BRONTE COLLEGE – TRƯỜNG TƯ THỤC NỘI TRÚ TẠI MISSISSAUGA, ONTARIO, CANADA

Du học Canada trung học là xu hướng của giới trẻ khi muốn đi du học tại Ca du học tại Canada nada vài năm trở lại đây. Vậy nên việc tìm hiểu các trường trung học tại xứ sở lá phong là vô cùng cần thiết để chọn được trường phù hợp nhất, và trong bài viết này Du học TH-EDUCATION sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một ngôi trường nội trú tư thục nổi tiếng – Bronte College.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG
​Trường Trung học Bronte College là một trường tư thục quốc tế (Trình độ IB) cung cấp các lớp học chất lượng cao từ lớp 9 đến 12. Chương trình học của nhà trường đã thu hút được du học sinh quốc tế từ hầu hết mọi châu lục trên toàn thế giới. Trường cũng tự hào vì học sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau. Trường Trung học Bronte College cam kết đem đến một môi trường nhấn mạnh vào sự xuất sắc trong học tập, và phát triển cho từng cá nhân học sinh.
Khuôn viên của trường nằm ở trung tâm của Mississauga: đa dạng, đô thị và phát triển. Ngoài ra thành phố này được xếp hạng một trong những thành phố an toàn nhất tại Canada. Vài phút đi từ trung tâm thành phố sôi động Mississauga, khu phố đẹp như tranh vẽ của Port Credit, và chỉ cách trung tâm thành phố Toronto một quãng lái xe ngắn, một thế giới của các địa điểm tham quan
Giáo viên của Bronte College đều có chứng nhận từ các trường sư phạm Ontario, hoặc chứng nhận sư phạm từ các chương trình đào tạo sư phạm nổi tiếng thế giới.
Tại sao chọn trường Bronte College?
– Tập trung vào dự bị đại học, học sinh tham gia vào nhiều chuyến đi và hoạt động ngoại khóa, thể thao và chương trình Nâng cao (AP)
– Tọa lạc tại thành phố Mississauga, cách trung tâm thành phố Toronto 20 phút lái xe
– Cam kết đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phát triển cá nhân, đội ngũ nhân viên có trình độ cao
– Đã giáo dục cho hàng ngàn học sinh trong những năm qua, 98% học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu của Canada và thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG VÀ ĐA DẠNG

Bronte College là trường trung học tư thục đào tạo từ lớp 7 – lớp 12. Ngoài chương trình đào tạo hệ trung học, Bronte College còn có nhiều chương trình học tập dành cho học sinh theo những nhu cầu khác nhau. Học sinh có thể theo học chương trình tú tài quốc tế IB hoặc chương trình nâng cao AP.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÀI NĂNG

Các giáo viên đang giảng dạy tại Bronte College đều đã đạt những thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và giảng dạy. Không chỉ sở hữu kiến thức lý thuyết sâu rộng và phong phú, giáo viên còn có những kinh nghiệm trải nghiệm công việc thực tế. Vậy nên học sinh sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức đa dạng và phong phú ngoài giáo trình sách vở.

Bên cạnh đó hàng năm đội ngũ giáo viên đều được tham gia các lớp đào tạo theo chuyên ngành giảng dạy. Chương trình này giúp giáo viên luôn cập nhật được những kiến thức mới, từ đó mang đến nội dung bài giảng phong phú và hấp dẫn hơn.

10% HỌC SINH LÀ NGƯỜI VIỆT

Hiện tại Bronte College đang đào tạo cho du học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới. Trong số đó có đến 10% du học sinh quốc tế là người Việt Nam – đây là một trong những điểm góp phần thu hút các bạn trẻ Việt nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường trung học Bronte. Nguyên nhân là vì khi đến một vùng đất xa lạ, phải học cách làm quen với lối sống, điều kiện khí hậu, thậm chí là phương pháp học tập; chính vì vậy những lúc này có thể gặp được đồng hương tại đây là điều vô cùng hạnh phúc và may mắn.

Hội đồng hương không chỉ quan tâm, giúp đỡ nhau lúc khó khăn, bệnh tật mà còn có thể dễ dàng giúp nhau trong học tập. Đồng thời cảm giác lạc lõng khi sang một quốc gia mới sẽ không còn nữa.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Bronte College trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại từ thư viện, giảng đường, sảnh ăn, ký túc xá… Tất cả các trang thiết bị đều là sản phẩm công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên. Hàng năm nhà trường đều tiến hành kiểm tra và nâng cấp hệ thống trang thiết bị, vậy nên học sinh hoàn toàn không phải lo lắng đến các sự cố trong quá trình sử dụng.

KHU NỘI TRÚ AN NINH ĐẢM BẢO

Bronte College xây dựng khu nội trú an toàn, thoải mái và luôn có đội ngũ nhân viên túc trực để hỗ trợ du học sinh khi cần giúp đỡ. Ngoài ra bộ phận ban quản lý ký túc xá còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu cuối tuần để gắn kết du học sinh Việt Nam với nhau và kết nối với bạn bè quốc tế trong trường. Nhờ vậy nên cuộc sống của du học sinh trong ký túc xá vô cùng thoải mái.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỜNG BRONTE COLLEGE

Chi phí du học trường Bronte College

Học phí:

• Chương trình lớp 9 – lớp 11: 18.000 CAD/năm
  • Chương trình 12, dự bị đại học, AP: 15.000 CAD/năm
  • Chương trình tiếng Anh: 2.695 CAD/năm
  • Chương trình tú tài quốc tế (1 trong 2 hộp): 18.750 – 2.000
  • Chương trình cấp tốc tiếng anh: 2.700 CAD cho nhanh

Chi phí khác:

• Phí xét đơn: 250 CAD
  • Bảo hiểm y tế: 625.000 CAD
  • Nhà ở: 14.200 CAD

Để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Trụ sở:Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline:0989 991 881 – 0989 055 798

VPGD:Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội