DU HỌC CANADA – TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA ĐÃ MỞ THÊM KHU HỌC XÁ MỚI TẠI TORONTO

Niagara College đã mở thêm khu học xá mới tại TORONTO. Đây là thông tin hấp dẫn với sinh viên Việt Nam vì TORONTO là trung tâm kinh tế, giao lưu văn hoá tại đất nước lá phong.

Nhận thấy nhu cầu lớn từ sinh viên muốn được trải nghiệm học tập tại môi trường năng động nhất. Niagara College đã hợp tác chiến lược cùng Toronto School of Management (TSoM) và mở ra 4 khoá học tại Toronto:

• Undergraduate Diploma in Business: Chương trình 2 năm. Dành cho học sinh hoàn thành Cấp 3 tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học, sinh viên có 3 năm được ở lại và làm việc tại Canada
  • Graduate Diploma in International Business Management
  • Graduate Diploma in Hospitality and Tourism Management
  • Graduate Diploma in Human Resourse Management

3 chương trình Graduate Diploma dành cho sinh viên hoàn thành cử nhân. Hoặc tối thiểu cao đẳng 3 năm tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học 1 năm, sinh viên có 1 năm được ở lại và làm việc tại Canada. Hoặc có thể học thêm để gia hạn thời gian ở Canada.

Với tiêu chí mang chất lượng hàng đầu của Niagara College tới campus Toronto, sinh viên sẽ được đảm bảo:

1. Hoàn thành khoá học sẽ được nhận bằng do Niagara College cấp. Có thể chuyển tiếp lên bậc học cao hơn. Đảm bảo 100% chất lượng đào tạo như tại khu học xá chính.
  2. Hoàn thành chương trình học tại Niagara College – Toronto. Sinh viên đủ điều kiện nộp hồ sơ xin Post-graduation Work Permit. PGWP cho phép sinh viên tốt nghiệp được ở lại Canada làm việc và xin thường trú nhân.
  3. Niagara College – Toronto được đặt tại trung tâm Toronto. Với trang thiết bị hiện đại và vị trí thuận tiện di chuyển nhất.
  4. Dễ dàng tìm kiếm việc làm tại downtown Toronto. Mức lương tối thiểu tại Toronto là 14.25 CAD/giờ. Sinh viên được làm việc 20h/tuần trong kỳ học, 40h/tuần trong kỳ nghỉ.
  5. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo bao gồm: Đưa đón sân bay, tìm nhà ở, hỗ trợ học tập, đặc biệt là định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm. Trường đặt tại Downtown Toronto, đồng nghĩa với việc sinh viên có cơ hội làm việc tại những công ty lớn. Vì đây là trung tâm kinh tế lớn nhất tại Canada.

Với 4 chương trình tuyển sinh chuyên về Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch khách sạn và Quản trị Nhân sự. Niagara College-Toronto chắc chắn thu hút được nhiều sinh viên. Vì đây là các ngành dễ dàng tìm kiếm việc làm nhất.

Trường đang áp dụng miễn phí ghi danh CAD100 khi nộp hồ sơ trước 16/3. Có học bổng CAD 1000 cho sinh viên Việt Nam.

Ưu điểm của trường Niagara College

+ Niagara có hơn 100 chương trình đào tạo được phân bổ theo cao đẳng, đại học, sau đại học. Các chương trình được thiết kế và xây dựng nội dung tập bám sát với nghề nghiệp thực tế tương ứng với mỗi ngành học. Bên cạnh đó, trường có nhiều chương trình Co-op giúp sinh viên có cơ hội làm việc thực tế tại các cơ sở, doanh nghiệp trong thời gian tham gia khóa học.

+ Niagara College cung cấp các chương trình pathways chuyển tiếp lên các trường đại học và chuyển tiếp từ hệ Cao đẳng lên hệ cử nhân ngay tại trong trường.

+ Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Niagara có việc làm sau 6 tháng lên đến 87.8%. Có đến 92% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của nhà trường.

+ Hỗ trợ sinh viên vô cùng tốt về cả học tập và sinh hoạt: cấp thẻ xe buýt miễn phí toàn khu vực Niagara, Dịch vụ tư vấn (quản lý tài chính, stress, các khó khăn trong học tập…); Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Gia sư dạy kèm; Các dịch vụ về thuế; Trung tâm hỗ trợ việc làm thêm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Xem thêm bài link:

Niagara College, một trong những trường được phép đón du học sinh

Mở lối sự nghiệp với ngành ẩm thực cùng Niagara College

Để biết thêm thông tin về điều kiện du học, chính sách học phí, học bổng, tư vấn làm hồ sơ du học Canada, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)