DU HỌC MỸ – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $30,000 DÀNH CHO BẬC CỬ NHÂN TẠI ĐẠI HỌC GANNON

Số Điện Thoại 814-871-7000
Email financialaid@gannon.edu
Website https://www.gannon.edu/

Trường Đại học tư thục Gannon được thành lập năm 1925 thuộc hệ thống giáo dục khai phóng của Mỹ. Trường tọa lạc tại trung tâm Erie, Pennsylvania với khuôn viên rộng 11 ha với khoảng hơn 4.400 sinh viên đang theo học. Erie là một môi trường đô thị an toàn, thân thiện với chi phí sinh hoạt thấp. Bên cạnh cơ sở Erie, Đại học Gannon còn có cơ sở mới là Ruskin, nằm tại bờ biển phía tây của Florida (được thành lập từ năm 2014).

Gannon University luôn quan tâm và chú trọng đến sự phát triển cá nhân của từng sinh viên. Trong quá trình học tập, sinh viên còn được tham gia các hoạt động tình nguyện, cộng đồng để tạo cơ hội được giao lưu, phát triển cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Với sĩ số lớp nhỏ (tỷ lệ giữa sinh viên – giảng viên là 13:1) cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tất cả các sinh viên trong lớp sẽ dễ dàng được tương tác, trao đổi và tiếp thu kiến thức. Sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Gannon được các nhà tuyển dụng tại các Tập đoàn và công ty lớn đánh giá cao đánh giá cao về chuyên môn.

Lý do sinh viên nên lựa chọn du học tại Gannon University

??̣ ???́: Erie, Pennsylvania & Ruskin, Florida

??̆? ?ℎ?̀?ℎ ??̣̂?: 1925

??̉ ??̣̂ ???ℎ ???̂?-???̉?? ???̂? là 13:1

Cℎ?̛?̛?? ???̀?ℎ đ?̀? ??̣?: ESL, Co-op, chứng chỉ, Cao đẳng liên thông, ĐH, Thạc sỹ & Tiến sỹ

???̀?ℎ đ?̀? ??̣? ?ℎ?̂́ ??̣?ℎ: ????????, ???????????, ??????, ???????? ????????

TOP 5% các trường Đại học trên toàn quốc

13 năm liên tiếp được xếp hạng trường Đại học hàng đầu khu vực Bắc Mỹ

TOP 100 trường trên toàn quốc chú trọng vào giá trị giáo dục trong trường (?ℎ?? ????????? ???????????)

TOP 100 trường đào tạo chương trình Thạc sỹ (???ℎ?????? ????ℎ??’? 2016 ????? & ????????)

#75 các trường đào tạo ngành Kỹ sư tốt nhất (?.?. ???? & ????? ??????)

#24 các trường Đại học tư thục tốt nhất tại Pennsylvania (?ℎ?? ???ℎ?.???)

#32 chất lượng giáo dục tốt nhất tại Pennsylvania (?ℎ?? ???ℎ?.???)

Tỷ lệ sinh viên thành công nhận được OPT sau tốt nghiệp cao

Các ngành đào tạo tại Gannon University

– Chương trình Đại học: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản lí nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Kỹ sư phần mềm, Báo chí, Giáo dục, Y tá, Hóa học, Kỹ sư hóa học,…

– Chương trình Sau đại học: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản lí nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Kỹ sư phần mềm, Báo chí, Giáo dục, Y tá, Hóa học, Kỹ sư hóa học, ….

Chương trình đào tạo ESL

– Đào tạo 6 levels (9 tuần / 1 level)

– Các kỳ nhập học: tháng 1, 3, 5, 8, 10

– Học phí: $1,495/ 1 level

– Hoàn thành khóa học, học sinh không cần thi IELTS/TOEFL trước khi nhập học khóa chính

Đặc biệt, Gannon University triển khai chương trình ESL online khai giảng vào tháng 5/2020 dành cho các học sinh quan tâm đăng ký kỳ nhập học Fall 2020 (Thời gian học: 24/5/2020 – 23/7/2020).

Yêu cầu đầu vào

Đại học Sau đại học
· Tốt nghiệp THPT· TOEFL 550 (thi trên giấy), 213 (thi trên máy tính) hoặc 79 (iBT)

· Hoặc IELTS tối thiểu là 6.0.

· Hoặc Pearson Tests of English (PTE) tối thiểu (PTE) 53.

· Hoặc Hoàn thành Chương trình học ESL của trường Đại học Gannon University

Tốt nghiệp Đại họcIELTS >= 6.5 hoặc TOEFL iBT 79

Học Phí 2020

Kinh doanhGiáo dục