DU HỌC MỸ – TRƯỜNG LAKE WASHINGTON INSTITUTE OF TECHNOLOGY TẠI KIRKLAND

Lake Washington Institute of Technology | Kirkland, Washington

Tọa lạc tại thành phố Kirkland, Washington – chỉ cách trung tâm thành phố Seattle 15 dặm (24 km), Học viện Công Nghệ Lake Washington (LWTech) được thành lập vào năm 1949 và là Học viện công nghệ công lập duy nhất tại tỉnh bang Washington.

LWTech là một trụ sở giáo dục hiên đại trang bị cho sinh viên những kiến thức, tạo cơ hội nghề nghiệp cho hiện tại và tương lai, là nơi cung cấp dịch vụ đào tạo hiện đại nhất với các ngành đạt tiêu chuẩn trên toàn thế giới. LWTech là một trong những trường đầu tiên được Ủy ban các trường Đại học và Cao đẳng Bắc Mỹ (Northwest Commission on Colleges and Universities) công nhận về chất lượng đào tạo. Môi trường ở đây có quy mô lớp học nhỏ và sự tiến bộ nhanh trong việc giảng dạy đã tạo được mối quan hệ gần gũi giữa các ngành học và nhiều sinh viên quốc tế. Các ngành học gắn liền với công nghiệp và thương mại mũi nhọn thực tế.

Thống kê nhanh của LWTech:

• 6751 sinh viên theo học tại LWTech
  • 83% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • 9 chương trình thực tập CPT
  • $500-$1,000 học bổng
  • +110 sinh viên quốc tế

LWTech cung cấp 8 chương trình cấp bằng cử nhân khoa học ứng dụng, 57 chương trình cấp bằng cao đẳng và hơn 90 chương trình cấp chứng chỉ nghề trong 48 lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm STEM.

Các chương trình giảng dạy thuộc các khối lĩnh vực:

• Business and Entrepreneurship
  • Health Sciences
  • Information Technology
  • Engineering, Science and Math
  • Manufacturing
  • Transportation Technology
  • Design and Applied Arts
  • Environmental Horticulture, Culinary Arts
  • Early Childhood Education.

8 chương trình cấp bằng cử nhân khoa học ứng dụng gồm:

• Behavioral Healthcare
  • Dental Hygiene
  • Design
  • Digital Gaming & Interactive Media
  • Early Childhood Education
  • Information Technology: Computing and Software Development
  • Public Health
  • Transportation, Logistics, and Supply Chain Management

Chương trình Hoàn thành bậc trung học phổ thông tại LWTech

Với chương trình này, học sinh có cơ hội nhận được bằng cao đẳng và trung học phổ thông tại cùng 1 thời điểm. Bằng THPT do bang Washington cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Điều kiện nhập học:

• Học sinh phải đủ 16 tuổi tại thời điểm bắt đầu chương trình học
  • Học sinh đã học xong chương trình lớp 10 tại Việt Nam.

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (IEP) tại LWTech cung cấp cho sinh viên nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh vững chắc với các kỹ năng cần thiết để thành công tại trường cao đẳng, đại học.

IEP gồm 5 cấp độ đào tạo. Cấp độ 1-4, sinh viên sẽ học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp với thời lượng 20 giờ/tuần. Sinh viên học cấp độ 5 (cầu nối cao đẳng) sẽ học 3 khóa học với tổng cộng 13 tín chỉ

Dự tính chi phí học tập tại LWTech

Chi phí (3 học kỳ – 9 tháng) Bậc cao đẳng Bậc đại học
Học phí $10,519 $19,557
Chi phí khác (bảo hiểm, sách vở,…) $1,940 $1,940
Chi phí ăn ở $8,541 $8,541
Tổng cộng $21,000 $30,038
Học phí của chương trình tiếng Anh: $3,182.86/ học kỳ

Lake Washington Institute of Technology nằm ở trung tâm “Technology Corridor” của bang Washington – trụ sở của các hãng Microsoft, Boeing, Nintendo, Starbucks, Adobe, Real Networks và các hãng công nghệ khổng lồ khác.

Kirkland là sự lựa chọn tốt cho cả 2 không gian sống: Trung tâm đô thị rộng lớn, hiện đại và sôi nổi; cùng với sự an toàn gắn liền với những cộng đồng nhỏ hơn. Phong cảnh nơi đây có đồi núi đẹp, sông nước hiền hòa và khí hậu ôn hòa.

Thông tin chi tiết về chương trình du học Mỹ xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: