DU HỌC ANH QUỐC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE

Một trong những lý do các bậc phụ huynh lựa chọn Anh Quốc làm nơi để cho con mình du học không chỉ vì có nền kinh tế thuộc hàng bậc nhất thế giới hay quốc gia văn minh nhất tại Châu âu mà các chương trình giáo dục tại các trường đại học tại Anh Quốc được thiết kế theo sát thực tế, cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn, hình thành cho sinh viên lối tư duy độc lập nhằm phân tích và giải quyết vẫn đề trong công việc nhanh và hiệu quả.

Trong những năm gần đây Đại học Newcastle mức độ thu hút du học sinh từ khắp các nơi trên thế giới lên đến 120 quốc gia. Điều này cho thấy đánh giá về chất lượng cũng như dịch vụ trong trường ngày càng nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, học sinh từ nhiều nơi.

Giới thiệu về Newcastle University

Newcastle University là thành viên sáng lập của Russel Group danh tiếng, Đại học Newcastle nổi tiếng về các chương trình học thuật xuất sắc, các dự án nghiên cứu hàng đầu thế giới và khả năng tiềm kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Newcastle là một trong số những trường đại học hàng đầu nước Anh, nổi tiếng về học thuật xuất sắc, cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp cao cũng như môi trường học tập năng động sáng tạo. Bên cạnh đó nhà trường còn tự hào với khuôn viên trường học nằm giữa trung tâm thành phố cùng cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại.

Năm thành lập: 1834

Tổng số sinh viên: 26,650 trong đó có 19,680 sinh viên đại học và 6970 sinh viên sau đại học. Sinh viên quốc tế 4928 sinh viên đến từ 120 quốc gia.

Tổng số khoa: 24

Số ngành học: 632 trong đó có 275 ngành đại học và 357 ngành thạc sỹ và tiến sỹ

Tại sao chọn học tại trường Newcastle University

• Thành viên sáng lập của Rusell Group, đại diện cho 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu danh tiếng tại Anh Quốc.
  • Xếp hạng 7 tại Anh về trải nghiệm của sinh viên (Times Higher Education Student Experience Survey 2010 – 2016)
  • Nằm trong số 10 trường đại học hàng đầu về cơ hội nghề nghiệp của sinh viên (Guardian University Guide 2015)
  • Một trong số 20 trường kinh doanh duy nhất tại Anh nhận được cả 3 chứng nhận cả 3 chứng nhận AACSB, AMBA, EQUIS.
  • Đa dạng các chương trình học với 28 ngành học nằm trong top 20 tại Anh (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2016
  • Thư viện trường và dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp nhận được nhiều chứng nhận, trung tâm Thể thao trị giá hàng triệu bảng Anh nằm ngay trong khuôn viên trường

Vị trí trường Newcastle University

• Khuôn viên trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Newcastle thân thiện và hiện đại ở phía đông bắc nước Anh
  • Các dịch vụ phù hợp với sở thích của mọi người: khu nghệ thuật, âm nhạc và thể thao đẳng cấp thế giới và trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu.
  • Thành phố lớn nhất nước Anh về cuộc sống xã hội (Times Higher Education Student Experience Survey 2015)
  • Vị trí nằm ngay các bãi biển xinh đẹp, miền quê yên lành và các di tích lịch sử.
  • Mất chưa đến 3 giờ di chuyển bằng xe lửa đến 3 thành phố lớn nhất tại Anh: London, Manchester và Leedds, và chỉ mất 90 phút để đến Edinburgh.

Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình dự bị đại học các nhóm ngành: Kiến trúc, Khoa học sinh và Y sinh, Kinh doanh và quản trị, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Vật lí và Kỹ thuật.

• Hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 7.0
  • Hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình 6.0
  • Khóa học 3 kỳ: IELTS 5.5 (tối thiểu 5.0 tất cả các kỹ năng)
  • Khóa học 4 kỳ: IELTS 5.0 (tối thiểu 4.5 tất cả các kỹ năng)