CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VISA DU HỌC IRELAND

Trước khi đặt chân đến Ireland sinh sống và học tập, bạn cần phải có visa du học Ireland. Đây là giấy thông hành hợp pháp giúp bạn có thể trải nghiệm môi trường sống và thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại “quốc đảo lục bảo”.

Ngày 24/07/2019, Đại sứ quán Ireland và Education in Ireland đã tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM để update visa du học Ireland, sau đây là các thông tin mới nhất được các chuyên viên tư vấn du học Ireland tổng kết sau khi tham gia chương trình:
– Visa du học Ireland hiện đã được xét tại Đại sứ quán Ireland (Hà Nội), thay vì phải gửi hồ sơ sang Dublin như các năm trước. Giúp rút ngắn thời gian chờ xét visa xuống chỉ còn ít nhất 4 tuần (mục tiêu của Đại Sứ Quán). Thời gian xét hồ sơ trung bình hiện tại: 5 tuần.
– Sinh viên du học Ireland từ bậc Đại học, sau khi tốt nghiệp được ở lại 1-2 năm để tìm việc, không cần work permit.
– Sinh viên được phép làm thêm 20 tiếng/tuần trong học kỳ, và 40 tiếng/tuần vào các kỳ nghỉ, lễ.
– Ireland có mức lương tối thiểu cao nhất EU, hiện ở mức: 10,15 Euro/giờ.
– Từ năm 2019, sau khi nhập cảnh, sinh viên không phải xin visa tái nhập cảnh (re-enter) khi ra vào Ireland trong thời gian học. Trong vòng 90 ngày sau khi nhập cảnh Ireland lần đầu, sinh viên cần đăng ký với Cục quản lý xuất nhập cảnh Ireland để lấy Thẻ tạm trú (Irish Resident Permit). Thẻ tạm trú này cho phép sinh viên được vào Ireland nhiều trong vòng 1 năm. Thẻ này cần được gia hạn mỗi năm. Điều kiện gia hạn: sinh viên hoàn thành chương trình học và được trường cho học lên năm tiếp theo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.facebook.com/TH.edu.vn