giờ học của bé sẽ được tổ chức ở khu vực lớp học, phòng dành cho trẻ em (Kids Room) và cả khu vực ngoài lớp học dưới sự giám sát, quản lý của giáo viên.
  • Tại CELLA Premium, có thể sử dụng dịch vụ Babysister (người trông trẻ). Mỗi ngày người trông trẻ sẽ trông bé trong vòng 8 tiếng (với mức phí 4 tuần là: khoảng 7,000 ~ 8,000 peso).
  • Với du học Gia đình, phụ huynh có thể sử dụng bếp trong phòng ký túc xá để nấu nướng cho bé, đảm bảo chế độ dinh dưỡng của bé dù đang đi du học ở một đất nước khác.
  • Người giám hộ cho bé sẽ lựa chọn 1 trong 2 khóa là khoá ESL thông thường Power Speaking 4, 6 hoặc khoá Guardian. Người giám hộ cũng bắt buộc phải tham gia 1 trong các khoá học tại trường, chứ không thể ở trong phòng ký túc xá không đi học được. Tuy nhiên với trường hợp ông bà đến ở cùng với cháu thì chỉ trả tiền vào những ngày mà ông bà ở tại trường (cần có sự cho phép từ ban quản lý nhà trường).

Du học Junior

  • Dành cho các bé trên 15 tuổi, đi du học một mình tới trường không cần người giám hộ hay bố mẹ đi cùng (đối tượng du học Junior từ 16~18 tuổi).
  • Trường hợp học viên tự mình tham gia khoá Junior, sẽ cần phải đóng thêm phí giám hộ học viên 100$/ tuần. Số tiền này sẽ dùng để đảm bảo an toàn cho bé cũng như để trông nom việc học của bé sau khi kết thúc các giờ học.

Thường thì vào các ngày thường thứ 2~5 trong tuần, học viên junior sẽ không được phép đi ra ngoài. Tuy nhiên, vào cuối tuần sẽ có quản lý học viên đi cùng với bé ra ngoài. Bé sẽ ở phòng 2~4 học viên. Sẽ có quản lý học viên ở cùng bé để đảm bảo an tâm cho bé cũng như hỗ trợ bé kịp thời khi cần.

Các bài kiểm tra

Placement Test: Là bài kiểm tra trình độ đầu vào của học viên. Bài thi được tiến hành vào thứ 2 hàng tuần cho các học viên mới bao gồm toàn bộ các kỹ năng của ESL như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng.

Progress Test: Kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của học viên tại trường. Được tổ chức vào sáng thứ sáu tuần cuối của tháng. Kết quả đánh giá gồm 85% từ bài kiểm tra và 15% từ thái độ học tập của học viên.

IELTS Practice Test: Tổ chức định kì vào vào thứ sáu tuần thứ 4 của tháng. Tất cả học viên IELTS phải tham dự.

Khóa IELTS Intensive: học viên sẽ được làm bài kiểm tra hàng ngày tại lớp được chấm điểm bởi giáo viên hướng dẫn.

Thời gian biểu 

Thời khóa biểu chung một ngày tại Anh ngữ CELLA

Time Lesson
8:00 ~ 8:45 Lesson 1 1:1 Class Writing & Grammar
8:50 ~ 9:35 Lesson 2 1:1 Class Listening & Speaking
9:40 ~ 10:25 Lesson 3 Self-Study
10:30 ~ 11:15 Lesson 4 Group Class Survival English
11:20 ~ 12:05 Lesson 5 Group Class Discussion
12:05 ~ 13:00 Lunch
13:00 ~ 13:45 Lesson 6 1:1 Class Conversational skills
13:50 ~ 14:35 Lesson 7 1:1 Class Reading & Vocabulary
14:40 ~ 15:25 Lesson 8 Self-Study
15:30 ~ 16:15 Lesson 9 Group Class Native English
16:20 ~ 17:05 Lesson 10 Group Class Communication
17:10 ~ 17:55 Lesson 11    
18:00 ~ 19:00 Dinner
  • Mỗi tiết có 50 phút, ra chơi 5 phút.
  • Giờ giới nghiêm: Chủ nhật đến Thứ Năm: 22:00 giờ; Thứ sáu & Thứ bảy: 01:00 am.
  • Trường hợp học viên muốn đi du lịch hoặc ngủ qua đêm bên ngoài cần được sự chấp thuận của trường Anh ngữ CELLA.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH

Trụ sở: Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline: 0989 991 881 – 0916873638

VPGD: Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Hotline: 0989 055 798 | Tel: 0243.722.1141 – 0243.8346.785

Email: info@th-education.vn | tuvanduhoc@th-education.vn

Website: www.th-education.vn

Website: www.facebook.com/TH.edu.vn